ฝ่ายขาย และการตลาด
085-848-2253[email protected]http://m.me/beartai
สมัครงาน/ฝึกงาน ติดต่อได้ที่
[email protected]
Read

ผู้สร้างบอก เกม ไฟนอล แฟนตาซี 7 รีเมค ต้องแบ่งขายเป็นตอนๆเพราะมันใหญ่เกิน

Tabel of Content

หลังจากเปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่ในงาน E3 สำหรับตำนานอย่าง ไฟนอล แฟนตาซี 7 รีเมคใหม่หมดลง PS4 (และบนเครื่องอื่นภายหลัง) และสานต่อด้วยการเปิดคลิปโชว์ฉากในเกมเต็มๆที่ปรับเปลี่ยนใหม่หมดเช่นกัน แต่ผู้สร้างยังยืนยันว่ามันจะไม่ได้กลายเป็นเกมแอ็คชั่นเต็มสูบแน่ แต่จะมีการคงความคลาสสิกของซีรีย์ไฟนอล ที่ต้องมีการวางแผนการเล่นและเลือกใช้อาวุธกับเวทย์มนต์

แต่หลังจากนั้นเกิดดราม่าเล็กๆเพราะหนึ่งในทีมสร้างคุณ Yoshinori Kitase ที่เป็นโปรดิวเซอร์ของ Final Fantasy 7 รีเมค ที่ออกมบอกว่าเกมจะถุกแบ่งเป็นตอนขาย ซึ่งมันอาจจะหมายถึงขายเป็นฉากๆเหมือนเกม resident evil revelations 2 ของค่ายแคปคอมที่ซอยย่อยเป็นคอนขายและรวมเป็นแผ่นทีหลัง

หรือไม่มันอาจจะมาเป็นซีรีย์ยาวๆแบบเกม Final Fantasy 13 ที่มีออกภาคต่อมาอีก 2 ภาค และย้อนไปไกลหน่อยก็คือภาค 10 ที่มีภาคเสริมออกมอีกภาค โดยการแบ่งเกมออกเป็นตอนๆกับเกม ไฟนอล แฟนตาซี 7 รีเมค คุณ Kitase ได้ให้เหตุผลว่าด้วยเทคโนโลยีที่เปลี่ยนไปทำให้การสร้างฉากในเกมจะมีความซับซ้อนกว่าเดิม และทำให้เกมที่มีองค์ประกอบมากมายอย่างไฟนอล 7 ไม่สามารถขายเป็นเกมเดียวได้

เกม Final Fantasy 7 Remake ยังไม่กำหนดออกแต่จะวางขายบน PS4 ก่อนเครื่องอื่น

final 7

 

ที่มา : gamnesia

Highlight

สัมผัสแรก Airbus A321neo ความสบายใหม่จากการบินไทยที่ต้องไปลอง

16/01/2026
Read More

SYNNEX เปิดบ้านจัดงาน “SYNNEX OPEN HOUSE 2026” ประกาศทิศทางกลยุทธ์ยุค AI มุ่งสู่เป้าหมายรายได้ 53,000 ล้านบาท

16/01/2026
Read More

GPO Pharmaceutical Summit 2026 : ปักธงไทยสู่ Global Innovation Gateway ยกระดับความมั่นคงทางยาระดับสากล

16/01/2026
Read More

ทางรอดสายปั่นเทรนด์ ! วิธีแก้เกมดันแฮชแท็กบน X ให้ติดอันดับ หลังอัลกอริทึมเปลี่ยนทำยอดหาย

16/01/2026
Read More

จบปัญหากระเป๋าล้น ! ญี่ปุ่นเปิดตัว “เครื่องบีบอัดเสื้อผ้า” ย่อส่วนเหลือเท่าฝ่ามือใน 1 นาที

16/01/2026
Read More

สรุปภาษีรถยนต์ใหม่ อัปเดต 2026 รถรุ่นไหนเสียกี่

16/01/2026
Read More

Related Content