The Batman

Warner Bros. ประกาศสร้าง ‘The Batman 2’ : นักแสดงและผู้กำกับกลับมาเช่นเดิม

Warner Bros. ได้เข้าจัดร่วมอีเวนต์ CinemaCon ที่ลาสเวกัส โดยได้ประกาศการเดินหน้าโปรเจกต์ ‘The Batman 2’ อย่างเป็นทางการ พร้อมทั้งเผยว่า แมตต์ รีฟส์ (Matt Reeves) ผู้กำกับ และ โรเบิร์ต แพตทินสัน (Robert Pattinson) ผู้รับบท Batman จะกลับมาร่วมงานอีกครั้ง

รีฟส์ได้กล่าวในอีเวนต์ดังกล่าวว่าเขารู้สึกตื่นเต้นมากที่จะไดกลับมาในโลกของ Batman แต่ยังมิได้เปิดเผยข้อมูลอื่น ๆ เกี่ยวกับภาพยนตร์แต่อย่างใด

‘The Batman’ ได้เข้าฉายเมื่อเดือนมีนาคม 2022 ภายหลังจากที่สถานการณ์การแพร่ระบาดของ Covid-19 เริ่มเบาบางลง โดยทำรายได้เปิดตัวในสหรัฐฯ ไป 134 ล้านเหรียญ หรือประมาณ 4,600 ล้านบาท ซึี่งเป็นสถิติเปิดตัวในสหรัฐฯ สูงสุดลำดับที่ 2 ของปี 2022 นี้ และทำรายได้ทั่วโลกไปแล้วถึง 759.3 ล้านเหรียญ หรือประมาณ 26,100 ล้านบาท (ข้อมูล ณ วันที่ 27 เมษายน 2022) จากทุนสร้าง 185 ล้านเหรียญ หรือประมาณ 6,400 ล้านบาท

The Batman

จริง ๆ แล้ว ทั้งรีฟส์และแพตตินสันนั้นได้กล่าวต้ังแต่ก่อนที่ ‘The Batman’ จะเข้าฉายแล้วว่าพวกตนสนใจที่สร้างภาคต่อของภาพยนตร์เรื่องนี้ ซึ่งจากรายได้และคำวิจารณ์ที่ออกมาดีมาก ๆ จึงไม่น่าแปลกใจที่ Warner Bros. จะเปิดไฟเขียวเดินหน้าโปรเจกต์ ‘The Batman 2’ ต่อเนื่องไป

ในขณะนี้ ‘The Batman 2’ กำลังอยู่ในขั้นตอนการเขียนบท โดยคาดว่าว่าจะเริ่มถ่ายทำในปี 2023 และมีควาามเป็นไปได้ที่จะเข้าฉายในปี 2024

อ้างอิง(1), อ้างอิง(2)

พิสูจน์อักษร : สุชยา เกษจำรัส

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึก