ฝ่ายขาย และการตลาด
085-848-2253[email protected]http://m.me/beartai
สมัครงาน/ฝึกงาน ติดต่อได้ที่
[email protected]
Read

“Pokémon Go” มียอดดาวน์โหลดถึง “1 พันล้านครั้ง” แล้ว

Table of Content

เว็บไซต์ Serebeii ของประเทศญี่ปุ่น ได้รายงานว่า เกม Pokémon GO ได้มียอดดาวน์โหลดอย่างเป็นทางการถึง 1 พันล้านครั้งแล้ว นับตั้งแต่เริ่มปล่อยออกมาเพื่อปี 2016 โดยจำนวนการดาวน์โหลดส่วนใหญ่เกิดขึ้นในช่วง 1-2 เดือนแรก ซึ่งเมื่อเดือนกันยายน 2016 นั้น ได้มียอดดาวน์โหลดจำนวนถึง 500 ล้านครั้ง

Pokémon GO

ปัจจัยหนึ่งที่ทำให้เกม Pokémon GO ประสบความสำเร็จคือ การอัปเดตอีเวนต์ใหม่ๆ ในเกมอย่างต่อเนื่องโดย Niantic ผู้พัฒนาเกม ซึ่งทำให้ผู้สนใจเข้ามาเล่นเกม Pokémon GO มากขึ้นเรื่อยๆ

จากความสำเร็จของเกม Pokémon GO ทำให้เกิดการพัฒนาเกมในลักษณะเดียวกันขึ้นมาอีกหลายเกม เช่น Ghostbusters World , The Walking Dead: Our World , Jurassic World Alive และ Harry Potter: Wizards Unite เป็นต้น

แต่เกมเหล่านั้นกลับไม่สามารถเข้าถึงผู้เล่นได้อย่าง Pokémon GO และส่งผลทำให้ไม่สามารถประสบความสำเร็จเทียบเท่ากับหรือสูงกว่า Pokémon GO ได้

Harry Potter: Wizards Unite

ข้อมูลอ้างอิง : screenrant

 

พิสูจน์อักษร : สุชยา เกษจำรัส

Highlight

สรุปไฮไลต์ DIP X CP IP Forum 2026 : ยกระดับทรัพย์สินทางปัญญาของประเทศไทยสู่ความเป็นเลิศ

02/02/2026
Read More

Apple ปรับโฉมหน้าเว็บสั่งซื้อใหม่ ! เลือก Custom สเปก Mac ได้ละเอียดและง่ายกว่าเดิม

02/02/2026
Read More

รวมคอมเมนต์จากเพจ BT beartai คอมเมนต์ไหนน่าสนใจในเดือนนี้ ? 

02/02/2026
Read More

Nothing เปิดฉาก Phase 2 พักเรือธงรุ่นใหม่ พุ่งเป้าที่หูฟังและ Experience ระดับโลก !

02/02/2026
Read More

CP AXTRA x Mowi เปิดตัวซัปพลายเชนแซลมอนพรีเมียมครบวงจรแห่งแรกของไทย !

02/02/2026
Read More

ททท. จับมือ Reignwood ดึงแข้งระดับโลกมาดวลกอล์ฟ ใน Reignwood Icons of Football 2026

02/02/2026
Read More

Related Content