ฝ่ายขาย และการตลาด
085-848-2253[email protected]http://m.me/beartai
สมัครงาน/ฝึกงาน ติดต่อได้ที่
[email protected]
Read

สถิติใหม่! เกมเมอร์เล่น Sekiro: Shadows Die Twice จบใน 2 ชั่วโมง แบบปิดตา

Table of Content

ในงานการกุศล Awesome Games Done Quick (AGDQ) ของกลุ่ม Games Done Quick สตรีมเมอร์ Mitchriz เล่นเกม Sekiro: Shadows Die Twice ที่ขึ้นชื่อเรื่องความยากจบภายในเวลา 2 ชั่วโมงกับอีก 35 วินาทีเท่านั้น แถมยังเล่นแบบปิดตาฟังแค่เสียงเท่านั้นอีกด้วย

ชาวทวิตจำนวนมากทั่วทั้งสหรัฐอเมริกาและสหราชอาณาจักรต่างไม่เชื่อสายตาตัวเองที่เห็นคนเล่น Sekiro จบแบบปิดตาแถมยังใช้เวลาอันน้อยนิด นอกจากนี้ Mitchriz ยังปราบบอสบางตัวได้โดยไม่ได้รับดาเมจแม้แต่นิดเดียว

นี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่ Mitchriz สามารถพิชิต Sekiro แบบปิดตา เขาเคยเอาชนะเกมนี้ภายในเวลาไม่เกิน 2 ชั่วโมงแบบปิดตามาแล้วเมื่อปลายปีที่แล้ว แต่นี่เป็นครั้งแรกที่่ทำสำเร็จในงานใหญ่ระดับนี้

งาน AGDQ 2022 เป็นงานที่รวมเหล่าเกมเมอร์จากทั่วโลกมาแข่งทำลายสถิติพิชิตเกมเร็ว โดยนอกจาก Sekiro แล้วก็ยังมีเกมอื่น ๆ อย่าง Stardew Valley, Spider-Man 2 และ Subnautica ซึ่งงานในปีนี้ยังทำยอดเงินบริจาคได้ถึง 3,416,729.85 (ประมาณ 113.3 ล้านบาท) เหรียญ ทะลุสถิติที่เคยทำได้ในงานอื่น ๆ ของ Games Done Quick

งานในปีนี้เป็นอีกครั้งที่ต้องจัดออนไลน์เพราะทางกลุ่มผู้จัดให้เหตุผลว่ายังมีภยันตรายและความไม่แน่นอนอย่างสูงจากการแพร่ระบาดของโควิด-19

ที่มา VGC

พิสูจน์อักษร : สุชยา เกษจำรัส

Highlight

Meta แท็กทีมตำรวจไทย ทลายเครือข่ายมิจฉาชีพข้ามชาติ ปิดบัญชีผีกว่า 1.5 แสนราย พร้อมเปิดตัว 3 ฟีเจอร์ใหม่สกัดกลโกง

13/03/2026
Read More

Audio Pro Business Connected 2026: อัปเกรดประสบการณ์ลูกค้าด้วยระบบเสียงระดับพรีเมียม

13/03/2026
Read More

อยู่กลางแดดจ้า เสี่ยงตาบอด “แว่นกันแดด” ไอเทมที่คนไทยมองข้าม

13/03/2026
Read More

ลำโพง Apple ที่ซ่อนอยู่ในทุกดีไวซ์ ของดีที่หลายคนอาจมองข้าม

13/03/2026
Read More

Apple x TikTok เปิดตัวฟีเจอร์ใหม่ ‘Play Full Song’ กดฟังเพลงได้เลย ไม่ต้องสลับแอปฯ

12/03/2026
Read More

ยอมจ่ายเพื่อซื้อความสงบ : กลยุทธ์กินรวบ 60,000 ล้านเหรียญสหรัฐฯ ของ YouTube

12/03/2026
Read More

Related Content