ฝ่ายขาย และการตลาด
085-848-2253[email protected]http://m.me/beartai
สมัครงาน/ฝึกงาน ติดต่อได้ที่
[email protected]
Read

ผู้สร้าง PUBG อยากทำเกมลงทุกเครื่องเกม

Table of Content

หลังจากเกม PUBG ประสบความสำเร็จทั้งบน PC และ XBoxOne ดูเหมือนว่าจะเป้าหมายของทีมงานสร้างจะไม่หยุดอยู่เพียงแค่นี้ เพราะล่าสุดคุณ Chang Han Kim CEO ของ PUBG Corp ได้ออกมาให้ข้อมูลระบุว่าเป้าหมายสุดท้ายของทีมงานคือการสร้างเกม PUBG ลงทุกเครื่องเกม ซึ่งนอกจากเกมแล้วยังมีการพูดถึงเวอร์ชั่นภาพยนตร์หรือซีรีส์ของเกม PUBG ด้วย

ซึ่งหมายความว่าในอนาคตเกม PUBG จะมีโอกาสลงบนเครื่อง PS4 หรือแม้แต่ Nintendo Switch โดยในตอนนี้มีการลงคอนโซลเฉพาะเวอร์ชั่น XboxOne ส่วนบน PS4 แม้ว่าจะมีข่าวหลุดออกมาว่าทีมงานสร้างได้เข้าไปพูดคุยกับทาง Sony แต่คุณ Kim ได้บอกว่าปัญหาหลักในการสร้างเกมลง PS4 คือมันไม่มีระบบ Early Access แบบเดียวกับสตรีมหรือ เกมพรีวิว ของทาง XboxOne อาจจะทำให้มันมีอุปสรรคในการสร้างลง

ส่วนบน Nintendo Switch ด้วยความที่มันขายดีแบบถล่มทลายและ Switch ยังรองรับ Unreal Engine 4 ทำให้มันมีโอกาสที่จะสร้างด้วยเช่นกัน

อ้างอิง/อ้างอิง2

Highlight

เปิดสเปก DDPAI MINI2X กล้องติดรถ เก็บภาพ เสียง ชัดระดับ 2K !

30/04/2026
Read More

นักวิจัยใช้ AI วิเคราะห์ ‘ความแก่’ ของใบหน้าและอัตราการเสียชีวิตจากโรคมะเร็ง

30/04/2026
Read More

รวมคอมเมนต์เดือนเมษายน เดือนที่อีเวนต์เยอะจนตาแตกของเพจ BT beartai !  

30/04/2026
Read More

‘BenQ Board CP05’ กระดานอัจฉริยะรุ่นใหม่ อัปเกรด AI มาเพิ่ม พร้อมตัวช่วยเสริมไร้สาย สีสวย ภาพคมชัด เหมาะกับทุกงาน

30/04/2026
Read More

บอกลากระเป๋าแตก ! เมื่อสนามบินฮาเนดะใช้ ‘โรบอต’ แบกสัมภาระ แก้เกมวิกฤตขาดแคลนแรงงานญี่ปุ่น

30/04/2026
Read More

แอร์ออฟฟิศทำให้หน้าแย่ลงจริงมั้ย ?

30/04/2026
Read More

Related Content