ฝ่ายขาย และการตลาด
085-848-2253[email protected]http://m.me/beartai
สมัครงาน/ฝึกงาน ติดต่อได้ที่
[email protected]
Read

Sekiro: Shadows Die Twice เวอร์ชั่น PC มี Mod โหมดง่าย (อย่างไม่เป็นทางการ) แล้วนะ!

Table of Content

ก็ไม่รู้ละนะครับว่าผลสรุปของการที่เกมเมอร์จำนวนมากมีความต้องจะให้ Sekiro: Shadows Die Twice เพิ่มโหมดง่ายลงไปในเกมจะได้ข้อสรุปออกมาเป็นอย่างไร แต่เอาเป็นว่าใครที่กำลังง่วนอยู่กับการตายแล้วฟื้นเพื่อองค์ชายตัวน้อยบนเวอร์ชั่น PC อยู่ล่ะก็ ในตอนนี้คุณสามารถลงม็อดที่จะช่วยให้การเล่นนั้นเปรียบดั่งโหมดง่ายได้นะเออ!

ม็อดดังกล่าวนั้นเป็นผลงานของยูเซอร์จากเว็บไซต์ศูนย์รวมม็อดเกม PC อย่าง Nexusmod โดยม็อดที่ว่านั้นมีชื่อว่า “Sekiro Fps Unlock And More” ซึ่งไอคำพ่วงท้ายที่แปลมาได้ว่าและอีกมากนั้น ก็ได้รวมไปถึงฟีเจอร์โหมดง่าย ที่เอาเข้าจริง ๆ ก็เป็นเพียงการปรับความเร็วโดยรวมของการเล่นระหว่างความเร็วตัวละครเราและสภาพแวดล้อมโดยรอบให้ผู้เล่นสามารถหลบหรือปัดป้องการโจมตึง่ายขึ้นเท่านั้นครับ

และไม่เพียงเท่านี้ ฟีเจอร์อื่นในม็อดดังกล่าว ก็ยังสามารถช่วยเหลือการเล่นของเราได้ประมาณหนึ่ง ไม่ว่าจะเป็นการปลดล็อค, เพิ่มมุมการมองเห็น, เปลี่ยนสัดส่วนหน้าจอการเล่นเป็น 21/9 ฯลฯ

เอาเป็นว่าใครที่สนใจก็สามารถดาวน์โหลดได้ที่ลิงก์นี้ได้เลย https://www.nexusmods.com/sekiro/mods/13?tab=files

Highlight

Shopee เคียงข้างขาช้อปยุคประหยัด ! ส่งแคมเปญ “ช่วยเปย์ค่าครองชีพ” จัดหนักดีล 50% และส่วนลดสูงสุด 80%

20/03/2026
Read More

เจาะลึก NTT DOCOMO x TrueVisions คอนเทนต์ญี่ปุ่นสุดเอกซ์คลูซิฟในไทย และโอกาสส่งออกคอนเทนต์ไทย

20/03/2026
Read More

เด็กวัย 12 ปี ใช้ AI บริหารบัญชี จ้างแม่ช่วยดูร้าน 14,000/เดือน

20/03/2026
Read More

แผ่นแปะจิ๋วอัจฉริยะ ตรวจภูมิคุ้มกันได้ โดยไม่ต้องเจาะเลือดหรือผ่าตัด

20/03/2026
Read More

เจาะโมเดลธุรกิจ ‘iLovePDF’ เว็บไซต์ฟรีที่ทำเงินล้านเหรียญสหรัฐฯ โดยไม่ต้องง้อ SEO

20/03/2026
Read More

หายข้องใจ ทำไม iPhone จอพับ ไม่ใช้ดีไซน์ตลับแป้ง

20/03/2026
Read More

Related Content