ฝ่ายขาย และการตลาด
085-848-2253[email protected]http://m.me/beartai
สมัครงาน/ฝึกงาน ติดต่อได้ที่
[email protected]
Read

New World ไม่ให้ผู้เล่นสร้างตัวละครใหม่ในเซิร์ฟเวอร์ที่เต็มแล้ว

Table of Content

หลังจากที่ผู้เล่นจำนวนมากเข้าไปเล่น New World เกมออนไลน์จากค่าย Amazon Game Studios กันอย่างล้นหลามชนิดที่ว่าต้องรอคิวเข้าเซิร์ฟเวอร์กันเลยทีเดียว (ล่าสุดเต็มไปแล้ว 28 เซิร์ฟเวอร์)

ที่ผ่านมาทางผู้พัฒนาได้พยายามแก้ปัญหาที่เกิดขึ้นมาโดยตลอด อย่างการเพิ่มระบบการแจ้งเตือนสถานะของเซิร์ฟเวอร์ให้แก่ผู้เล่น

ล่าสุด ทาง Amazon ได้ระบุว่าผู้เล่นจะไม่สามารถสร้างตัวละครในเซิร์ฟเวอร์ที่มีจำนวนผู้เล่นเต็มพิกัดได้อีกต่อไป เพื่อรักษาพื้นที่ภายในเซิร์ฟเวอร์ และยังได้เชิญชวนให้ผู้เล่นไปสร้างตัวละครในเซิร์ฟเวอร์ที่มีประชากรน้อยและเล่นเกมไปก่อน เพราะในอนาคตจะเปิดโอกาสให้ผู้เล่นย้ายตัวละครข้ามเซิร์ฟเวอร์ได้

การเปลี่ยนแปลงนี้จะไม่กระทบต่อผู้ที่สร้างตัวละครไปแล้ว

ที่มา COGconnected

พิสูจน์อักษร : สุชยา เกษจำรัส

Highlight

ยาน “ฉางเอ๋อ 7” ชะลอภารกิจดวงจันทร์หลังเจอพายุ จับตาอุปกรณ์คนไทยร่วมเดินทาง คาดเตรียมทะยานปีหน้า

27/08/2026
Read More

ทำไมเรายังต้องมีแรงงานมนุษย์ในยุคที่ AI ครองโลก ?

27/08/2026
Read More

Techsauce Global Summit 2026 ถอดรหัส “The Race to the NEXT” ชี้ทิศทางประเทศไทยสู่เศรษฐกิจอัจฉริยะและการปฏิรูปองค์กรในยุค AI Native

26/08/2026
Read More

ทำมาก็ไล่ลบ  Nintendo กวาดล้างอีมูเลเตอร์ Switch ชุดใหญ่อีกรอบ

26/08/2026
Read More

เจาะเบื้องหลังความร่วมมือ C.P. Group x Arise Venture x True x Amazon: ก้าวต่อไปที่ไทยต้องเปลี่ยนตัวเองเป็น AI Nation

26/08/2026
Read More

Green Transition ไทยทำได้จริงไหม ? หาคำตอบใน SUSTAIN CITY: THE GREEN TRANSITION ครบรอบ 6 ปี TODAY

26/08/2026
Read More

Related Content