ฝ่ายขาย และการตลาด
085-848-2253[email protected]http://m.me/beartai
สมัครงาน/ฝึกงาน ติดต่อได้ที่
[email protected]
Read

Nintendo ยืนยัน ยังไม่มีการอัพเดทคอนเทนท์ใหม่ในเกม Super Mario Run

Table of Content

หลังจากเปิดตัว Super Mario Run แม้ว่าอาจมีหลายเสียงบ่นเรื่องราคาท่แพงเมื่อเทียบกับฉากในเกมที่มีแค่ 24 ฉาก แต่ก็ได้ทำลายสถิติยอดดาวน์โหลด และทำรายได้ให้ปู่นินอย่างถล่มทลาย และการที่เกมขายราคาเดียว ในราคา 9.99 เหรียญ หรือราคาไทย 349 บาท ทำให้หลายคนสงสัยว่าในอนาคต ปู่นินจะอัพเกรดเกมแบบเสียเงินเหมือนเกมอื่นบนสมาร์ทโฟนหรือไม่

และล่าสุดคำตอบก็ออกมาจากบมสัมภาษณ์ Nintendo กับ wall street journal ได้ระบุว่าในตอนนี้ทางค่ายจะไม่มีการอัพเกรด คอนเทนท์ หรือ ฟีเจอร์ ใหม่ๆในเกม Super Mario Run แน่นอน มีเพียงการแก้ Bug ที่ปู่นินได้มอบหมายให้ทางค่าย DeNA เป็นคนทำให้ ซึ่ง DeNA คือค่ายสร้างเกมลงสมาร์ทโฟน ที่ Nintendo ประกาศจับมือกันสร้าง

เกม Super Mario Run เปิดให้เล่นแล้ววันนี้บน ios

อ้างอิง

Highlight

BUZZEBEES พลิกประวัติศาสตร์ Marketing Platform สู่ “Revenue Engine” อันดับ 1 ในอาเซียนด้วยยุทธศาสตร์ Beyond Loyalty 2026

13/02/2026
Read More

ทรู ผนึก บก.ปอท. ทลายฐานเน็ตเถื่อนแม่สาย ตัดวงจรแก๊งคอลเซ็นเตอร์ข้ามชาติ

13/02/2026
Read More

เมื่อ “ความเร็ว 5G” มาเจอกับ “แรงรัก” : เจาะลึกปรากฏการณ์รอยยิ้มยกด้อมจาก True-dtac

13/02/2026
Read More

21 ปี YouTube จากเว็บไซต์หาคู่ สู่อาณาจักรวิดีโอ

13/02/2026
Read More

ENIAC คอมพิวเตอร์เครื่องแรกของโลก ที่ถูกสร้างมาเพื่อคำนวณการยิงปืนใหญ่

13/02/2026
Read More

ทันอันไหนกันบ้าง ? ​ส่องดีไซน์ YouTube 2005-2026

13/02/2026
Read More

Related Content