ฝ่ายขาย และการตลาด
085-848-2253[email protected]http://m.me/beartai
สมัครงาน/ฝึกงาน ติดต่อได้ที่
[email protected]
Read
| Game News

นินเทนโดเตรียมเปิดเกมบน สมาร์ทโฟน เร็วๆนี้และได้ผู้สร้าง มาริโอคาร์ท มาคุมทีม

Tabel of Content

เรียกว่าจริงจังไม่ใช่ทำเล่นๆสำหรับการลงสนามเกมบน สมาร์ทโฟน สำหรับ นินเทนโด ที่กว่าจะยอมได้ก็ใช้เวลาเป็นสิบปี โดยเป็นการร่วมมือกับ DeNA โดยปู่นินให้เหตุผลว่า ด้วยการเติบโตของตลาดมือถือทำให้เราไม่สามารถปฏิเสธได้ อีกทั้งคอเกมบางคนยังเป็นเด็กยังไม่มีรายได้มากพอที่จะซื้อคอนโซลเป็นของตัวเอง และเพื่อทำให้ผู้บริโภคเข้าถึงเนื้อหาเกมของนินเทนโดได้ง่ายขึ้น การทำตลาดเกมมือถือมันจะส่งผลดีกับตลาดเกมคอนโซลของปู่นินเอง

และในงาน GamesBeat ปีล่าสุดคุณ Shintaro Asako CEO แห่งค่าย DeNA ได้ออกมาให้ข่าวว่าทางค่ายและนินเทนโด ใกล้ที่จะเปิดตัวเกมบน สมาร์ทโฟน ที่คาดว่าจะเปิดสิ้นปี 2015 ไปจนถึงต้นปี 2017 ตามข่าวก่อนหน้านี้จะมีทั้งหมด 5 เกมออกมาให้เล่นกัน (ไม่นับ PokemonGO) และที่สำคัญผู้สร้างก็ไม่ธรรมดาเพราะได้คุณ Hideki Konno หนึ่งในตำนานจากค่ายนินเทนโดโดยเขาเป็นคนสร้างเกมเทพอย่างซีรีย์ มาริโอ คาร์ท มายาวนานมาร่วมทีม

mario kart 8 a

เอาจริงกับตลาดสมาร์ทโฟนแบบนี้ ใครที่อยากเล่นเกมนินเทนโดแต่ไม่อยากซื้อเครื่องเกมเตรียมเฮเพราะไม่จำเป็นต้องซื้อ คอนโซลก็ได้เล่นกันทุกคน แต่คนที่เป็นแฟนปู่นินที่มีเครื่อง 3DS หรือ WiiU ก็ไม่ต้องตกใจเพราะตามข้อมูลนินเทนโดจะออกแบบเกมให้เหมาะสมกับมือถือที่ไม่ทับกับเกมพกพา และยังจะสนับสนุน 3DS และจะสร้างเครื่องพกพาต่อไปกับ NX ที่ลือกันว่าจะมาแบบ ไฮบริด ทั้งต่อทีวีและเล่นนอกบ้าน

nintendo anที่มา : GameSpot

Highlight

Xiaomi 17 Ultra เปิดตัวเป็นทางการ ยัดโหดกล้อง 1 นิ้ว ซูม 200 MP แบตฯ อึด 6,800 mAh พร้อมรุ่น Leica Edition ดีไซน์คลาสสิก

26/12/2025
Read More

Huawei Cloud ครองตำแหน่งผู้นำจากรายงาน Omdia พร้อมขึ้นอันดับ 1 ด้านกลยุทธ์และนวัตกรรม

26/12/2025
Read More

ซื้อดีไหม ? HUAWEI MatePad 12 X 2026 สรุปฟีเจอร์เด่นที่น่าโดนในราคาไม่เกินสองหมื่น 

26/12/2025
Read More

แว่นตา AI เปลี่ยนเสียงรอบตัวเป็น “ซับไตเติล” แบบ Real-time ช่วยผู้บกพร่องทางการได้ยิน

26/12/2025
Read More

ญี่ปุ่นทำถึง ! เปิดตัว เครื่องซักมนุษย์ อาบ-ล้าง-เป่าแห้ง จบใน 15 นาที ค่าตัว 13 ล้านบาท

26/12/2025
Read More

เตือน ! ผู้มีสิทธิ “ถ้าไม่ไปเลือกตั้ง – ไม่แจ้งเหตุ” จะถูกจำกัดสิทธิตามกฎหมาย

26/12/2025
Read More

Related Content