ฝ่ายขาย และการตลาด
085-848-2253[email protected]http://m.me/beartai
สมัครงาน/ฝึกงาน ติดต่อได้ที่
[email protected]
Read

สแควร์เอนิกซ์เปิดตัวเกม Left Alive ที่สร้างโดยผู้ออกแบบ Metal Gear และ Ghost in the Shell

Table of Content

Left Alive เป็นอีกเกมใหม่ที่ไม่เคยเปิดมาก่อนที่ไปเปิดตัวในงาน PlayStation Press Conference 2017 โดยมันเป็นผลงานของค่าย สแควร์เอนิกซ์ ที่ได้ทีมงานระดับเทพอย่างคุณ Toshifumi Nabeshima ผู้กำกับ Armored Core ซีรส์, Yoji Shinkawa (ผู้ออกแบบตัวละคร ซีรีส์ Metal Gear ),และ Takayuki Yanase (designer  Ghost in the Shell: Arise และ Mobile Suit Gundam 00,  และเกม Xenoblade Chronicles X)

นอกจากนี้ สแควร์เอนิกซ์ ได้เปิดตัวอย่างแรกในงาน PlayStation Press Conference 2017 ที่ในคลิปไม่มีอะไรมากนอกจากจะบอกว่านี้จะเป็นเกมสงครามหุ่นยนต์ แน่ โดยเกมจะออกบน PS4 ภายในปี 2018

อ้างอิง

Highlight

AI กำลังใช้ไฟมหาศาล จนกลายเป็นปัญหาสิ่งแวดล้อม

08/07/2026
Read More

15 กรกฎาคม 2006 : จุดเริ่มต้นของแพลตฟอร์มที่เปลี่ยนโลกโซเชียล

08/07/2026
Read More

CP เปิดโมเดล ‘Reforest Tokenization’ นำร่องกับมูลนิธิแม่ฟ้าหลวง ยกระดับทุนธรรมชาติไทยสู่เศรษฐกิจแห่งอนาคต เริ่ม 10,000 ไร่ ในเชียงใหม่ เชียงราย และตาก

08/07/2026
Read More

[Interview] สัมภาษณ์พิเศษทีมผู้สร้าง Captain Tsubasa 2: World Fighters เกมปล่อยพลังนักเตะในตัวคุณ !

08/07/2026
Read More

[Preview] Captain Tsubasa 2: World Fighters เกมเตะบอลมันส์ ๆ ที่เหมือนเล่นเกมต่อสู้ !

07/07/2026
Read More

สิงคโปร์แก้เกมคนไม่ยอมมีลูก ! ปิ๊งไอเดียเปิดเซอร์วิซหาคู่ ‘เดตแรกกินฟรี’

07/07/2026
Read More

Related Content