ฝ่ายขาย และการตลาด
085-848-2253[email protected]http://m.me/beartai
สมัครงาน/ฝึกงาน ติดต่อได้ที่
[email protected]
Read
e3

E3 มหกรรมเกมยักษ์ใหญ่ระดับโลกยกเลิกงานอย่างเป็นทางการเหตุ “COVID-19 เป็นพิษ”

Table of Content

ก็คงจะเป็นผลกระทบใหญ่ที่ทำให้เกมเมอร์หลายคนใจหดใจห่อกันล่ะนะครับ สำหรับข่าวคราวล่าสุดของงาน E3 มหกรรมเกมยักษ์ใหญ่ระดับโลกที่ได้ออกมาประกาศยกเลิกจัดงานอย่างเป็นทางการสืบเนื่องจากผลกระทบของไวรัสโคโรนา (COVID-19)

E3 2020 ได้ถูกยกเลิกอย่างเป็นทางการและจะไม่เกิดขึ้นในเดือนมิถุนายน ตามกำหนดการก่อนหน้านี้ โดยทาง ESA (Entertainment Software Association) ผู้จัดงาน E3 ได้ออกมประกาศอย่างเป็นทางการกับตัวว่ากำหนดการที่จะจัดขึ้นใน 9-11 มิถุนายนนี้ ต้องยกเลิกออกไป ซึ่งสาเหตุก็มาจากความวิตกกังวลว่าและรับผิดชอบต่อสังคมไม่ให้เป็นส่วนหนึ่งในการระบาดเพิ่มเติมของเชื้อไวรัส COVID-19 ซึ่งสำหรับผู้ร่วมงานที่ได้ซื้อบัตรล่วงหน้าทั้งหมด จะได้รับเงินชดเชยคืน ซึ่งจะแจ้งรายละเอียดต่อไป

ส่วนแบรนด์เกมเจ้าใหญ่ ๆ ทั้งหลายจึงจำต้องปรับเปลี่ยนการแถลงโปรดักส์ของตัวเองผ่านรูปแบบออนไลน์แทน เช่น Xbox (Xbox Digital Event) เป็นต้นครับ

ที่มา: Gamespot

 

พิสูจน์อักษร : สุชยา เกษจำรัส

Highlight

Meta แท็กทีมตำรวจไทย ทลายเครือข่ายมิจฉาชีพข้ามชาติ ปิดบัญชีผีกว่า 1.5 แสนราย พร้อมเปิดตัว 3 ฟีเจอร์ใหม่สกัดกลโกง

13/03/2026
Read More

Audio Pro Business Connected 2026: อัปเกรดประสบการณ์ลูกค้าด้วยระบบเสียงระดับพรีเมียม

13/03/2026
Read More

อยู่กลางแดดจ้า เสี่ยงตาบอด “แว่นกันแดด” ไอเทมที่คนไทยมองข้าม

13/03/2026
Read More

ลำโพง Apple ที่ซ่อนอยู่ในทุกดีไวซ์ ของดีที่หลายคนอาจมองข้าม

13/03/2026
Read More

Apple x TikTok เปิดตัวฟีเจอร์ใหม่ ‘Play Full Song’ กดฟังเพลงได้เลย ไม่ต้องสลับแอปฯ

12/03/2026
Read More

ยอมจ่ายเพื่อซื้อความสงบ : กลยุทธ์กินรวบ 60,000 ล้านเหรียญสหรัฐฯ ของ YouTube

12/03/2026
Read More

Related Content