ฝ่ายขาย และการตลาด
085-848-2253[email protected]http://m.me/beartai
สมัครงาน/ฝึกงาน ติดต่อได้ที่
[email protected]
Read
Doki Doki

ทีมพัฒนา Doki Doki Literature Club บริจาคเงินให้แก่องค์กรรักษาผู้ป่วยทางจิต หลังยอดขายทะลุ 1 ล้านแผ่น

Table of Content

Team Salvato หรือ ทีมผู้พัฒนา Doki Doki Literature Club ได้ประกาศผ่านโซเชียลมีเดียหลังจากทำยอดขาย Doki Doki Literature Club Plus ได้ถึง 1 ล้านแผ่น

โดยในประกาศดังกล่าว แดน ซอลวาโต้ (Dan Salvato) ผู้พัฒนาเกมได้เผยว่า พวกเขาจะนำเงินจากยอดขายสนับสนุนองค์กรรักษาผู้ป่วยทางจิต และ จะพัฒนาเกมที่แหวกแนวแบบนี้ให้แก่แฟน ๆ อีกในอนาคต

ถือว่าเป็นเรื่องน่าเซอร์ไพรส์สำหรับ Team Salvato ที่สามารถทำยอดขายได้ถึง 1 ล้านแผ่น ถึงแม้ตัวเกมภาคต้นฉบับจะเปิดให้เล่นฟรีอยู่ก็ตามครับ

ทั้งนี้ สำหรับใครที่สงสัยว่า Doki Doki Literature Club Plus มีอะไรที่แตกต่างจากภาคต้นฉบับบ้าง? สามารถอ่านรีวิวที่ผมเขียนเอาไว้ได้ตามนี้เลยครับ

ที่มา Team Salvato (Facebook)

พิสูจน์อักษร : สุชยา เกษจำรัส

Highlight

AI กำลังใช้ไฟมหาศาล จนกลายเป็นปัญหาสิ่งแวดล้อม

08/07/2026
Read More

15 กรกฎาคม 2006 : จุดเริ่มต้นของแพลตฟอร์มที่เปลี่ยนโลกโซเชียล

08/07/2026
Read More

CP เปิดโมเดล ‘Reforest Tokenization’ นำร่องกับมูลนิธิแม่ฟ้าหลวง ยกระดับทุนธรรมชาติไทยสู่เศรษฐกิจแห่งอนาคต เริ่ม 10,000 ไร่ ในเชียงใหม่ เชียงราย และตาก

08/07/2026
Read More

[Interview] สัมภาษณ์พิเศษทีมผู้สร้าง Captain Tsubasa 2: World Fighters เกมปล่อยพลังนักเตะในตัวคุณ !

08/07/2026
Read More

[Preview] Captain Tsubasa 2: World Fighters เกมเตะบอลมันส์ ๆ ที่เหมือนเล่นเกมต่อสู้ !

07/07/2026
Read More

สิงคโปร์แก้เกมคนไม่ยอมมีลูก ! ปิ๊งไอเดียเปิดเซอร์วิซหาคู่ ‘เดตแรกกินฟรี’

07/07/2026
Read More

Related Content