ฝ่ายขาย และการตลาด
085-848-2253[email protected]http://m.me/beartai
สมัครงาน/ฝึกงาน ติดต่อได้ที่
[email protected]
Read

ปู่นินงดงานโชว์ Nintendo Switch (ในส่วน Zelda) เพราะมีคนต้องการเล่นมากเกินกว่าจะรับได้ !!

Table of Content

เรียกว่ากระแสตอบรับดีเกินคาดสำหรับการเปิดตัวของ Nintendo Switch คอนโซลลำดับที่ 7 ของนินเทนโด ที่นอกจะมีผู้ชมนับล้านที่ดูถ่ายทอดสดแล้ว งานในส่วนของสื่อมวลชนก็มีกระแสออกมาในแง่บวก และล่าสุดสำหรับงานเปิดโชว์การเล่นเกมบน Switch ในส่วนของเกม zelda: breath of the wild และเกม Splatoon 2 ก็เกิดปัญหาจนต้องยกเลิกการถ่ายทอดสด

โดยเหตุผลที่ต้องยกเลิกการโชว์เพราะในขณะนี้มีคนที่ต้องการเล่น zelda: breath of the wild และ Splatoon 2 มาเข้าแถวรอกันมากจนเกินที่จะรับได้ และในตอนนี้นอกจากจะยกเลิกงานถ่ายถอดสดผ่านออนไลน์แล้วยังปิดบูธที่เปิดให้ทดลองเล่นไม่รับคนเพิ่มเติมแล้ว โดยงานจัดขึ้นที่ Tokyo Big Sight ที่โตเกียวประเทศญี่ปุ่น ในวันที่ 14-15 มกราคม ซึ่งวันนี้(15) เป็นวันสุดท้ายทำให้ชาวญี่ปุ่นแห่กันไปเล่นกันแค่ก่อนเปิดงานก็มีคนเข้าคิวมากกว่า 2,000 คนแล้ว อย่างไรก็ตามแม้งานในส่วนของ Zelda และ Splatoon จะปิดไม่รับคนเพิ่มแล้ว แต่ในส่วนอื่นยังเปิดอยู่

เครื่องเกม Nintendo Switch เปิดวางขาย 3 มีนาคม 2017 ราคา 299.99 เหรียญ หรือประมาณ 10,500 บาท

อ้างอิง / ที่มาภาพ

Highlight

กลับมาอีกครั้ง The 2nd BT Awards: The Impact Makers จากความล้ำหน้าสู่ความยั่งยืน

27/01/2026
Read More

ย้อนรอยมาร์ก ซักเคอร์เบิร์ก และการแฮกข้อมูลจากฮาร์วาร์ด สู่คำถาม : ความเป็นส่วนตัวคือราคาที่เราต้องจ่าย ?

27/01/2026
Read More

สำรวจโพลก่อนเลือกตั้ง 2569 “ประชาชน-เพื่อไทย-ภูมิใจไทย” ใครจะนั่งเก้าอี้นายก ?

27/01/2026
Read More

Cambridge สร้างสายรัด AI ช่วยผู้ป่วยภาวะพูดไม่ชัดให้กลับมาสื่อสารได้

27/01/2026
Read More

TrueVisions NOW รู้ใจคนไทย เปิดปี 2026 อย่างยิ่งใหญ่ งัดคอนเทนต์ออริจินัลมากกว่า 30 เรื่อง พร้อมดูให้ตาแฉะกว่า 2,500 คอนเทนต์ไทย-เทศ

27/01/2026
Read More

ผลวิจัยชี้ Gen Z ไม่สน “งานไม่เลิศ ก็เชิดใส่” พร้อมลาออกทันทีแม้ไม่มีงานรองรับ

27/01/2026
Read More

Related Content