ฝ่ายขาย และการตลาด
085-848-2253[email protected]http://m.me/beartai
สมัครงาน/ฝึกงาน ติดต่อได้ที่
[email protected]
Read

ทีมพัฒนา Perfect Dark ฉบับรีบูตได้ทีมผู้สร้าง Tomb Raider มาช่วยงาน

Table of Content

Perfect Dark ฉบับรีบูตที่อยู่ระหว่างการพัฒนาโดย The Initiative ค่ายเกมในสังกัด Microsoft ได้ Crystal Dynamics สตูดิโอในสังกัด Square Enix ซึ่งเคยมีผลงานการสร้างซีรีส์เกม Tomb Raider ฉบับรีเมก และ Marvel’s Avengers มาช่วยงานในการพัฒนาอีกแรง ถือเป็นการร่วมงานกันข้ามต้นสังกัดกันเลยทีเดียว

The Initiative ก่อตั้งในปี 2561 เป็นค่ายเกมน้องใหม่ที่เพิ่งเข้ามาอยู่ในอ้อมกอดของ Microsoft ไม่นาน โดย The Perfect Dark ฉบับรีบูตนี้จะเป็นเกมแรกที่บริษัทจะได้แสดงฝีมือในการพัฒนา

สมาชิกของ The Initiative ประกอบด้วยอดีตทีมงานของ Crystal Dynamics ซึ่งรวมถึง แดร์เรล กัลลาเกอร์ (Darrell Gallagher) อดีตหัวหน้าสตูดิโอ และ แดเนียล นูว์เบอร์เกอร์ (Daniel Neuburger) ผู้กำกับ Tomb Raider และ Rise of the Tomb Raider

สำหรับเกม Perfect Dark ฉบับรีบูตนี้ยังเพิ่งจะอยู่ในขั้นต้นของการพัฒนาเท่านั้น

ที่มา PCGamesN

พิสูจน์อักษร : สุชยา เกษจำรัส

Highlight

เป้าใหม่ของ CHERY ก้าวข้าม ‘รถยนต์จีน’ สู่ยนตรกรรมระดับโลก ทาร์เก็ตกลุ่มครอบครัว ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์บนความปลอดภัย

26/04/2026
Read More

CHERY เผยโฉม TIGGO V ใน Auto China 2026 ที่จะเปลี่ยนนิยามของรถ SUV

25/04/2026
Read More

ค่าไฟขึ้นเดือนหน้า ! รัฐเร่งเสนอปรับโครงสร้างค่าไฟ “ใช้ต่ำกว่า 200 หน่วย จ่ายไม่ถึง 3 บาท” พร้อมแนะถ้าใช้ไฟมากติดโซลาร์เซลล์คุ้มกว่า แต่ค่าติดตั้งหลักแสน

24/04/2026
Read More

27 เมษายนนี้ ! ดวงอาทิตย์ตั้งฉากกับกรุงเทพฯ แม้แดดจ้า แต่อาจไม่ใช่วันที่ร้อนที่สุด

24/04/2026
Read More

NTT DOCOMO GLOBAL ผนึกแอสเซนด์ คอมเมิร์ซ (เครือซีพี) ปั้น “Amaze” รุกตลาด Data-Driven Marketing ในไทย

24/04/2026
Read More

Your Name in Landsat สร้างชื่อเราจากภาพดาวเทียมทั่วโลก !

24/04/2026
Read More

Related Content