CGM48 Maeshika
CGM48 Maeshika

CGM48 ปล่อยเพลงสุดเส้นทาง ซิงเกิลลำดับที่ 4 ของวง

CGM48 วงไอดอลไทยจากเชียงใหม่ หลังจากที่ปล่อยซิงเกิลไปแล้วก่อนหน้านี้ ปี 2563 Chiang Mai 106, Melon Juice ปี 2564 มะลิ และล่าสุดปีนี้ 2565 กับเพลง Mae Shika Mukanee – สุดเส้นทาง ที่บทเพลงกล่าวมิตรภาพ ความผูกพันของเพื่อน ที่ผ่านประสบการณ์อันหลากหลายร่วมกันมา ทั้งสุขและทุกข์ แต่เพื่อนทั้งหมดก็จะไม่ยอมทิ้งกัน และยังคงจับมือเดินร่วมกันก้าวข้ามผ่านอุปสรรค มุ่งไปสู่วันข้างหน้าด้วยกัน พร้อมกับความหวังในใจที่ยังเปี่ยมล้น

ทั้งนี้ เซ็มบัตสึที่ร่วมถ่ายทอดเพลง Mae Shika Mukanee – สุดเส้นทาง ทั้ง 16 เซ็มบัตสึประกอบไปด้วย ฟอร์จูน – ปัณฑิตา คูณทวี ตำแหน่งเซ็นเตอร์ , ออม – ปุณยวีร์ จึงเจริญ , มามิ้งค์ – มาณิฌา เอี่ยมดิลกวงศ์ , แอลเจิ้ล – นภัสนันท์ ธรรมบัวชา , นีนี่ – พิชญาภา สุปัญญา , สิตา – สิตา ธีรเดชสกุล , ปิ๊ง – พิณพณา แสงบุญ , ไข่หวาน – มานิตา จันทร์ฉาย , เหมย – รพีพรรณ แช่มเจริญ , คนิ้ง – วิทิตา สระศรีสม , แชมพู – กชพร ลีละทีป, พิม- พรวารินทร์ วงศ์ตระกูลกิจ , ลาติน – พิมพ์นารา ร่ำรวยมั่นคง , พั้นซ์- วัชรี ด่านผาสุกกุล , เจย์ดา – รวินดา อลัน และ ฟ้าใส – ภัทรธิดา จงประสานเกียรติ เป็นต้น

กล่าวถึงเซ็มบัตสึทั้ง 16 คนกันไปแล้ว มาพูดถึงออกแบบชุดกันบ้าง โดยใช้ลวดลายสก็อตฟ้าเขียว เพิ่มเสน่ห์ผ้าลูกไม้สีดำสื่อถึงความเป็นผู้หญิงที่มีความหวานแต่แอบ เปรี้ยวที่มาพร้อมกลิ่นอาย ของ punk rock เนื่องจากเพลงนี้ มีดนตรีที่เร่งจังหวะด้วยเสียงกีต้า ให้ความรู้สึกถึงความ rock สนุกสนุก แข็งแกร่ง บวกความสดใส ส่วนเนื้อหา MV เพลง Mae Shika Mukanee ดำเนินเรื่องความผูกพันธ์ของผองเพื่อน การแบ่งปันความสุขให้กันและกัน สอดแทรกภาพถ่ายแห่งความทรงจำในมุมต่างต่างของเมมเบอร์วง CGM48 นอกจากนี้ MV เพลง Mae shika Mukanee ผู้ชมและฟังเพลงจะได้สัมผัสภาพมุมสวยของดอยสุเทพ และวิวของจังหวัดเชียงใหม่อีกด้วย สำหรับท่าเต้นมีท่าเต้นควงไมค์ ร็อกเกอร์สาวโชว์ลีลาควงไมค์ในดนตรีที่มีจังหวะสนุกสนาน ที่จะมาชวนผู้ฟังและแฟนแฟนโยกหัวไปพร้อมกัน

【Full MV】MAESHIKA MUKANEE – สุดเส้นทาง / CGM48

พิสูจน์อักษร : สุชยา เกษจำรัส

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึก