ฝ่ายขาย และการตลาด
085-848-2253[email protected]http://m.me/beartai
สมัครงาน/ฝึกงาน ติดต่อได้ที่
[email protected]
Read

Blizzard Entertainment ยกเลิกการพัฒนา StarCraft เเนว FPS เพื่อนำเวลาไปพัฒนาบางเกมอยู่

Table of Content

มีรายงานออกมาว่า Blizzard Entertainment ทำการยกเลิกการพัฒนาเกม FPS จาก StarCraft เมื่อทำการยกเลิกการพัฒนา Blizzard นำทีมพัฒนาดังกล่าวโยกไปทำงานอื่นเเทน คาดว่าไม่เป็น Diablo 4 ก็ Overwatch 2

การพัฒนาเกม FPS จาก StarCraft ถือว่าเป็นอีกบททดสอบของ Blizzard โปรเจ็คดังกล่าวใช้ชื่อว่า Ares เหมือนกับเราเข้าไปอยู่ทามกลางสนามรบอันดุเดือด ตัวเกมกำลังพัฒนาตัวต้นเเบบกันอยู่ เนื้อหาของเกม ผู้เล่นจะได้รับบทเป็น Terran marine หยิบปืนออกไล่ยิงเหล่า Zerg เเทน

“เมื่อพวกเราต้องทำการตัดสินใจครั้งใหญ่เกี่ยวกับหลายสิ่งที่เกิดขึ้น ก็ไม่รู้ว่าผลลัพธ์จะออกมาอย่างไร เเต่พวกเราอยากให้เชื่อมั่นกับ Blizzard พวกเราหวังว่าผู้เล่นของเราจะได้รับประสบการณ์ที่มีความสุข” Blizzard บอก ถึงคำถามเกี่ยวกับการยกเลิกการพัฒนา

น่าสนใจว่าสิ่งที่ Blizzard กำลังพัฒนาอยู่ ต้องระดมพลมือดีจากเกมอื่นเข้ามา คาดว่าน่าจะเป็น Overwatch 2 ไม่ก็ Diablo 4 ตอนนี้ยังไมมีการประกาศอะไรจาก Diablo 4 ก็ต้องมาลุ้นว่าจะมีอะไรให้เเฟนๆ ได้เล่นกันบ้าง

อ้างอิง

Highlight

[Interview] สัมภาษณ์พิเศษทีมผู้สร้าง Captain Tsubasa 2: World Fighters เกมปล่อยพลังนักเตะในตัวคุณ !

08/07/2026
Read More

[Preview] Captain Tsubasa 2: World Fighters เกมเตะบอลมันส์ ๆ ที่เหมือนเล่นเกมต่อสู้ !

07/07/2026
Read More

สิงคโปร์แก้เกมคนไม่ยอมมีลูก ! ปิ๊งไอเดียเปิดเซอร์วิซหาคู่ ‘เดตแรกกินฟรี’

07/07/2026
Read More

AI ไม่ปล่อยให้คนตายได้พัก ธุรกิจ ‘ร่างอวตาร’ ดาราผู้ล่วงลับควรขีดเส้นที่ตรงไหน ? 

07/07/2026
Read More

เมื่อการจัดบอร์ดเป็นเรื่องของ AI ไม่ใช่ฝีมือนักเรียน

07/07/2026
Read More

ความหวังใหม่ ! ร่างกายมนุษย์อาจงอกอวัยวะใหม่ได้ หลังนักวิจัยพบวิธีเปลี่ยน ‘แผลเป็น’ เป็น ‘เนื้อเยื่อเจริญ’

06/07/2026
Read More

Related Content