ฝ่ายขาย และการตลาด
085-848-2253[email protected]http://m.me/beartai
สมัครงาน/ฝึกงาน ติดต่อได้ที่
[email protected]
Read

เซลฟี่ ‘X-Men’ ไปกับเบอร์เกอร์ Carl’s Jr.

POLAR' BANNY | 08/04/2014
Table of Content

พูดถึง  Carl’s Jr. คงไม่มีใครไม่รู้จักแบรนด์เบอร์เกอร์ระดับพรีเมียมนี้แน่นอน โดยเบอร์เกอร์จากเมืองมะกันนี้มีมานานกว่า 70 ปีแล้ว โดยล่าสุด Carl’s Jr. ได้มีการจัดกิจกรรมเรียกเสียงฮาด้วยภาพยนต์ไซไฟอย่าง X-men ด้วยกิจกรรมที่มีชื่อว่า “Eat Like You Mean it ”

01

เนื่องจาก Carl’s Jr. นั้นแตกต่างจากเบอร์เกอร์ทั่วไปด้วยวัตถุดิบบิ๊กบึ้ม อัดแน่นเต็มคำ ทำให้คนรักเบอร์เกอร์นั้นกินได้อย่างจุใจ นอกจากนี้เมนูล่าสุดที่น่าลิ้มลองคือ X-Tra Beacon ที่เป็นต้นกำเนิดของกิจกรรมนี้ขึ้น เพื่อเป็นการโปรโมทเขาจึงได้เชิญชวนลูกค้าให้ร่วมสนุกโดยการถ่ายรูป  Selfie ขณะกินเบอร์เกอร์นี้ และทางทีมงานจะนำภาพของลูกค้าไปทำการตัดต่อเป็นตัวละครต่างๆในภาพยนตร์ X-Men

http://www.youtube.com/watch?v=ZDNe_OnYIjg

http://www.youtube.com/watch?v=0NNFIivHOqg

ทีนี้เราลองไปดูตัวอย่างภาพที่เข้าร่วมกิจกรรมกันเลย

04

และนี่ถือเป็นการโปรโมทที่ไม่ธรรมดาเลยทีเดียว เพราะนอกจากยอดขายแล้ว Carl’s Jr. ยังได้ใจคนรักเบอร์เกอร์ไปเต็มๆ

ที่มา : marketingoops

 

 

Highlight

Instagram จากแอปฯ แชร์รูปภาพ สู่แพลตฟอร์มที่เชื่อมโยงวัฒนธรรมและเส้นทางอาชีพของครีเอเตอร์

18/06/2026
Read More

อิชิตัน ทุ่มงบ 421 ล้านบาท กระจายหุ่นยนต์ AI 480 เครื่องทั่วประเทศ เดินหน้าโครงการยกระดับสาธารณสุขควบคู่การดูแลสุขภาพหมอ-พยาบาล

18/06/2026
Read More

รวมโปรคุ้ม ! งานมหกรรมสินค้าไอที “COMMART ULTRAFORCE” อัปเดตเทรนด์ AI รอบกลางปี 2 – 5 กรกฎาคมนี้

18/06/2026
Read More

แจก Prompt สร้างภาพ Minecraft แบบคิวต์ ๆ ที่ไวรัลในต่างประเทศ

17/06/2026
Read More

อวสานสายบล็อกโฆษณา ! Google Chrome เตรียมปิดช่องโหว่สุดท้าย สั่งลา Ad Blocker ยอดนิยมในอัปเดตถัดไป

17/06/2026
Read More

‘ขาดมนุษย์ AI ก็ไปไม่รอด’ วิสัยทัศน์ CEO ไมโครซอฟท์ ต่ออนาคตองค์กร

17/06/2026
Read More

Related Content