ฝ่ายขาย และการตลาด
085-848-2253[email protected]http://m.me/beartai
สมัครงาน/ฝึกงาน ติดต่อได้ที่
[email protected]
Read

ชาว Reddit สร้างจอภาพยักษ์ด้วยคีย์บอร์ด RGB เกือบ 100 ตัว

Table of Content

โพสต์จากกระทู้ r/pcmasterrace บนเว็บไซต์ Reddit ผู้ใช้ชื่อว่า DaKrazykid ได้โพสต์วิดีโอที่เจ้าตัวนำคีย์บอร์ด RGB เกือบ 100 ตัวมาสร้างเป็นจอภาพขนาดยักษ์ แล้วทดสอบด้วยการเล่นคลิปเพลงต่าง ๆ ให้ทุกคนได้ชมกัน

DaKrazyKid ได้เผยในคอมเมนต์ว่า เจ้าตัวนำคีย์บอร์ดทั้งหมดมาเชื่อม USB Hub 14 เครื่อง และ PCIE USB อีก 5 ชิ้น เข้ากับคอมพิวเตอร์เครื่องเดียว จากนั้นก็ใช้โปรแกรม SignalRGB เพื่อ Sync คีย์บอร์ดทั้งหมดให้สามารถทำงานร่วมกัน และ แสดงคลิปที่ต้องการเล่นออกมาได้

ซึ่งเจ้าตัวก็เคยนำผลงานงานนี้ไปโชว์ที่งาน PAX West สหรัฐอเมริกา แล้วให้ผู้คนที่เดินผ่านมาลองเปิดวิดีโอที่ต้องการ ผลปรากฎว่าเพลง Bad Apple และ Never Gonna Give You Up เป็นเพลงที่ผู้คนเลือกที่จะเล่นบนจอภาพนี้มากที่สุด

ที่มา r/pcmasterrace (Reddit)

พิสูจน์อักษร : สุชยา เกษจำรัส

Highlight

AI กำลังใช้ไฟมหาศาล จนกลายเป็นปัญหาสิ่งแวดล้อม

08/07/2026
Read More

15 กรกฎาคม 2006 : จุดเริ่มต้นของแพลตฟอร์มที่เปลี่ยนโลกโซเชียล

08/07/2026
Read More

CP เปิดโมเดล ‘Reforest Tokenization’ นำร่องกับมูลนิธิแม่ฟ้าหลวง ยกระดับทุนธรรมชาติไทยสู่เศรษฐกิจแห่งอนาคต เริ่ม 10,000 ไร่ ในเชียงใหม่ เชียงราย และตาก

08/07/2026
Read More

[Interview] สัมภาษณ์พิเศษทีมผู้สร้าง Captain Tsubasa 2: World Fighters เกมปล่อยพลังนักเตะในตัวคุณ !

08/07/2026
Read More

[Preview] Captain Tsubasa 2: World Fighters เกมเตะบอลมันส์ ๆ ที่เหมือนเล่นเกมต่อสู้ !

07/07/2026
Read More

สิงคโปร์แก้เกมคนไม่ยอมมีลูก ! ปิ๊งไอเดียเปิดเซอร์วิซหาคู่ ‘เดตแรกกินฟรี’

07/07/2026
Read More

Related Content