ฝ่ายขาย และการตลาด
085-848-2253[email protected]http://m.me/beartai
สมัครงาน/ฝึกงาน ติดต่อได้ที่
[email protected]
Read

Cloud จากเกม Final Fantasy 7 Remake มีการเปลี่ยนการออกแบบ

Tabel of Content

เชื่อว่าคอเกมทั่วโลกต่างรอคอยที่จะเล่นเกม Final Fantasy 7 Remake ที่มีการประกาศออกมาหลายปีแล้ว แต่ก็มีความคืบหน้าน้อยมาก แต่ล่าสุดมีข้อมูลใหม่ระบุว่า Cloud ตัวละครหลักของเกมจะมีการเปลี่ยนการออกแบบ

โดยเป็นข้อมูลจากงาน talk show ที่งานนิทรรศการครบรอบ 30 ปีของเกม Final Fantasy 7 ได้มีการเปิดภาพใหม่ 4 ภาพที่ยังไม่ได้ออนไลน์ให้แฟนเกมทั่วโลกได้ชม โดยตามรายงานของผู้ที่ได้ชมแล้วบอกว่าตัวละครหลักอย่าง Cloud มีการเปลี่ยนแปลงจากตัวอย่างที่เห็นก่อนหน้านี้

โดยคุณ Naomi Hamaguchi ได้ระบุว่างานออกแบบใหม่ของ  Cloud ได้รับการอนุมัติจาก คุณ Tetsuya Nomura ผู้สร้างเกม Final Fantasy 7 ต้นฉบับแล้ว ซึ่งมันจะมีความใกล้เคียงกับการออกแบบเดิม โดยการพัฒนาจะแสดงจุดเด่นของ Cloud ออกมาได้ครบถ้วน และข้อมูลของผู้ที่ได้ชมแล้วหลุดออกมาผ่าน twitter ระบุว่าตัวละครเสริมอย่าง Biggs จะรูปหล่อมาก ส่วน Wedge ก็ดูน่ารักและอ้วนกลม

เกม Final Fantasy 7 Remake จะวางขายบน PS4 ยังไม่ระบุวันวางจำหน่าย

Highlight

มุมมองผู้นำยุคใหม่ของ “ศุภชัย เจียรวนนท์” เมื่อการเติบโตของธุรกิจ ต้องตอบโจทย์ระดับประเทศ

16/01/2026
Read More

SYNNEX เปิดบ้านจัดงาน “SYNNEX OPEN HOUSE 2026” ประกาศทิศทางกลยุทธ์ยุค AI มุ่งสู่เป้าหมายรายได้ 53,000 ล้านบาท

16/01/2026
Read More

GPO Pharmaceutical Summit 2026 : ปักธงไทยสู่ Global Innovation Gateway ยกระดับความมั่นคงทางยาระดับสากล

16/01/2026
Read More

ทางรอดสายปั่นเทรนด์ ! วิธีแก้เกมดันแฮชแท็กบน X ให้ติดอันดับ หลังอัลกอริทึมเปลี่ยนทำยอดหาย

16/01/2026
Read More

จบปัญหากระเป๋าล้น ! ญี่ปุ่นเปิดตัว “เครื่องบีบอัดเสื้อผ้า” ย่อส่วนเหลือเท่าฝ่ามือใน 1 นาที

16/01/2026
Read More

สรุปภาษีรถยนต์ใหม่ อัปเดต 2026 รถรุ่นไหนเสียกี่

16/01/2026
Read More

Related Content