ฝ่ายขาย และการตลาด
085-848-2253[email protected]http://m.me/beartai
สมัครงาน/ฝึกงาน ติดต่อได้ที่
[email protected]
Read
Bloodborne

การรีเมก Bloodborne ยังมีโอกาสเกิดขึ้นได้ แต่ขึ้นอยู่กับฮาร์ดแวร์ใหม่ในอนาคต

Table of Content

Bloodborne เป็นหนึ่งในเกมที่มีการพูดถึงมากเกี่ยวกับการรีเมก มีกลุ่มผู้เล่นจำนวนไม่น้อยอยากให้ FromSoftware นำเกมนี้กลับมาอีกครั้งหลังจากวางจำหน่ายในปี ค.ศ. 2015

หลังจาก FromSoftware เปิดตัว DLC ใหม่ Shadow of the Erdtree ของ Elden Ring ฮิเดทากะ มิยาซากิ (Hidetaka Miyazaki) ผู้กำกับและประธาน FromSoftware ไม่พ้นถูกสื่อถามเกี่ยวกับ Bloodborne หนึ่งในเกมที่แฟนเกมถามหาเยอะมาก

“Bloodborne เป็นเกมที่พวกเราคิดถึงมากและมีแฟน ๆ ถามหากันเยอะมาก” มิยาซากิบอก เมื่อถูกถามเกี่ยวกับการรีเมก Bloodborne “มันทำให้ผมมีความสุขมากที่ยังมีคนสนใจในเกมนี้เป็นจำนวนมาก”

ความเป็นไปได้ของการรีเมก Bloodborne อาจจะคล้ายคลึง Demon’s Souls เกมวางจำหน่ายให้ PlayStation 3 แต่ถูกรีเมกวางจำหน่ายให้ PlayStation 5

“ผมคิดว่าสิ่งที่สำคัญอยู่ที่ฮาร์ดแวร์ใหม่เป็นส่วนหนึ่งในการตัดสินใจรีเมก” มิยาซากิบอกเสริม “มีหลายสิ่งที่คุณอาจจะยังไม่สามารถทำได้กับฮาร์ดแวร์ในตอนนี้ พอการมาของฮาร์ดแวร์ใหม่ในสักวันหนึ่งก็อาจจะเกิดขึ้นก็ได้”

“อย่างไรก็ตาม ผมจะยังไม่บอกว่าไม่มีโอกาสเกิดขึ้นเลย” มิยาซากิบอกต่อ “จากมุมมองของผู้เล่น ฮาร์ดแวร์ปัจจุบันทำให้ผู้เล่นได้สนุกกับเกมมากยิ่งขึ้น เหตุผลง่าย ๆ คือการที่ผู้เล่นเข้าถึงเกมได้มากขึ้น ตรงนี้เป็นส่วนสำคัญที่ผมคิดว่าเป็นแรงผลักดันทำให้เกมเก่ากลับมาสู่แพลตฟอร์มใหม่”

ยังมีโอกาสที่ Bloodborne จะกลับมาอีกครั้ง อาจจะได้เห็นกันตอน PlayStation 6 ก็เป็นไปได้

ที่มา Eurogamer

***

Highlight

SITE 2026: ก้าวข้ามงานจัดแสดงนวัตกรรม สู่เวทีเชื่อมโยง “สตาร์ตอัปไทย” และนักลงทุนระดับโลก

10/06/2026
Read More

เปิดตัว ‘iOS 27’ iPhone 11 ยังใช้ได้อยู่ไหม แล้วรุ่นไหนไม่ได้ไปต่อ ?

09/06/2026
Read More

WWDC 2026 MOMENT มีอะไรว้าว ? BT beartai รีแคปโมเมนต์สุดประทับใจ

09/06/2026
Read More

มัตจะ ก็มีเกรด ! ส่องความต่างของมัตจะ ทำไมคนรักชาถึงยอมจ่ายแพง ?

09/06/2026
Read More

แห่งปี ! สรุปจบ WWDC 2026 อะไรใหม่ อะไรมา และอะไรที่ไทยไม่มี ?

09/06/2026
Read More

ซีพี แอ็กซ์ตร้า ร่วมโครงการ “ฮักโลก (Hug The Earth) ” พร้อมเดินหน้า “เปลี่ยนขยะ เป็นประโยชน์” สร้างคุณค่าจากอาหารส่วนเกิน

09/06/2026
Read More

Related Content