ฝ่ายขาย และการตลาด
085-848-2253[email protected]http://m.me/beartai
สมัครงาน/ฝึกงาน ติดต่อได้ที่
[email protected]
Read

ผู้สร้าง ‘Final Fantasy 7 Rebirth’ สนใจนำมินิเกม Queen’s Blood ไปสร้างส่วนขยายเพิ่ม

Table of Content

สำหรับผู้ที่ได้เล่นเกม ‘Final Fantasy 7 Rebirth’ คงจะรู้ว่าจุดเด่นของภาคนี้คือ “มินิเกม” ที่มีมาให้เล่นจำนวนมากมาย โดยมีมากถึง 30 เกม อย่างไรก็ตามมันก็มีเกมหนึ่งที่โดดเด่นออกมาจนเป็นกระแสนั้นก็คือ ‘Queen’s Blood’ ที่มาในรูปแบบเกมการ์ด ที่นอกจากจะสนุกแล้วยังได้รับความนิยมอย่างมากจากแฟนเกม

แน่นอนว่าในเมื่อมันกลายเป็นกระแส ทำให้มีหลายคนคาดหวังว่าผู้สร้างจะทำอะไรสักอย่างกับความนิยมนี้ และส่วนหนึ่งในบทสัมภาษณ์ของ Redbull มีการสอบถาม นาโอกิ ฮามากุชิ (Naoki Hamaguchi) ผู้กำกับเกม โดยฮามากุชิได้กล่าวว่า เรายังไม่ได้ตัดสินใจอะไรในตอนนี้แต่เนื่องจากมินิเกม ‘Queen’s Blood’ ได้รับความนิยมอย่างมาก ทำให้ทางทีมงานกำลังพิจารณาสร้างส่วนขยายเพิ่มเติม

ส่วนสิ่งที่ฮามากุชิกล่าวถึงอาจจะเป็น DLC ตัวดาวน์โหลดเสริมของ ‘Final Fantasy 7 Rebirth’ แต่เนื่องจากเกมเพิ่งจะวางขายไปไม่นาน ทำให้ทีมงานน่าจะยังไม่มีแผนการที่ชัดเจนในการสร้างส่วนเสริมในตอนนี้ แต่เชื่อว่าแฟน ๆ คงจะคาดหวังว่าเราจะได้เห็นมินิเกม ‘Queen’s Blood’ แยกออกมาเป็นเกมใหม่ หรือมีการอัปเดตใหม่ภายในภาค ‘Rebirth’ เลย ส่วนจะออกมาแนวทางไหนก็ต้องรอดูกันต่อไป

Highlight

เจาะปมน้ำมันแพง ! ชำแหละส่วนต่างราคาโรงกลั่นไทย หลังกำไรพุ่งเกินเหตุ

07/04/2026
Read More

Google เปิดตัว ‘AI Edge Eloquent’ ถอดเสียงเป็นข้อความ ใช้ได้ไม่ต้องง้อเน็ต !

07/04/2026
Read More

จับตา “ช่องแคบบับเอลมันเดบ” จุดวิกฤตช่องแคบตะวันออกกลางเขย่าเศรษฐกิจโลก หลังสถานการณ์ช่องแคบฮอร์มุซไม่ดีขึ้น

07/04/2026
Read More

รวมคอมเมนต์จากเพจ BT beartai คอมเมนต์ไหนน่าสนใจในเดือนมีนาคม

03/04/2026
Read More

CP Group จับมือ XJTLU ปั้นศูนย์การเรียนรู้รูปแบบใหม่ ยกระดับการศึกษาไทย ด้วยโจทย์จริงจากโลกธุรกิจ

03/04/2026
Read More

Vgadz เปิดตัว “RingConn Gen 2 Air” แหวนอัจฉริยะเบาที่สุด พร้อมส่วนลดพิเศษ

03/04/2026
Read More

Related Content