ฝ่ายขาย และการตลาด
085-848-2253[email protected]http://m.me/beartai
สมัครงาน/ฝึกงาน ติดต่อได้ที่
[email protected]
Read

ลือ นินเทนโดจะขายเกมผ่านของเล่น หรือว่าไม่ต้องใช้แผ่นเกมแล้ว !!

Table of Content

อีกหนึ่งไอเดียใหม่ของค่ายนินเทนโด กับ ตุ๊กตาของเล่น amiibo ที่เอาไว้ใช้เล่นร่วมกับเกมได้เช่นการปลดล็อกชุด , ตัวละคร หรือเซฟข้อมูลตัวละครช่วยเล่น แม้จะไม่ใช่ของใหม่สักทีเดียวเพราะก่อนหน้านี้ก็มีการใช้ของเล่นมาร่วมกับเกม Skylanders มาแล้ว แต่ไอเดียของปู่นินจะสามารถเอาไปเล่นได้หลายเกม ในขณะที่ค่ายอื่นเล่นได้แค่เกมเดียว

และมันก็ประสบความสำเร็จมหาศาลขายได้มากกว่า 21 ล้านตัว มากกว่าเครื่อง WiiU เสียอีก โดยมันใช้ได้ทั้ง 3DS และ WiiU ล่าสุดมีข่าวหลุดมาจาก Unseen64 ที่มีการรายงานว่า นินเทนโด เตรียมทำให้ตุ๊กตา amiibo ก้าวนำคู่แข่งไปอีกขั้นด้วยการทำให้มันสามารถปลดล็อกตัวเกม หรือคอนเทนใหม่ๆผ่านระบบ NFC ที่เป็นชิปอยู่ในตัว amiibo โดยข่าวลือบอกว่าจะเริ่มใช้ในช่วงต้นปี 2016 ก่อนในโซนอเมริกา แถมมันจะเป็นแบบเล่นฟรีด้วย(แต่ต้องเสียเงินซื้อ amiibo ก่อน)

ซึ่งก่อนหน้านี้ นินเทนโด เคยได้ทดลองปล่อยเกมสั้นๆออกมาให้รองรับการปลดล็อกด้วย amiibo มาแล้ว และก่อนหน้านี้ ปู่นินได้จดสิทธิบัตร เครื่องคอนโซลที่ไม่รองรับแผ่นเกม ซึ่งอาจจะเป็นไปได้ว่า นินเทนโดจะขายเกมผ่านการปลดล็อกผ่าน amiibo หรือใช้หน่วยความจำแบบ แฟลช เมมโมรี่ ที่นับวันราคาจะถูกลงทุกวันมาแทนแผ่นเกมแบบ ออปติคอล

mega-yarn-yoshi-amiibo_1920.0.0

ที่มา Mynintendonews

Highlight

Apple x TikTok เปิดตัวฟีเจอร์ใหม่ ‘Play Full Song’ กดฟังเพลงได้เลย ไม่ต้องสลับแอปฯ

12/03/2026
Read More

ยอมจ่ายเพื่อซื้อความสงบ : กลยุทธ์กินรวบ 60,000 ล้านเหรียญสหรัฐฯ ของ YouTube

12/03/2026
Read More

พ่อใหญ่ทรัมป์ เปิดศึกการค้ารอบใหม่ ! งัดมาตรา 301 เล็งเก็บภาษี 16 ประเทศรวมไทย อ้างปมค้าไม่เป็นธรรม

12/03/2026
Read More

เจาะกลยุทธ์ oneD แอปฯ ดูซีรีส์ดี ๆ ที่กล้าการันตีว่า “ตรงจริตคนไทย”

12/03/2026
Read More

Microsoft เปิดตัว ‘Copilot Cowork’ : AI ที่สามารถทำงานแทนพนักงานออฟฟิศ

11/03/2026
Read More

พบฟิล์ม ‘หุ่นยนต์’ ตัวแรกของโลก ! หลังหายสาบสูญไป 129 ปี

11/03/2026
Read More

Related Content