ฝ่ายขาย และการตลาด
085-848-2253[email protected]http://m.me/beartai
สมัครงาน/ฝึกงาน ติดต่อได้ที่
[email protected]
Read

หุ้นนินเทนโด พุ่งสูงสุดในรอบหลายปี สูงกว่าตอน Pokemon GO เปิดตัว

Table of Content

เป็นที่รู้กันว่าในปีที่แล้วมูลค่าหุ้นของนินเทนโด เพิ่มขึ้นเพราะเกม Pokemon GO แม้ว่าภายหลังหุ้นจะตกลงมาก็ตาม แต่ดูเหมือนว่าหลังการมาของ Nintendo Switch ที่ขายดีจนแม้กระทั้งปู่นินเองก็คาดไม่ถึง ทำให้

ราคาหุ้นของ Nintendo ได้เพิ่มขึ้นมากถึง 31,880 เยน ซึ่งเป็นราคาที่สูงที่สุดในรอบ 5 ปี และแน่นอนว่าสูงกว่าตอนที่เกม Pokemon GO เปิดตัวเมื่อปีที่แล้ว แม้จะไม่ได้มีการบอกถึงเหตุผลที่ชัดเจนว่าทำไมหุ้นของ Nintendo ถึงได้เพิ่มขึ้น แต่คาดกันว่าเพราะความแรงของ Nintendo Switch ที่ขายดีจนขาดตลาดอย่างต่อเนื่อง อย่างไรก็ตามมูลค่าหุ้นของปู่นินยังแรงไม่เท่ากับตอนที่ Wii ตัวแรกเปิดตัวเมื่อ 10 ปีก่อน

อ้างอิง

Highlight

Google i/o 2026 event

สรุปงาน Google I/O 2026 กับก้าวต่อไปสู่ Agentic Era

20/05/2026
Read More

แว่นมานี่มา ! Google เปิดตัว แว่นตาอัจฉริยะดีไซน์สวย คอลแลบ Gentle Monster และ Warby Parker

20/05/2026
Read More

4 เรื่องต้องรู้ก่อนใช้ Gemini Omni สร้างวิดีโอ

20/05/2026
Read More

Google เปิดตัว “Neural Expressive” บน Gemini ที่โต้ตอบได้สมจริง

20/05/2026
Read More

ครม. เห็นชอบ “ไทยช่วยไทยพลัส” ลงทะเบียน 25 พ.ค. นี้ ช่วยเหลือ 2 กลุ่มหลัก ฝ่าวิกฤตค่าครองชีพ พ่วงเปิดตัว AI “นกกระซิบ” ตัวช่วยร้านค้า

19/05/2026
Read More

Google เปลี่ยนไอคอนใหม่ แยกง่ายขึ้นเยอะ ! 

19/05/2026
Read More

Related Content