ฝ่ายขาย และการตลาด
085-848-2253[email protected]http://m.me/beartai
สมัครงาน/ฝึกงาน ติดต่อได้ที่
[email protected]
Read

‘PLAYERS’ เพลงพิเศษครบรอบ 30 ปี PlayStation ที่แต่งและขับร้องโดย YOASOBI !

Table of Content

Sony Interactive Entertainment (SIE) ฉลองครบรอบ 30 ปีด้วยโฆษณาพิเศษที่ปล่อยออกมาเมื่อวันศุกร์ที่ 21 มีนาคม โฆษณานี้ใช้เพลง “PLAYERS” ของ YOASOBI เป็นส่วนหนึ่งของ ‘Project: MEMORY CARD‘ ซึ่งเป็นโปรเจ็กต์ที่จัดขึ้นเพื่อรำลึกถึงการเปิดตัว PlayStation® รุ่นแรกเมื่อ 30 ปีก่อน

โดยแคมเปญ ‘Project: MEMORY CARD’ เปิดโอกาสให้ผู้เล่นได้แชร์ความทรงจำสุดประทับใจเกี่ยวกับเกมหรือเครื่องคอนโซล PlayStation ซึ่งเรื่องราวที่ถูกคัดเลือกจะถูกนำไปแต่งเป็นเพลงใหม่โดย YOASOBI โดยเฉพาะ

แคมเปญนี้มาพร้อมกับแนวคิด ‘บันทึกความทรงจำเกี่ยวกับ PlayStation ลงในบทเพลง‘ โดยเปิดให้แฟน ๆ ร่วมแชร์ประสบการณ์ผ่าน PlayStation Official X ภายใต้หัวข้อ ‘เกมที่อยากลืมความทรงจำแล้วกลับไปเล่นใหม่อีกครั้ง’ ซึ่งเรื่องราวที่ถูกส่งเข้ามาพร้อมแฮชแท็ก #MemoryOfPlay ได้กลายมาเป็นแรงบันดาลใจให้ YOASOBI แต่งเพลงพิเศษฉลองครบรอบ 30 ปีในชื่อ ‘PLAYERS’ ซึ่งเพิ่งถูกปล่อยออกมาอย่างเป็นทางการ

เพลง PLAYERS ของ YOASOBI จาก Project: MEMORY CARD’

นอกจากนี้ สิ่งที่น่าสนใจยังมีโฆษณาอนิเมชันพิเศษในธีม ‘Play Has No Limits’ อีกด้วย

โฆษณาครบรอบ 30 ปีนี้ถ่ายทอดเรื่องราวผ่านตัวละคร Maru พากย์เสียงโดย นานาเสะ นิชิโนะ (Nanase Nishino), Peke พากย์เสียงโดย เปโกระ อุซาดะ (Pekora Usada) และ Ki-3 พากย์เสียงโดย คิโย (KIYO) ทั้งสามคนพบกับ เมมโมรี่การ์ดลึกลับ ในร้านของคุณปู่ของ Maru และเมื่อเสียบมันเข้ากับเครื่อง PlayStation ก็กลายเป็นจุดเริ่มต้นของการเดินทางสุดมหัศจรรย์

โฆษณาอนิเมชันพิเศษในธีม ‘Play Has No Limits’

พวกเขาออกเดินทางบน รถไฟสาย “Play Has No Limits” ที่พุ่งทะยานผ่านโลกของวิดีโอเกมราวกับกำลังนั่งรถไฟเหาะ นอกจากนี้ ภายในวิดีโอยังมีตัวละครพิเศษ 4 ตัว ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากสัญลักษณ์อันเป็นเอกลักษณ์ของ PlayStation – △〇×□ อีกด้วย !

Highlight

Meta แท็กทีมตำรวจไทย ทลายเครือข่ายมิจฉาชีพข้ามชาติ ปิดบัญชีผีกว่า 1.5 แสนราย พร้อมเปิดตัว 3 ฟีเจอร์ใหม่สกัดกลโกง

13/03/2026
Read More

Audio Pro Business Connected 2026: อัปเกรดประสบการณ์ลูกค้าด้วยระบบเสียงระดับพรีเมียม

13/03/2026
Read More

อยู่กลางแดดจ้า เสี่ยงตาบอด “แว่นกันแดด” ไอเทมที่คนไทยมองข้าม

13/03/2026
Read More

ลำโพง Apple ที่ซ่อนอยู่ในทุกดีไวซ์ ของดีที่หลายคนอาจมองข้าม

13/03/2026
Read More

Apple x TikTok เปิดตัวฟีเจอร์ใหม่ ‘Play Full Song’ กดฟังเพลงได้เลย ไม่ต้องสลับแอปฯ

12/03/2026
Read More

ยอมจ่ายเพื่อซื้อความสงบ : กลยุทธ์กินรวบ 60,000 ล้านเหรียญสหรัฐฯ ของ YouTube

12/03/2026
Read More

Related Content