ฝ่ายขาย และการตลาด
085-848-2253[email protected]http://m.me/beartai
สมัครงาน/ฝึกงาน ติดต่อได้ที่
[email protected]
Read
Elden Ring

สตรีมเมอร์เล่น Elden Ring ไม่โดนโจมตี จบเกมด้วยการใช้แซกโซโฟนไฟฟ้าบังคับตัวละคร

Table of Content

แม้ Elden Ring จะวางจำหน่ายมาพักใหญ่ มีทั้งเล่นจบและเลิกเล่น แต่ถ้าพูดกันถึงแง่มุมการสร้างคอนเทนต์นำเสนอการเล่นเกมที่แปลกใหม่ Elden Ring เป็นหนึ่งในเกมที่ถูกนำมาทำคอนเทนต์แนวนี้อยู่บ่อยครั้ง ล่าสุดสตรีมเมอร์สร้างความท้าทายใหม่ด้วยการใช้แซกโซโฟนไฟฟ้ามาใช้บังคับตัวละคร แถมไม่โดนโจมตีด้วย

สตรีมเมอร์ DrDeComposing สร้างความท้าทายใหม่ในการเล่น Elden Ring เขาเล่นจบด้วยเวลาเพียงแค่สองชั่วโมงครึ่ง แถมไม่โดนโจมตีใด ๆ เลย อาจจะเห็นว่าคงเป็นเรื่องปกติสำหรับสตรีมเมอร์ที่ออกมาท้าทายตัวเอง แต่สำหรับ DrDeComposing ทำเรื่องที่แตกต่างออกไป เขาใช้แซกโซโฟนไฟฟ้าในการบังคับตัวละคร จบเกมนี้โดยไม่ใช่คอนโทรลเลอร์เลย

สิ่งที่น่าสนใจอยู่ที่ความพยายามของ DrDeComposing ถ้าลองดูวิดีโออื่น ๆ ในช่องของเขา เขาจะมุ่งเน้นการเล่นเกมโดยใช้ Roland AE-10 Aerophone แซกโซโฟนไฟฟ้าในการเล่นเกมเป็นหลัก

Roland AE-10 Aerophone

นอกจาก Elden Ring ที่จบเกมด้วยแซกโซโฟนไฟฟ้า DrDeComposing ยังเล่นเกมอื่นโดยใช้อุปกรณ์นี้ เช่น Bloodborne, The Legend of Zelda: Breath of the Wild, Demon’s Souls Remake เป็นต้น ใครสนใจสามารถเข้าไปชมได้ทาง Twitch TV

Elden Ring วางจำหน่ายแล้วให้กับ PlayStation 4, PlayStation 5, Xbox One, Xbox Series X/S และ PC

ที่มา IGN

พิสูจน์อักษร : สุชยา เกษจำรัส

Highlight

เมื่อจอเป็นมากกว่าความสนุก แต่เป็นงานศิลป์ได้ด้วย BT พาชมศิลปะผ่าน Digital Signage ของ Samsung ในงาน Bangkok Design Week 2026

30/01/2026
Read More

Google เปิดให้ลองเล่น “Genie 3” สร้าง “โลกเสมือน” ที่ลงไปเดินชมได้ ด้วยปลายนิ้ว

30/01/2026
Read More

“ดิสนีย์แลนด์ในไทย” ฝันไกลที่กำลังจะไปถึง โปรเจกต์ยักษ์ทางรอดเศรษฐกิจ

30/01/2026
Read More

Samsung ใช้สารจากแพลงก์ตอนสร้างจอ E-Paper 

30/01/2026
Read More

ไฮเออร์ (Haier) พลิกโฉมเซ็นทรัลเวิลด์ ส่ง “เครื่องซักผ้า 3 ถัง” ระดับ Champion ลงสนามปี 69

29/01/2026
Read More

ทำไมปีนี้ถึงต้องเป็น SDGs ? เจาะลึกเบื้องหลัง The 2nd BT Awards: The Impact Makers 

29/01/2026
Read More

Related Content