Sansiri ชวนร่วมงานสุดอลังแห่งปี ! ‘KHUN’s DNA Exploratorium by Bompas & Parr’ ส่งตรงจากลอนดอน !!!

“แสนสิริ” ชวนคุณสนุกสุดมันส์ถึงดีเอ็นเอไปกับสุดยอดครีเอทีฟปาร์ตี้แห่งปีในงาน ‘KHUN’s DNA Exploratorium by Bompas & Parr’ สัมผัสประสบการณ์แนวใหม่ส่งตรงจากลอนดอน ที่น่าตื่นตาตื่นใจครั้งแรกในไทย ! สะท้อนความเป็น KHUN

ครั้งแรกในเมืองไทย กับ Bompas & Parr

ร่วมชื่นชมผลงานของสุดยอดศิลปินคิวทองจากลอนดอน ฟรีไม่มีค่าเข้า !

ครั้งแรกในเมืองไทย! กับงาน “คุณ ดีเอ็นเอ เอ็กซ์พลอราทอเรี่ยม บาย บอมพาส์ แอนด์ พาร์” (KHUN’s DNA Exploratorium by Bompas & Parr) จัดโดย แสนสิริ ผู้นำด้านการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ที่เชี่ยวชาญด้าน ไลฟ์สไตล์ ดีไซน์และเทรนด์ที่ตอบโจทย์การอยู่อาศัยของคนยุคใหม่ ที่คว้าตัวนักจัดงานปาร์ตี้หรืออีเวนท์ครีเอเตอร์มือทองจากลอนดอน “บอมพาส์ แอนด์ พาร์” (Bompas & Parr) 

แซม บอมพาส์ (Sam Bompas) และ แฮร์รี่ พาร์ (Harry Parr) ครีเอเตอร์มือทองจากลอนดอน ผู้ก่อตั้ง บอมพาส์ แอนด์ พาร์ (Bompas & Parr)

ไม่ว่าจะไปเนรมิตงานไหนในทั่วทุกมุมโลก งานนั้นต้องเป็นงานที่จัดเต็มด้วยครีเอทีฟไอเดียสุดเจ๋งแบบคาดไม่ถึง โดย ‘ผสานเรื่องราวของอาหารและศิลปะแบบคอนเทมโพรารี่’ อย่างลงตัว (Flavor-based Experience Design) ถ่ายทอดสู่คอนเซ็ปต์งาน การตกแต่ง หรือแม้กระทั่งการเสิร์ฟเคเทอร์ริ่งที่พรีเซนเทชั่นต้องพิเศษแปลกแหวกแนวไม่เหมือนใคร ทั้งหมดนี้ มาจากการร่วมมือของ “แซม บอมพาส์ (Sam Bompas) และ แฮร์รี่ พาร์ (Harry Parr)” สองผู้ก่อตั้ง บอมพาส์ แอนด์ พาร์ ทีมงานดีกรีคุณภาพที่มีทั้งเหล่า ดีไซเนอร์ เชฟ ครีเอทีฟ แม้กระทั่งสถาปนิกที่มาร่วมสรรค์สร้างผลงานสุดบรรเจิด

บอมพาส์ แอนด์ พาร์ ย่างเนื้อทั้งที ปกติได้ที่ไหน ? ที่เห็นของเหลวไหลอยู่นั่นลาวา(เทียม)นะจ้ะ

บอมพาส์ แอนด์ พาร์ มีผลงานการันตีจากแบรนด์ระดับโลกมากมาย !

ผลงานของ บอมพาส์ แอนด์ พาร์ เป็นที่กล่าวขานว่า เป็นนักจัดปาร์ตี้ได้มันส์และครีเอทีฟสุดๆ ใครเห็นต่างต้องทึ่ง ! การันตีด้วยฝีมือการออกแบบงานอีเวนท์ให้กับบริษัทยักษ์ใหญ่ระดับโลกมาแล้วนับไม่ถ้วน ไม่ว่าจะเป็น Mercedes-Benz, Louis Vuitton, Selfridges, Harrods, British Museum of Food และงานใหญ่อื่นๆอีกเพียบ !

โดยผลงานที่สร้างชื่อให้กับ บอมพาส์ แอนด์ พาร์ ล่าสุด คือ งาน Alcoholic Architecture จัดขึ้นที่ Borough Market ในกรุงลอนดอน งานปาร์ตี้ถูกเนรมิตให้เหล่านักแสวงหาประสบการณ์ได้รู้สึกเหมือน ‘เดินอยู่บนก้อนเมฆ’ และสูดดมค็อกเทลสูตรพิเศษที่ลอยล่องอยู่ในอากาศ

  • บรรยากาศงาน Alcoholic Architecture

และรวมถึงอีเวนท์ปาร์ตี้สุดฮิปที่จะสร้างปรากฏการณ์หน้าใหม่ในประเทศไทยครั้งนี้ จัดขึ้นภายใต้คอนเซ็ปต์แปลกแหวกแนวในงาน ‘KHUN’s DNA Exploratorium by Bompas & Parr’ ที่หยิบเอาสีสันของศิลปะและวิทยาศาสตร์ (Art & Science) มาเนรมิตให้เป็นปาร์ตี้และงานอินสตอลเลชั่นสุดมันส์ไปจนถึงดีเอ็นเอ

เยลลี่ที่ถอดแบบมาจากห้างสรรพสินค้าแฮรอดส์(Harrods) ใจกลางกรุงลอนดอน

พบกับ 4 โซนกับการดีไซน์พื้นที่ในลักษณะทรงกล่องสีคอปเปอร์ หรือ สีทองแดง ให้คุณได้สัมผัสประสบการณ์กับไลฟ์สไตล์ในแบบ KHUN กับคอนโดมิเนียมระดับเวิลด์คลาสใจกลางทองหล่อ KHUN by YOO inspired by Starck ที่ร่วมมือกับ “YOO Studio” บริษัทออกแบบระดับโลกจากประเทศอังกฤษ ดูแลการออกแบบภายในโดย Philippe Starck (ฟิลิปป์ สตาร์ค) ดีไซเนอร์ชื่อดังแห่งวงการดีไซน์ระดับโลกผ่านประสบการณ์ที่ตื่นเต้น เปิดประสาทสัมผัสของคุณให้พร้อม ตั้งแต่ก้าวเท้าเข้ามาใน KHUN’s DNA Exploratorium

โลกของ บอมพาส์ แอนด์ พาร์ ทั้ง 4 โซน

  • โซนแรก KHUN’s Jelly Kaleidoscope กล้องคาเลโดสโคปหกเหลี่ยมขนาดใหญ่ สะท้อนภาพเจลลี่นับล้านชิ้นเป็นภาพสวยงามละลานตา
  • โซนที่สอง Microbium Gallery หรือ แกลเลอรี่ขนาดย่อมแสดงผลงานศิลปะไมโครเบียมอาร์ต             ที่สะท้อนตัวตนและความคิดสร้างสรรค์ของเหล่าเซเลบริตี้และเทรนด์เซตเตอร์แถวหน้าของเมืองไทย                  ในหลากหลายแขนงอาชีพ
  • โซนที่สาม Petri Personality Workshop ครีเอทงานศิลปะบนจานทดลองที่สะท้อนดีเอ็นเอความเป็นตัวคุณ ในห้องแล็บทดลองวิทยาศาตร์
  • โซนสุดท้าย Wellness Elixir Bar ลิ้มลองเมนูเครื่องดื่มออกที่รังสรรค์ขึ้นมาเฉพาะเพื่อบ่งบอกความเป็นคุณ

 

เตรียมสัมผัสประสบการณ์สุดยอดครีเอทีฟปาร์ตี้แห่งปี ต้อนรับปี 2017 ที่คุณไม่ควรพลาด!

วันเสาร์ที่ 25 – วันอาทิตย์ที่ 26 กุมภาพันธ์ 2560

ที่ ควอเทียร์ แกลอรี่ ชั้น M ศูนย์การค้า ดิ เอ็มควอเทียร์ ตั้งแต่เวลา 10.00 – 21.30น.

ติดตามข่าวสารรายละเอียดการเข้าร่วมงานได้ที่ https://www.facebook.com/events/406083896392290/

และ https://www.facebook.com/sansirifamily

 

#SANSIRI #KHUNBYYOO #BOMPASANDPARR