ฝ่ายขาย และการตลาด
085-848-2253[email protected]http://m.me/beartai
สมัครงาน/ฝึกงาน ติดต่อได้ที่
[email protected]
Read

CDPR เผย Cyberpunk 2077 มีส่วนเสริมแค่ภาคเดียว เพราะต้องการเปลี่ยนไปใช้ Unreal Engine 5

Table of Content

รายงานจากการประชุมผลประกอบการไตรมาสล่าสุดของ CD Projekt ทางบริษัทได้เผยถึงสาเหตุว่าทำไม Cyberpunk 2077 ถึงได้มีส่วนเสริมให้เล่นเพียงแค่ภาคเดียว

ในช่วง Q&A ของการประชุม ทางบริษัทถูกถามว่า “ยอดขายของ Phantom Liberty จะต้องประสบความสำเร็จระดับไหน ถึงจะตัดสินใจสร้างส่วนเสริมที่สองให้กับ Cyberpunk 2077” ซึ่งทางรองประธานบริษัท Michał Nowakowski ได้ให้คำตอบว่า ยอดขาย และ ความสำเร็จทางตลาดของ Phantom Liberty จะไม่มีผลต้องการตัดสินใจสร้างส่วนเสริมภาคใหม่ มันจะเป็นส่วนเสริมเดียว และ สุดท้ายของ Cyberpunk 2077 เพราะต้องการที่จะเปลี่ยนไปใช้ Unreal Engine 5 กับเกมใหม่

“พวกเราได้ตัดสินใจ และ ประกาศไปนานแล้วว่า จะไม่สร้างส่วนเสริมสองหรือสามให้กับ Cyberpunk 2077 เพราะ Phantom Liberty จะเป็นแค่ส่วนเสริมเดียวของเกม ยอดขาย หรือ ความนิยมจะไม่มีผลต่อการตัดสินใจสร้างส่วนเสริมภาคใหม่ เพราะเรื่องเทคโนโลยี จึงเป็นครั้งสุดท้ายที่เราจะใช้ RED Engine เพื่อสร้างเกม และ จะเปลี่ยนไปใช้ Unreal Engine 5 จาก Epic Games แทน”

ที่มา GamingBolt

พิสูจน์อักษร : สุชยา เกษจำรัส

Highlight

SpaceX ของอีลอน เข้าซื้อ xAI ของอีลอน ? เตรียมสร้าง ‘Data Center บนอวกาศ’ มูลค่าบริษัททะลุ 1.25 ล้านล้านเหรียญสหรัฐฯ

03/02/2026
Read More

กลับมาอีกครั้ง ! กับงานสัมมนาแห่งปี ‘Future Trends Ahead Summit 2026’

03/02/2026
Read More

ครั้งแรกของไทย ! ส่ง “CE-7 MATCH” เครื่องตรวจวัดรังสีคอสมิก ไปดวงจันทร์พร้อมยานฉางเอ๋อ 7 ปักหมุดสิงหาคมนี้

03/02/2026
Read More

ทำไม Soft skill ถึงสำคัญ ? ถอดบทเรียน แจ็ก หม่า ผู้มาก่อนกาลในวันที่ AI ครองเมือง

03/02/2026
Read More

แจ้งเหตุฉุกเฉิน ! หน่วยกู้ภัย Canva บุก Bangkok Design Week 2026 ปั๊มหัวใจงานดีไซน์ให้ฟื้นคืนชีพ

03/02/2026
Read More

WHOOP สายรัดข้อมือไร้หน้าจอ ดียังไง ? ทำไมถึงชนะใจสายสุขภาพและนักกีฬา

03/02/2026
Read More

Related Content