ฝ่ายขาย และการตลาด
085-848-2253[email protected]http://m.me/beartai
สมัครงาน/ฝึกงาน ติดต่อได้ที่
[email protected]
Read

Capcom เร่งแก้ไขปัญหาเกมแครชระหว่างเล่นของ Monster Hunter World เวอร์ชั่นพีซี

Table of Content

หลังจากค่ายเกม Capcom ได้ส่งเกม Monster Hunter World เวอร์ชั่นพีซีให้กับเหล่าแคสเตอร์และสื่อหลายสำนักเพื่อร่วมทดสอบแล้ว หลายคนที่ได้ทดสอบพบว่าเกมยังไม่เสถียรและเกิดปัญหาเกมแครชระหว่างเล่นทำให้เกมปิดตัวเองอัตโนมัติ

เว็บไซต์ PC Gamer รายงานว่า จากการทดสอบเป็นเวลากว่า 4 ชั่วโมง พวกเขาพบปัญหาเกมแครชทุกๆชั่วโมง ซึ่งมันเป็นปัญหาที่ใหญ่มากเพราะว่าเกม Monster Hunter World ไม่มีระบบเซฟระหว่างที่กำลังออกล่ามอนสเตอร์อยู่ ทำให้ต้องมาเริ่มเล่นใหม่ตั้งแต่ต้น รวมถึงในโหมด co-op ก็เกิดปัญหาเกมแครชเช่นเดียวกัน ทำให้เสียเวลาเล่นมากกว่าเดิม

อย่างไรก็ตามทาง PC Gamer ได้แจ้งปัญหาที่เกิดขึ้นไปยัง Capcom เรียบร้อยแล้ว ซึ่งทีมพัฒนาได้รับทราบและกำลังแก้ไขปัญหากันอย่างเร่งด่วน แต่ยังบอกไม่ได้ว่าจะต้องใช้ระยะเวลาในการแก้ไขปัญหานานเท่าไหร่ เราได้แต่หวังว่าทีมพัฒนาจะแก้ไขปัญหาให้เสร็จทันเวลาก่อนที่เกมจะวางจำหน่ายในวันที่ 9 สิงหาคมนี้

 

อ้างอิง

Highlight

AI กำลังใช้ไฟมหาศาล จนกลายเป็นปัญหาสิ่งแวดล้อม

08/07/2026
Read More

15 กรกฎาคม 2006 : จุดเริ่มต้นของแพลตฟอร์มที่เปลี่ยนโลกโซเชียล

08/07/2026
Read More

CP เปิดโมเดล ‘Reforest Tokenization’ นำร่องกับมูลนิธิแม่ฟ้าหลวง ยกระดับทุนธรรมชาติไทยสู่เศรษฐกิจแห่งอนาคต เริ่ม 10,000 ไร่ ในเชียงใหม่ เชียงราย และตาก

08/07/2026
Read More

[Interview] สัมภาษณ์พิเศษทีมผู้สร้าง Captain Tsubasa 2: World Fighters เกมปล่อยพลังนักเตะในตัวคุณ !

08/07/2026
Read More

[Preview] Captain Tsubasa 2: World Fighters เกมเตะบอลมันส์ ๆ ที่เหมือนเล่นเกมต่อสู้ !

07/07/2026
Read More

สิงคโปร์แก้เกมคนไม่ยอมมีลูก ! ปิ๊งไอเดียเปิดเซอร์วิซหาคู่ ‘เดตแรกกินฟรี’

07/07/2026
Read More

Related Content