Connect with us

What The Fact

“เกี่ยวกันไหม (YOU?)” เพลงรักใสๆ สไตล์ผู้หญิงในแบบ INK WARUNTORN

Published

on

“เกี่ยวกันไหม (YOU?)”  เป็นซิงเกิลใหม่ที่มาพร้อมกับความน่ารักสดใสของ INK WARUNTORN  – อิ้งค์ วรันธร เปานิล นักร้องและนักแสดงสาวที่ฝากผลงานคุณภาพไว้ไม่ว่าจะงานเพลงหรืองานแสดงก็ตาม

“เกี่ยวกันไหม (YOU?)” เป็นเพลงที่พูดถึงความสงสัยของผู้หญิงคนหนึ่งอันก่อเกิดจากความรู้สึกว่าตนเองนั้นแปลกไป ดูไม่เป็นตัวเองเลย

“มันเหมือนไม่เป็นตัวเอง มันไม่ใช่ฉัน

เหตุผลมันเพราะอะไร ไม่รู้เหมือนกัน”

หรือว่าจริงๆเรานั้นกำลังตกหลุมรักใช่หรือเปล่านะ ? หรือว่าเธอนั้นคือต้นเหตุของความแปลกในตัวฉัน เรื่องทั้งหมดที่เกิดขึ้นนั้น เกี่ยวกับเธอรึเปล่า

“มันเกี่ยวกันไหม ที่เธอได้เดินเข้ามา

ที่เธอได้สบสายตา ตัวฉันถึงเป็นแบบนี้

มันเกี่ยวกันไหม เมื่อไหร่ที่เธอนั้นยิ้มให้ฉันเหมือนโลกดูเปลี่ยนไป

เหตุผลก็เพราะว่าเธอ ใช่หรือเปล่า”

ซิงเกิลนี้เป็นครั้งแรกที่ได้ แทน Lipta มาร่วมงานด้วย โดยทำหน้าที่เป็นโปรดิวเซอร์ แต่งเมโลดี้และร่วมเขียนเนื้อเพลงร่วมกับ ข้าว-ปณิธิ เลิศอุดมธนา นักร้องนำวง Fellow Fellow วงป็อปเพลงเพราะ ฟังสบายหู  ซึ่งช่วยสร้างสีสันให้เพลงนี้มีความงดงาม ไพเราะสดใส ยิ่งได้อิ้งค์เป็นคนถ่ายทอดด้วยแล้ว ยิ่งทำให้รู้สึกอิ่มเอมและเบิกบานใจมาก

แทน Lipta

ข้าว Fellow Fellow

ที่น่าสนใจอีกอย่าง คือ มิวสิควีดิโอเพลงนี้ได้สองฝาแฝดนักเล่าเรื่อง วรรณแวว และแวววรรณ หงษ์วิวัฒน์ ผู้แจ้งเกิดจาก ภาพยนตร์สารคดีแนวโรดมูฟวี่เรื่อง “Wish Us Luck ขอให้เราโชคดี” มากำกับมิวสิควีดิโอเพลงนี้ โดยให้อิ้งค์ในชุดสีแดงสดใสร้องเพลงไปเรื่อยๆพร้อมรอยยิ้มเบิกบาน ร่วมกับวงดนตรี โดยมีหนุ่มหน้าใส คอยเล่นกีตาร์อยู่ใกล้ๆ พร้อมจ้องตาและหยอกล้อกันไป ด้วยความสงสัยว่าเธอนั้น คือคนที่ใช่ ใช่หรือเปล่า

วรรณแวว และแวววรรณ หงษ์วิวัฒน์

มิวสิควีดิโอนั้นมีความน่ารัก ถ่ายทอดความร่าเริง สดใสงดงามของบทเพลงและอิ้งค์ วรันธร ออกมาได้อย่างเป็นธรรมชาติมากๆ

 

 

จะน่ารักสดใสและชวนเบิกบานใจแค่ไหน เราไปชมกันเลยดีกว่าครับ

FYI

  • อิ้งค์ วรันธร ปัจจุบันอายุ 23 ปี เดิมทีเป็นสมาชิกกลุ่มชิลลี่ไวท์ช็อคสังกัดกามิกาเซ่ในเครืออาร์เอส ปัจจุบันเป็นศิลปินสังกัดบ็อกซ์มิวสิก ในเครือ มิวสิกมูฟเอนเตอร์เทนเมนต์
  • อิ้งค์ ศึกษาระดับปริญญาตรี ในสาขาขับร้อง จาก คณะศิลปกรรมศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
  • อิ้งค์ เป็นนางเอกภาพยนตร์เรื่อง Snap แค่ได้คิดถึง โดยแสดงคู่กับ โทนี่ รากแก่น กำกับโดย คงเดช จาตุรันต์รัศมี โดย อิ้งค์ ได้รับรางวัล ภาพยนตร์เอเชีย สาขานักแสดงหน้าใหม่ยอดเยี่ยมจากภาพยนตร์เรื่องนี้ด้วย

ในวันที่ 25 พฤศจิกายนนี้ อิ้งค์ จะวางแผงอัลบั้ม EP แรกในชีวิตของเธอ โดยใช้ชื่อว่า “Ink Waruntorn Bliss”  ซึ่งประกอบไปด้วยเพลง 5 เพลงได้แก่

  1. เหงา เหงา (Insomnia)
  2. ฉันต้องคิดถึงเธอแบบไหน (Cloudy)
  3. เกี่ยวกันไหม (You?)
  4. Snap
  5. ยังรู้สึก (Old Feelings)

ติดตามผลงานของ อิ้งค์ ได้ทาง facebook.com/InkWaruntorn

แชร์โพสนี้

แสดงความคิดเห็น

What The Fact

ฟังกันหรือยังกับเพลง Unlovable – MILD เวอร์ชั่นนี้ถึงอารมณ์กว่าเดิมหลายเท่า!!!?

Published

on

สวัสดีครับเพื่อนๆ วันนี้แอดมินบอกเลยว่าได้มีโอกาสเลื่อนหน้า Facebook แล้วไปเจอกับเพลงหนึ่ง ซึ่งเป็นเพลงเก่านานมาแล้ว เป็นเพลงที่แอดมินชอบมาก แต่พอมาฟังเวอร์ชั่นนี้บอกเลยว่า เห้ย!! สุดติ่งกระดิ่งแมวจริงๆ เพลงเดิม ทำนองเดิม แต่อารมณ์เพลงมันไม่เหมือนเดิม กับเพลง Unloveable ของวง MILD

หลายๆ คนคงรู้จักเพลงนี้กันดีอยู่แล้ว วันนี้ลองมาฟังเวอร์ชั่นนี้กันดู ว่าจะร้องว้าวเหมือนแอดมินไหม !!!

มาทำความรู้จักกับเพลง Unloveable สักหน่อย

เวอร์ชั่นที่เพื่อนๆ ได้ฟังด้านบนนั้น เป็นเวอร์ชั่นดั้งเดิม ที่เราเคยฟังกันมา แต่เดี๋ยว!! ใครที่เคยฟังเวอร์ชั่นนี้ แล้วร้องได้แบบจำขึ้นใจ ก็แอบมีอายุกันแล้วนะ (ฮ่าๆๆ) สำหรับเพลง Unloveable เวอร์ชั่นนี้ ปล่อยออกมาอย่างเป็นทางการเมื่อวันที่ 8 สิงหาคม พ.ศ. 2551 ซึ่งเพลงนี้อยู่ในอัลบั้มที่มีชื่อว่า Mild และเป็นอัลบั้มแรกของวงนี้ด้วย

ภาพตัวอย่าง อัลบั้ม MILD

รวมถึงเพลงอื่นๆ ก็อยู่ในอัลบั้มนี้เช่นกัน อาทิเช่น

1.อีกนานไหม

2.หวานเย็น

3.รักล้นใจ

4.Unloveable

5.เสร็จ

6.อีกนานไหม – เปียโน เวอร์ชั่น

7.บรรยากาศพาไป – Hidden Track

ซึ่งแต่ละเพลงที่บอกมานั้น เป็นเพลงที่ดังมากในช่วงปี พ.ศ.2551 วัยรุ่นสมัยนั้นส่วนใหญ่ แทบจะร้องเพลงในอัลบั้มนี้กันได้เกือบหมด (บอกเลยว่าแอดมินร้องได้ทุกเพลง ฮ่าๆ)

Unloveable เวอร์ชั่นนี้ฟังแล้วต้องร้องว้าว!!

เป็นยังไงกันบ้างครับเพื่อนๆ เวอร์ชั่นนี้ ฟังแล้วมันอินจัด ร้องได้ถึงอารมณ์เพลงดีจริงๆ แอดมินฟังครั้งแรกนี่ขนลุกเลย เพราะหนาว (ล้อเล่นนะครับฮ่าๆ) ฟังแล้วขนลุกจริงๆ เวอร์ชั่นนี้ มันมีการเล่นของจังหวะดนตรีมากขึ้น ให้ความรู้สึก เจ็บในหัวใจแบบยิ่งเจ็บยิ่งสะใจ กับความรักที่มันไม่สมหวัง (พาเศร้าอีกแล้ว) ซึ่งเวอร์ชั่นนี้เป็นเวอร์ชั่นที่ทางเพจ นักพจญเพลง

ภาพตัวอย่าง โลโก้ นักผจญเพลง

ได้ทำขึ้นมา ในเพจพี่เขายังมีอีกหลายผลงานเพลง จากหลายศิลปินให้ฟังอีกเยอะเลยนะ ใครสนใจเข้าไปติดตามได้ที่ Facebook Page: นักผจญเพลง เข้าไปกดไลค์แล้วติดตามได้เลยจ้า


และช่วงท้ายนี้ เพลง Unloveable เวอร์ชั่นที่แอดมินนำมาให้ดูวันนี้ ชอบกันไหม ไว้โอกาสหน้า ถ้าแอดมินเจอเพลงเจ๋งๆ แบบนี้จะเอามาให้ได้ลองฟังกันอีก ดูแลสุขภาพกันด้วยนะเพื่อนๆ วันนี้ต้องขอกล่าวคำว่า

“ม้าที่ว่าแรงยังต้องแพ้ลา”

“เพราว่า ลาไปก่อน”

สวัสดีครับ

แชร์โพสนี้

แสดงความคิดเห็น

อ่านต่อ

บันเทิง

ดาเมจรุนแรงขั้นสุดกับอัลบั้มภาพ + คลิป ในงาน BNK48 1st Album RIVER 2 Shot

Published

on

วันที่ 20 ตุลาคม 2561 กับกระแสการตอบรับอย่างล้นหลาม จากอัลบั้มชุดแรกของวง BNK48 1st Album RIVER จนทำให้ต้องเพิ่มรอบการถ่ายภาพ 2 Shot ออกเป็นหลายรอบ หลากสถานที่ เพื่อรองรับแฟนคลับที่มีความต้องการจะเข้ามาถ่ายรูปกับน้องๆ BNK48 1st Album RIVER 2 Shot ที่จัดขึ้น ณ ไบเทคบางนา บรรดาแฟนคลับทยอยเดินทางการร่วมงานกันตั้งแต่ช่วงเช้า

โดยทีมงานได้มีโอกาสเข้าบันทึกภาพนิ่ง และวีดีโอภายในห้อง 2 Shot ในรอบแรก ซึ่งมีสมาชิก BNK48 ทั้งสิ้น 20 คน ในรอบนี้ ประกอบไปด้วย เฌอปราง , ปัญ , เจนนิษฐ์ , โมบายล์ , แก้ว , ไข่มุก , มิวสิค , น้ำหนึ่ง , เนย , อร , ปูเป้ , ตาหวาน , มิวนิค , จูเน่ , ฟ้อนด์ , วี , ออม , แพนด้า , เข่ง และ อุ้ม

คลิปน้องๆ BNK48 ภายในห้อง 2 Shot

 

อัลบั้มภาพภายในห้อง 2 Shot

แชร์โพสนี้

แสดงความคิดเห็น

อ่านต่อ

บันเทิง

Sweat16 ครั้งแรกกับกิจกรรม “Fansign” บอส “วิม-โยชิโมโต้ฯ” จัดงาน “Fanmeet & Fansign” ครบรอบ 1 ปีวง “สเวทซิกซ์ทีน”

Published

on

ครั้งแรกกับกิจกรรม “Fansign” บอส “วิม-โยชิโมโต้ฯ” จัดงาน “Fanmeet & Fansign” ครบรอบ 1 ปีวง “สเวทซิกซ์ทีน”

เปิดจ็อบรันความสนุก ทุกกิจกรรมแบบใกล้ชิดกับ 13 สาว 28 ต.ค. นี้

บิ๊กบอสโยชิโมโต้ฯ เอ็นเทอร์เทนเมนท์ (ไทยแลนด์) “วิม มโนพิโมกษ์” จัดงาน “Fanmeet & Fansign” ครบรอบ 1 ปี วง SWEAT16! (สเวทซิกซ์ทีน) เปิดจ็อบรันความสนุก ทุกกิจกรรมแบบใกล้ชิดกับ 13 สาว ในวันอาทิตย์ที่ 28 ต.ค. นี้ ที่ Bangkok Tourist Lounge@ SHOW DC ชั้น 1

มาแว้ววว เกียมไปลุยกันเลย สำหรับโอตะ โอชิ ของวงเกิร์ลไอดอลกรุ๊ป SWEAT16! ขอให้เตรียมร่างกายไม่ให้ล้า เตรียมใจไม่ให้สั่น แล้วมาพบกับ 13 สาวที่นำทีมโดย แอ๊นท์-วรินดา เนินเพิ่มพิสุทธิ์ กัปตันวง, ม่านมุก-ชดาธาร ด่านกุล เซ็นเตอร์, มิวสิค-จิดาภา จงสืบพันธ์, แอนนี่-อรรฆพร สร้อยสุข, ซอนญา- ซอนญาชิษณุชา ดอนเนลลี่, นิ้ง-พิชชาภา กันตพิชญาธร, เอ๋-วาสนา พิมพ์จันทร์, พิม-พิม ขจรเวคิน, พาด้า-ปภาดา ตันติประสงค์ชัย, เพชร-พรรษา บุณยะกลัมพ, เฟรม-สุธาสินี เอมทอง, มิ้น-ทสมา เทศน์ธรรม และ พราวด์-ปัทมาริษา ปัดภัย ในงาน “Fanmeet & Fansign” ครบรอบ 1 ปี วง SWEAT16! ครั้งแรกกับกิจกรรม Fansign (เขียนขอบคุณจากใจ) กับเมมเบอร์ที่ชื่นชอบ พร้อมร่วมเล่นเกมส์แบบใกล้ชิดกับ 13 สาว ชมการแสดงชุดพิเศษ ฯลฯ และพลาดไม่ได้สินค้าออฟฟิเชียลของวง สเวทซิกซ์ทีน ซึ่งจัดทำเป็นพิเศษสำหรับงานครอบรอบ 1 ปี เรียกว่ากิจกรรมอัดแน่น จุใจทั้งวันกันไปเลยจ้า รายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Facebook.com/SweatSixteen

แชร์โพสนี้

แสดงความคิดเห็น

อ่านต่อ
Advertisement
Xiaomi Black Shark 2
ข่าววงการมือถือ1 ชั่วโมง ago

เผยภาพหลุดสมาร์ทโฟนเกมมิ่งตัวต่อไปอย่าง Xiaomi Black Shark 2 พร้อมโปสเตอร์ เปิดตัว 23 ตุลาคมนี้แน่นอน

ข่าววงการมือถือ3 ชั่วโมง ago

Google แก้เกม EU : เตรียมเรียกเก็บค่าใช้แอป Google สูงสุดถึง 40 เหรียญ ต่อสมาร์ทโฟนในยุโรป 1 เครื่อง

Razer Blade 15
ข่าววงการไอที4 ชั่วโมง ago

Razer เปิดตัวเกมมิ่งโน้ตบุ้ค Blade 15 มาพร้อมพัดลมที่ใหญ่กว่าเดิม และราคาที่ถูกลง สนนราคาเริ่มต้นที่ 52,000 บาท

Google Pixel 3 XL
ข่าววงการมือถือ6 ชั่วโมง ago

ชำแหละ Google Pixel 3 XL เผยให้เห็นหน้าจอที่ผลิตโดย Samsung พร้อมตัวเครื่องที่เชื่อมด้วยกาวอย่างแน่นหนา

ข่าววงการเกม6 ชั่วโมง ago

หลุด! Red Dead Redemption 2 เวอร์ชั่นพีซีอาจจะวางจำหน่ายในปี 2019

Advertisement

ติดตามข่าวสาร กดไลค์เพจแบไต๋!

เรื่องร้อนแรง!