ฝ่ายขาย และการตลาด
085-848-2253[email protected]http://m.me/beartai
สมัครงาน/ฝึกงาน ติดต่อได้ที่
[email protected]
Read

งานเข้า เมื่อคนขับรถบัสเล่น Pokemon GO ขณะขับรถ

Table of Content

เกิดเรื่องไม่คาดฝันขึ้นในญี่ปุ่นอีกครั้ง เมื่อสำนักข่าว Sanyo News ได้งานว่า มีผู้ถ่ายคลิป พนักงานขับรถทัวร์ของ Ryobi Group ซึ่งเป็นบริษัทใน โอซาก้า ซึ่งในคลิปพนักงานขับรถบัส กำลังเล่น Pokemon GO ไปพร้อมกับขับรถส่งที่ถือว่าเป็นอันตรายอย่างมาก

ซึ่งในคลิปจะเห็นว่าเป็นการเล่นแบบจริงจังมีการไล่เก็บไอเทม ตามจุด Pokestop พร้อมขับรถโดยเขาได้เอาโทรศัพท์มือถือวางไว้ตรงแผงหน้าปัดรถ ทำให้สามารถขับไปเล่นไปได้

หลังจากคลิปถูกปล่อยออกมาได้มีการลงโทษพักงานคนขับรถบัส ไปเป็นที่เรียบร้อย ซึ่งเหตุการณล่าสุดนี้ เกิดขึ้นหลังจากก่อนหน้านี้ได้มีอุบัติเหตุร้ายแรง รถบรรทุกชนคนตาย 2 ศพ เพราะคนขับมัวแต่เล่น Pokemon GO มาแล้วในญี่ปุ่น โดยผู้สร้างพยายามแจ้งเตือนไม่ให้เล่นระหว่างขับรถมาตลอดตั้งแต่ช่วงแรกที่เปิดให้บริการ แต่ดูเหมือนจะไม่ได้ผลเท่าที่ควร

https://www.youtube.com/watch?v=XVihYhgbi9E

อ้างอิง

Highlight

เปิดสเปก DDPAI MINI2X กล้องติดรถ เก็บภาพ เสียง ชัดระดับ 2K !

30/04/2026
Read More

นักวิจัยใช้ AI วิเคราะห์ ‘ความแก่’ ของใบหน้าและอัตราการเสียชีวิตจากโรคมะเร็ง

30/04/2026
Read More

รวมคอมเมนต์เดือนเมษายน เดือนที่อีเวนต์เยอะจนตาแตกของเพจ BT beartai !  

30/04/2026
Read More

‘BenQ Board CP05’ กระดานอัจฉริยะรุ่นใหม่ อัปเกรด AI มาเพิ่ม พร้อมตัวช่วยเสริมไร้สาย สีสวย ภาพคมชัด เหมาะกับทุกงาน

30/04/2026
Read More

บอกลากระเป๋าแตก ! เมื่อสนามบินฮาเนดะใช้ ‘โรบอต’ แบกสัมภาระ แก้เกมวิกฤตขาดแคลนแรงงานญี่ปุ่น

30/04/2026
Read More

แอร์ออฟฟิศทำให้หน้าแย่ลงจริงมั้ย ?

30/04/2026
Read More

Related Content