ฝ่ายขาย และการตลาด
085-848-2253[email protected]http://m.me/beartai
สมัครงาน/ฝึกงาน ติดต่อได้ที่
[email protected]
Read
Resident Evil Ray Tracing Removed

Ray Tracing ถูกถอดออกจาก Resident Evil 2 และ 3

Table of Content

หลังจาก Capcom ได้ปล่อยแพตช์ล่าสุดให้กับ Resident Evil 2 และ 3 ผู้เล่นบน PC หลายคนได้สังเกตเห็นว่าตัวเลือกในการเปิด Ray Tracing หายไปจากตัวเกมอย่างไม่มีสาเหตุ และ ได้ทำการรายงานผ่านกระทู้ของร้านค้า Steam กันเป็นจำนวนมาก

นอกจากใน Steam แล้ว ผู้เล่นก็ยังได้เปิดกระทู้ถกประเด็นหารือบน Reddit เพราะพวกเขาไม่รู้เลยว่าทำไม Capcom ถึงตัดสินใจเอา Ray Tracing ออกทั้งสองเกม แถมตัว HDR ทำงานได้แย่ลงอีกเช่นกัน ในกระทู้ยังมีบางคนที่เข้าแจ้งว่า Ray Tracing ถูกลบใน Resident Evil 7 ด้วย แต่ก็ไม่เป็นความจริง เพราะไม่มีหลักฐาน

https://twitter.com/RE_Games/status/1648265626576736256?s=20

อย่างไรก็ตาม หลังจากกลายเป็นประเด็นถกกันมากในหมู่แฟน ๆ ทาง Twitter ของ Resident Evil ก็ได้ออกมาประกาศว่า รับทราบปัญหาตัวเลือก Ray Tracing ถูกลบออกจากเกมทั้งสอง โดยทางทีมงานจะรายงานสาเหตุของปัญหา และ จะทำการแก้ไขพร้อมกับแพตช์ที่จะเปิดให้ดาวน์โหลดในอนาคต

ที่มา Dualshock

พิสูจน์อักษร : สุชยา เกษจำรัส

Highlight

สตาร์ตอัปไทยสร้างได้แล้ว…โจทย์ต่อไปคือ “โตให้ถึงโลก” เมื่อ SITE 2027 ตั้งเป้า Scale Up to Global

24/07/2026
Read More

ทรัมป์ตั้งกำแพงภาษีรอบใหม่กับกว่า 60 ประเทศ รวมไทย อ้างปม ‘แรงงานบังคับ’

24/07/2026
Read More

พบยาต้านเศร้าในสมองฉลาม : เมื่อยารักษาใจมนุษย์ กลับเป็นมลพิษต่อสัตว์ทะเล ?

24/07/2026
Read More

นักวิจัยพบ ยาลดน้ำหนักอาจชะลอความแก่ในผู้ป่วย

24/07/2026
Read More

แต่ทำไม “รถบิน” ถึงยังดูเกินฝัน ?​

24/07/2026
Read More

ความรู้สึกแรกหลังขับ DENZA Z9GT หรู-แรง-เฉียบ

23/07/2026
Read More

Related Content