ฝ่ายขาย และการตลาด
085-848-2253[email protected]http://m.me/beartai
สมัครงาน/ฝึกงาน ติดต่อได้ที่
[email protected]
Read
Ghost of Tsushima

Ghost of Tsushima ทำยอดขายทะลุ 5 ล้านชุดแล้ว

Table of Content

เว็บไซต์ New York Times รายงานว่าเกมซามูไรของผู้จัดจำหน่าย Sony Interactive Entertainment และทีมพัฒนา Sucker Punch Productions อย่าง Ghost of Tsushima สามารถทำยอดขายทะลุ 5 ล้านชุด

“Sony ประสบความสำเร็จอย่างมากในคอนโซลรุ่นที่แล้ว ซึ่งเป็นผลมาจากความนิยมของแฟรนไชส์เกมเอ็กซ์คลูซีฟสุดแกร่งอย่าง God of War ที่มียอดขายรวมมากกว่า 51 ล้านชุด และเกมใหม่อย่าง Ghost of Tsushima ที่มียอดขายมากกว่า 5 ล้านชุด นับตั้งแต่ออกวางจำหน่ายเมื่อเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา”

นอกจากนี้คุณ Hermen Hulst ประธานของ Sony Interactive Entertainment Worldwide Studios ยังบอกว่า Ghost of Tsushima เป็นเกม First-Party ใหม่ที่ขายได้เร็วที่สุดบนแพลตฟอร์ม PlayStation 4

อ้างอิง

พิสูจน์อักษร : สุชยา เกษจำรัส

Highlight

วิธีลงประชาพิจารณ์ประกันสังคม ก่อนเดดไลน์ 14 กุมภาพันธ์นี้

27/01/2026
Read More

กลับมาอีกครั้ง The 2nd BT Awards: The Impact Makers จากความล้ำหน้าสู่ความยั่งยืน

27/01/2026
Read More

ย้อนรอยมาร์ก ซักเคอร์เบิร์ก และการแฮกข้อมูลจากฮาร์วาร์ด สู่คำถาม : ความเป็นส่วนตัวคือราคาที่เราต้องจ่าย ?

27/01/2026
Read More

สำรวจโพลก่อนเลือกตั้ง 2569 “ประชาชน-เพื่อไทย-ภูมิใจไทย” ใครจะนั่งเก้าอี้นายก ?

27/01/2026
Read More

Cambridge สร้างสายรัด AI ช่วยผู้ป่วยภาวะพูดไม่ชัดให้กลับมาสื่อสารได้

27/01/2026
Read More

TrueVisions NOW รู้ใจคนไทย เปิดปี 2026 อย่างยิ่งใหญ่ งัดคอนเทนต์ออริจินัลมากกว่า 30 เรื่อง พร้อมดูให้ตาแฉะกว่า 2,500 คอนเทนต์ไทย-เทศ

27/01/2026
Read More

Related Content