ฝ่ายขาย และการตลาด
085-848-2253[email protected]http://m.me/beartai
สมัครงาน/ฝึกงาน ติดต่อได้ที่
[email protected]
Read
| Game News

เปิดตัวเครื่องสำอาง จากเกม Super Mario !!

Tabel of Content

ปรกติเกมกับสาวๆอาจจะไม่ค่อยถูกกันนัก เพราะแฟนสาวคงไม่อยากให้หนุ่มๆซื้อเกมมาเล่นมากเกินไป แต่สินค้าล่าสุดดูเหมือนว่าแฟนสาวของเกมเมอร์คงจะอยากให้ซื้อเป็นของขวัญแน่ เพราะนินเทนโด ได้จับมือกับ Shu Uemura แบรนด์เครื่องสำอาง จากญี่ปุ่น ที่จะมีลายจากเกม Super Mario 8Bit พิมพ์อยู่

โดยสินค้าที่ออกมามีทั้ง ลิปสติก และสีสัน ที่มีการพิมพ์ลายนูน รูปดาว เห็ด และ ดอกไม้ไฟจากเกม Mario ภาคแรกในรูปแบบ 8 Bit โดยจะขายในราคาเริ่มต้นที่  2400 เยนสำหรับดินสอเขียนคิ้ว ไปจนถึงกระเป๋าใส่เครื่องสำอางที่จะขายในราคา 28,000 เยน โดยบนกล่องจะมีลายเกม Super Mario ภาคแรกที่มี มาริโอ และเจ้าหญิงพีช ไม่แน่ว่าอาจจะมีการนำมาขายในไทยพราะ แบรนด์ Shu Uemura ก็มีตัวแทนในไทยเช่นกัน

อ้างอิง

Highlight

Xiaomi 17 Ultra เปิดตัวเป็นทางการ ยัดโหดกล้อง 1 นิ้ว ซูม 200 MP แบตฯ อึด 6,800 mAh พร้อมรุ่น Leica Edition ดีไซน์คลาสสิก

26/12/2025
Read More

Huawei Cloud ครองตำแหน่งผู้นำจากรายงาน Omdia พร้อมขึ้นอันดับ 1 ด้านกลยุทธ์และนวัตกรรม

26/12/2025
Read More

ซื้อดีไหม ? HUAWEI MatePad 12 X 2026 สรุปฟีเจอร์เด่นที่น่าโดนในราคาไม่เกินสองหมื่น 

26/12/2025
Read More

แว่นตา AI เปลี่ยนเสียงรอบตัวเป็น “ซับไตเติล” แบบ Real-time ช่วยผู้บกพร่องทางการได้ยิน

26/12/2025
Read More

ญี่ปุ่นทำถึง ! เปิดตัว เครื่องซักมนุษย์ อาบ-ล้าง-เป่าแห้ง จบใน 15 นาที ค่าตัว 13 ล้านบาท

26/12/2025
Read More

เตือน ! ผู้มีสิทธิ “ถ้าไม่ไปเลือกตั้ง – ไม่แจ้งเหตุ” จะถูกจำกัดสิทธิตามกฎหมาย

26/12/2025
Read More

Related Content