ฝ่ายขาย และการตลาด
085-848-2253[email protected]http://m.me/beartai
สมัครงาน/ฝึกงาน ติดต่อได้ที่
[email protected]
Read

ประธาน แฟมิสึ คาดเกม Monster Hunter World จะขายได้ 10 ล้าน

Table of Content

Monster Hunter World เป็นอีกหนึ่งในเกมฟอร์มยักษ์ที่จะออกวางขายในเดือน มกราคม และมันเป็นที่คาดหวังของทางค่าย Capcom ว่ามันจะฮิตแบบถล่มทลาย เพราะได้ลงทุนสร้างและโปรโมทกันแบบจัดเต็ม

และดูเหมือนว่าจะมีคนคิดว่ามันจะฮิตแน่ เพราะล่าสุดคุณ Hirokazu Hamamura ประธาน Enterbrain Famitsu ได้ออกมาให้ความเห็นว่า เกม Monster Hunter World จะขายได้ 10 ล้านชุด ในระยะยาวโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเวอร์ชั่น PC (ซึ่งจะวางจำหน่ายในฤดูใบไม้ร่วงปี 2018) ออกวางขายบน PC ผ่าน Steam โดยไม่ได้เป็นยอดขายระยะสั้น คุณ Hamamura ระบุถึงยอดขายระยะยาวที่เกมจะมีการลดราคา

ซึ่งมีความเป็นไปได้สูงว่าเกมล่าแย้ Monster Hunter World จะทำยอดได้ 10 ล้านเพราะการที่ลงหลายเครื่องโดยเฉพาะ PC ทำให้มันเข้าถึงคนได้มากกว่า เกม Monster Hunter World วางขาย 26 มกราคม 2018 บน PS4 , XBoxOne

อ้างอิง

Highlight

เรื่องน่ารักในวงอาหาร เจ้าสัวธนินท์ชวนศิลปิน AF2026 ขึ้นเวทีในอีเวนท์เปิด Happitat วันที่ 23 ส.ค.

23/08/2026
Read More

True 5G จับมือ YouTube เปิดแคมเปญ ‘ทรู ดู MARATHON’ ดึง 5 ครีเอเตอร์ตัวท็อปของไทยสร้างคอนเทนต์ Exclusive

21/08/2026
Read More

เหลือจะเชื่อ โดรนส่งของ Amazon ทิ้งพัสดุลูกค้าลงในสระว่ายน้ำ (ทำไม ?)

21/08/2026
Read More

ห่วยแต่ปัง ? “หนิวไหล” แอนิเมชันเกรด F ที่กวาดรายได้กว่า 136 ล้านบาท

21/08/2026
Read More

M6 บางปะอิน-ปากช่อง ! ทดลองวิ่งฟรีทุกสุดสัปดาห์จนถึงปีใหม่

21/08/2026
Read More

แค่ถ่ายรูปก็รู้ไขมัน ! Google พัฒนา ‘PhotoScan’ AI สแกนร่างกายจากภาพถ่าย แม่นยำเทียบชั้นการตรวจแพทย์

21/08/2026
Read More

Related Content