ฝ่ายขาย และการตลาด
085-848-2253[email protected]http://m.me/beartai
สมัครงาน/ฝึกงาน ติดต่อได้ที่
[email protected]
Read

Hideo Kojima ชอบเกม Twelve Minutes มากซะจนอยากสร้างเกมแนวนี้อีกเกม

Table of Content

ฮิเดโอะ โคจิม่า (Hideo Kojima) ตำนานแห่งวงการเกมผู้อยู่เบื้องหลังซีรีส์ Metal Gear Solid
และ Death Stranding ระบุผ่านทวิตเตอร์ส่วนตัวว่าเขาชื่นชอบ Twelve Minutes เกมอินดี้แนวแก้ลูปเวลาจากค่าย Annapurna Interactive มากเสียจนทำให้เขาอยากสร้างเกมแนว Adventure ขึ้นมาอีกเกม

เกม Twelve Minutes (ที่มา Annapurna Interactive)

โคจิม่ายังบอกด้วยว่าไม่ได้รู้สึกสนุกกับเกมแบบนี้ตั้งแต่เกม Inside โดยเขาเทียบเกมนี้กับหนังสยองขวัญยุค
คลาสสิก และเอ่ยปากชมวิลเลม เดโฟ (Willem Dafoe) ที่รับบทตัวร้ายในเกม Twelve Minutes ว่าพากย์ได้ดีมาก โดยตัวเขาเองก็เป็นแฟนตัวยงของเดโฟ

“จนถึงตอนนี้ ผมก็ยังกลัวว่าในอีก 10 นาที คุณเดโฟก็จะมาหน้าประตูบ้านผม คือถ้าปกติผมก็คงจะต้อนรับเขาอย่างดีอะนะ เพราะว่าผมชอบเขามาก แต่พอได้เล่น Twelve Minutes แล้ว ผมก็กลัวว่าเขาจะมาต่อยผม ขอชมการเลือกนักพากย์เลย” โคจิม่ากล่าว

ที่มา PCGamer

พิสูจน์อักษร : สุชยา เกษจำรัส

Highlight

เปิดสเปก DDPAI MINI2X กล้องติดรถ เก็บภาพ เสียง ชัดระดับ 2K !

30/04/2026
Read More

นักวิจัยใช้ AI วิเคราะห์ ‘ความแก่’ ของใบหน้าและอัตราการเสียชีวิตจากโรคมะเร็ง

30/04/2026
Read More

รวมคอมเมนต์เดือนเมษายน เดือนที่อีเวนต์เยอะจนตาแตกของเพจ BT beartai !  

30/04/2026
Read More

‘BenQ Board CP05’ กระดานอัจฉริยะรุ่นใหม่ อัปเกรด AI มาเพิ่ม พร้อมตัวช่วยเสริมไร้สาย สีสวย ภาพคมชัด เหมาะกับทุกงาน

30/04/2026
Read More

บอกลากระเป๋าแตก ! เมื่อสนามบินฮาเนดะใช้ ‘โรบอต’ แบกสัมภาระ แก้เกมวิกฤตขาดแคลนแรงงานญี่ปุ่น

30/04/2026
Read More

แอร์ออฟฟิศทำให้หน้าแย่ลงจริงมั้ย ?

30/04/2026
Read More

Related Content