ฝ่ายขาย และการตลาด
085-848-2253[email protected]http://m.me/beartai
สมัครงาน/ฝึกงาน ติดต่อได้ที่
[email protected]
Read

Sony ต้อนรับ EVO เข้าสู่ครอบครัว PlayStation

Table of Content

โซนี่ อินเตอร์แอคทีฟ เอนเตอร์เทนเมนต์ (Sony Interactive Entertainment) และ RTS บริษัทร่วมลงทุนด้านอีสปอร์ต ประกาศความร่วมซื้อกิจกรรมทัวร์นาเมนต์การแข่งขัน Evolution Championship Series

ด้วยการสนับสนุนจากผู้พัฒนาเกมระดับโลก ทัวร์นาเมนต์ Evo กำลังจะกลับมาอีกครั้งในปีนี้ในชื่อ Evo Online การแข่งขันทางออนไลน์อย่างเต็มรูปแบบ ซึ่งจะเกิดขึ้นในเดือนสิงหาคมนี้ ช่วงระหว่างวันที่ 6 – 8 และ 13 – 15 โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายในการเข้าร่วมการแข่งขัน

และผู้เล่นจากภูมิภาคอเมริกาเหนือ ยุโรป เอเชีย และลาตินอเมริกา (มีไทยด้วยนะ) จะแข่งขันเกมจากค่าย  BANDAI NAMCO Entertainment ประกอบด้วย Tekken 7, Capcom’s Street Fighter V: Champion Edition, Warner Bros. Games’ Mortal Kombat 11 Ultimate และ Arc System Works’ Guilty Gear -Strive- ในการแข่งขันแบบเปิด (Open format) แฟน ๆ สามารถติดตามชมการคัดเลือกทางออนไลน์ผ่านช่องการไลฟ์สตรีม และจะมีการแจ้งรายละเอียดเพิ่มเติมในอีกไม่กี่สัปดาห์นี้ทาง https://www.evo.gg/

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Welcoming Evo into the PlayStation Family – SIE Blog – English

EVO เป็นอีกหนึ่งทัวร์นาเมนต์ ที่แฟน ๆ สายเกมต่อสู้นั้นติดตามกันมาตลอดหลายสิบปี และการรวมกันกับ Sony ครั้งนี้ ก็เป็นสัญญานที่ดีว่าเราอาจจะได้เห็นงาน Event ขนาดใหญ่มากขึ้นในระดับโลกครับ

พิสูจน์อักษร : สุชยา เกษจำรัส

Highlight

เปิดผลแล็บจุฬาฯ “นมโปรตีน” แบรนด์ไหนตรงปกบ้าง ?

15/07/2026
Read More

แทร็กอาหารด้วยแอปฯ ดีจริงไหม ? 

15/07/2026
Read More

ออสเตรเลียให้ใช้ไฟฟรีวันละ 3 ชั่วโมง เพราะโซลาร์ผลิตไฟเกิน

15/07/2026
Read More

เล่นแลกเรียน ! เก็บ Achievement ‘Minecraft’ แลกทุน ม. Silicon Valley 5 แสน

14/07/2026
Read More

ซีพี แอ็กซ์ตร้า ร่วมแชร์วิสัยทัศน์ หนุน Modern Trade ผลักดัน SME ไทยเติบโตอย่างยั่งยืน

14/07/2026
Read More

ถอดคำพูด Jonny Kim อดีตหน่วย Navy SEAL, แพทย์ และนักบินอวกาศ NASA ในงาน Harvard Alumni Day 2026

14/07/2026
Read More

Related Content