ฝ่ายขาย และการตลาด
085-848-2253[email protected]http://m.me/beartai
สมัครงาน/ฝึกงาน ติดต่อได้ที่
[email protected]
Read

Take-Two ยกเลิกเกมยอดมนุษย์จากผู้สร้าง Mafia 3

Table of Content

Take-Two Interactive ระบุในการประชุมรายรับประจำไตรมาสว่าต้องเสียค่าใช้จ่ายจำนวนกว่า 53 ล้านเหรียญ (ประมาณ 1,765 ล้านบาท) ที่มาจากการตัดสินใจยุติการพัฒนาโปรเจกต์ที่ไม่เปิดเผย

ข้อมูลหลายแหล่งระบุว่าโปรเจกต์ดังกล่าวเป็นเกมแอ็กชันมุมมองบุคคลที่ 3 จาก Hangar 13 ทีมผู้สร้างเกม Mafia 3 ที่จะมีเนื้อหาเกี่ยวกับยอดมนุษย์และเล่นแบบออนไลน์ได้

สำนักข่าว Bloomberg รายงานว่าเกมดังกล่าวมีชื่อรหัสว่า Volt ได้ถูกดัดแปลงมาหลายครั้งตั้งแต่ปี 2560 เวอร์ชันล่าสุดประสบปัญหาอย่างมาก ทั้งในทางเทคนิค และอุปสรรคที่เกิดจากโควิด-19 เช่นเดียวกับเว็บไซต์ Kotaku ที่ระบุว่าชื่อ Volt นี้ย่อมาจาก Voltron ซึ่งเป็นเกมที่จะเกี่ยวกับการสู้กับศัตรูที่จะรวมร่างกันได้

อย่างไรก็ตาม ผู้บริหารของ 2K ไม่รู้สึกว่า Volt ควรค่าแก่การเสียเวลาในการพัฒนาจนเสร็จสิ้นกระบวนการ สอดคล้องกับความเห็นของ Take-Two ที่คิดว่า Volt ไม่น่าจะทำเงินได้เท่าไรนัก

ที่มา Rock Paper Shotgun

พิสูจน์อักษร : สุชยา เกษจำรัส

Highlight

Shopee เคียงข้างขาช้อปยุคประหยัด ! ส่งแคมเปญ “ช่วยเปย์ค่าครองชีพ” จัดหนักดีล 50% และส่วนลดสูงสุด 80%

20/03/2026
Read More

เจาะลึก NTT DOCOMO x TrueVisions คอนเทนต์ญี่ปุ่นสุดเอกซ์คลูซิฟในไทย และโอกาสส่งออกคอนเทนต์ไทย

20/03/2026
Read More

เด็กวัย 12 ปี ใช้ AI บริหารบัญชี จ้างแม่ช่วยดูร้าน 14,000/เดือน

20/03/2026
Read More

แผ่นแปะจิ๋วอัจฉริยะ ตรวจภูมิคุ้มกันได้ โดยไม่ต้องเจาะเลือดหรือผ่าตัด

20/03/2026
Read More

เจาะโมเดลธุรกิจ ‘iLovePDF’ เว็บไซต์ฟรีที่ทำเงินล้านเหรียญสหรัฐฯ โดยไม่ต้องง้อ SEO

20/03/2026
Read More

หายข้องใจ ทำไม iPhone จอพับ ไม่ใช้ดีไซน์ตลับแป้ง

20/03/2026
Read More

Related Content