ฝ่ายขาย และการตลาด
085-848-2253[email protected]http://m.me/beartai
สมัครงาน/ฝึกงาน ติดต่อได้ที่
[email protected]
Read

Square Enix เปิดตัว The DioField Chronicle เกมวางแผนการรบ บนคอนโซลและ PC

Table of Content

The DioField Chronicle เกม RPG แนววางแผนการรบ เกมใหม่จาก Square Enix เปิดตัวโดยเป็นส่วนหนึ่งของการเปิดตัวในงาน State of Play ของ Sony โดยมีกำหนดวางจำหน่ายในปี 2022 นอกเหนือจาก PlayStation 5 และ PlayStation 4 แล้ว เกมจะเปิดตัวบน Xbox Series X, Xbox Series S, Xbox One, Nintendo Switch และ PC ด้วย

เกม The DioField Chronicle ใช้ระบบที่เรียกว่า “Real-Time Tactical Battle” ซึ่งใช้ระบบการเคลื่อนไหวแบบอิสระและการควบคุมแบบชี้แล้วคลิกแบบเกมแนว RTS เพื่อวางตำแหน่งและต่อสู้ การโจมตีแบบที่ไม่ต้องตัดเข้าฉากแบบที่เราเคยเห็นในเกมเช่น Fire Emblem ภาคล่าสุด

โลกของ The DioField Chronicle ประกอบด้วยสามประเทศ จักรวรรดิ Trovelt-Schoevian และ Rowetale Alliance อยู่ในภาวะสงคราม ในโพสต์บนเว็บไซต์ทางการของ Square Enix มีรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับผู้สร้างเกมอย่างค่าย Lancarse สตูดิโอที่ทำงานในเกมอย่าง Monark และ Persona Q2 ที่กำลังพัฒนาเกมนี้ร่วมกับ Square Enix

ตัวละครของเกมได้รับการออกแบบโดย Isamu Kamikokuryo และ Yuu Ohshima ที่เคยร่วมงานในเกม Fire Emblem มาแล้วด้วย

พิสูจน์อักษร : สุชยา เกษจำรัส

Highlight

True Big Move 4 กลยุทธ์ สู่การเป็นบริษัท AI-First เต็มรูปแบบ !

10/03/2026
Read More

สรุป Samsung Galaxy S26 Series ใช้หน้าจอ 8-bit

10/03/2026
Read More

ลือ MacBook Ultra มาแน่ปีนี้ พร้อมขยับความพรีเมียมไปอีกขั้น ด้วยจอ OLED รองรับ Touchscreen ครั้งแรก !

09/03/2026
Read More

เปิดเหตุผลที่ iPhone ต้องมีหน้าจอรับสาย 2 แบบ ความใส่ใจใน UX ที่ทำให้ Apple ต่างจากแบรนด์อื่น

09/03/2026
Read More

เจาะลึกเทรนด์ Waterless Products สกินแคร์ไร้น้ำ สูตรลับฉบับตัวแม่สาย Eco

09/03/2026
Read More

รู้จักกองทุน A-ASEMI กองทุนใหม่จาก Asset Plus เจาะโอกาสกระแส Semiconductor แห่งเอเชีย

09/03/2026
Read More

Related Content