Connect with us

What The Fact

“อยู่ดีๆก็… (Feat. YOUNGOHM)” เพลงป็อปแบบคนที่กำลังจะนก ซิงเกิ้ลแรกในชีวิตของ WONDERFRAME

Published

on

“อยู่ดีๆ ก็นก ฉันพลาดตรงไหน ถึงได้เดินจากไป ไม่บอกกันสักคำ”

อยู่ดีๆก็… (Feat. YOUNGOHM) เป็นซิงเกิ้ลแรกในชีวิตของ Wonderframe หรือ เฟรม ศุภัคชญา สุขใบเย็น ซึ่งแต่งขึ้นจากประสบการณ์จริงของตัวเอง โดยงานนี้เฟรมได้แต่งเนื้อร้องและทำนองร่วมกับ YOUNGOHM เจ้าของเพลงฮิต “เฉยเมย”

หลายคนอาจรู้จัก  Wonderframe หรือ เฟรม ศุภัคชญา สุขใบเย็น จากการเป็นหนึ่งในผู้เข้าแข่งขันในรายการเดอะสตาร์ ค้นฟ้าคว้าดาว ปี 8  โดยติด 1 ใน 8 ของผู้เข้ารอบสุดท้ายของรายการ

นอกจากนี้เธอยังเป็น youtuber ที่ cover เพลงเพราะๆ จนมียอดวิวเป็นหลักล้าน !!! ซึ่งหลายคนก็รู้จักเธอผ่านคลิปเหล่านี้ที่เธอโพสต์ทางแชนเนลที่มีชื่อว่า wonderframe โดยเพลงเกือบทั้งหมดที่เธอ cover เฟรมเป็นคนทำดนตรีเองอีกด้วย โดยมีการปรับเปลี่ยนให้เป็นในสไตล์ของเธอ

และในที่สุด เฟรมก็ได้สานฝันของเธอด้วยการเป็นหนึ่งในศิลปินของค่าย Wayfer Records และได้ถ่ายทอดเรื่องราวของเธอผ่านบทเพลงที่มีชื่อว่า “อยู่ดีๆก็…” ในแนวดนตรีอิเล็คทรอนิค ป็อป อันมีส่วนผสมของดนตรีฮิป ฮอป R&B และโซล บอกเล่าอารมณ์ของความเซ็งและสับสน ในความสัมพันธ์ที่ไม่แน่นอน จะรักจะเลิกก็ไม่รู้ อยู่ดีๆก็หายไลน์ไม่ตอบ สงสัยมีแววจะนกละ

อยู่ดีๆ ก็หาย Line ไม่ตอบ

อยู่ดีๆ เปลี่ยนไป ไม่รู้ทำไม

อยู่ดีๆ ก็นก ฉันพลาดตรงไหน

ถึงได้เดินจากไป ไม่บอกกันสักคำ

สร้างสีสันให้แก่บทเพลงด้วยการมาฟีเจอริ่งของ YOUNGOHM ที่นอกจากจะร่วมแต่งเนื้อร้องและทำนองแล้ว ยังมาร่วมร้องด้วยการรับบทเป็นชายหนุ่มคนนั้นที่หายเงียบไป ซึ่งแท้จริงแล้วไม่ได้หายไปไหนแต่ “แค่เล่นเกมก็เท่านั้นเอง” (ฮาาา)

Oh โปรดเชื่อใจบางครั้งแค่เล่นเกมก็แค่นั้นเอง

ฉันไม่ได้หาย แค่ไม่ได้คุยอย่ากระวนกระวาย

มีแค่เธอคนเดียว มีแค่เธอคนเดียว

อยากคุยด้วยนานๆ แต่บางครั้งทำงาน

แล้วเธอรอได้เปล่า นานานานานา

WONDERFRAME & YOUNGOHM

เพลงนี้ได้ ฮาย ธันวา เกตุสุวรรณ (นักร้องนำวง Paper Planes) มารับหน้าที่เป็นโปรดิวเซอร์และเรียบเรียงเพลงให้จนมีความกลมกล่อนน่าฟังเลยทีเดียว

วง Paper Planes

FYI

ศุภัคชญา สุขใบเย็น หรือ เฟรม เกิดเมื่อวันที่ 10 กันยายน พ.ศ. 2537  ปัจจุบัน กำลังศึกษาอยู่ในระดับปริญญาตรี คณะนิเทศศาสตร์ เอกการแสดง มหาวิทยาลัยกรุงเทพ

WONDERFRAME

แสดงความคิดเห็น

What The Fact

ภาพทีมนักแสดงรวมตัวล่าสุดใน Wonder Woman 2 : ฟุ้งกลิ่นอายยุค 80

ภาพทีมนักแสดงหลักครบชุดจาก Wonder Woman 2

Published

on

เพโดร ปาสคาล หนี่งในทีมนักแสดงของ Wonder Woman 1984 หรือ Wonder Woman 2 ได้โพสต์ภาพผ่าน Instagram (ได้ถูกลบไปแล้ว แต่แฟนๆ ยังเก็บภาพไว้ได้ทัน) ซึ่งประกอบไปด้วยนักแสดงหลักคือ กัล กาด็อท (สวมรัดเกล้าของ Wonder Woman), คริสเตน วิก (รับบท Cheetah ตัวร้ายของเรื่อง), คริส ไพน์ (กลับมารับบท สตีฟ เทรเวอร์ อีกครั้ง), เพโดร ปาสคาล (ยังไม่ทราบบทแน่ชัด) และผู้กำกับหญิง แพตตี้ เจนกินส์

ภาพดังกล่าว ได้รับการจัดวางแบบเดียวกับภาพโปสเตอร์ของ The Breakfast Club (1985) ซึ่งเป็นภาพยนตร์คัมมิงออฟเอจสุดคลาสสิกของผู้กำกับ จอห์น ฮิวจ์ส โดยเป็นการอ้างอิงถึงกลิ่นอายของยุค 80 ที่เป็นฉากหลังของ Wonder Woman 1984

กัล กาด็อท ผู้รับบท ไดอาน่า ปรินซ์ หรือ Wonder Woman ได้กล่าวว่า Wonder Woman 1984 จะเป็นเรื่องราว “คัมมิงออฟเอจ” ของไดอาน่า

นี่เป็นภาพทีมนักแสดง Wonder Woman 1984 ได้มารวมกลุ่มกันอย่างเป็นทางการครั้งแรก หลังจากที่ก่อนหน้านี้ได้มีการปล่อยภาพเบื้องหลังของตัวละครหลักในกองถ่าย และทาง Warner Bros. ได้ปล่อยทีเซอร์สั้นๆ ภายในงาน San Diego Comic-Con 2018 เมื่อเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา ซึ่งดูเผินๆ คล้ายกับภาพจากโฆษณาทางโทรทัศน์ในสมับก่อน

Wonder Woman 1984 มีกำหนดฉายวันที่ 1 พฤศจิกายน 2019

ข้อมูลอ้างอิง : screenrant

แสดงความคิดเห็น

Continue Reading

บันเทิง

TKO 3rd Single ที่คุณจะต้องโดนน็อค เพราะหลงรักน้องๆ Sweat16

Published

on

หลังจากที่เมื่อ 21 .. 2561 ที่ผ่านมา วง Sweat16 ได้จัดให้มีงาน 16! The Idol Cup ขึ้นที่ สนามฟุตบอล Soccer Pro อ่อนนุช แล้วเซอร์ไพรส์แฟนคลับ โดยการเปิดโชว์แรก 3rd Single เพลง TKO หลังจากนั้นทีมงานก็รอวันที่จะได้สัมภาษณ์ถึงความรู้สึกต่างๆ นัดคิวกันอยู่พักใหญ่ก็ได้คิวมานั่งพูดคุยกันทั้งหมด 9 จากทั้งหมด 13 คน

บรรยากาศการพูดคุยเป็นไปอย่างเป็นกันเอง สนุกสนาน ยิ้มแย้ม ตลอดการพูดคุย ทั้งๆ ที่ในวันที่เราพบกับน้องๆ ได้ผ่านการทัวร์พบปะสื่อมาทั้งวันแล้ ชื่นชมจริงๆ

น้องทั้ง 9 คนที่พูดคุยกันในครั้งนี้ได้แก่ Ant l Fame l Music l Mahnmook l Mint l Ae l Anny l Pim l Nink

เป้าหมายสูงสุดของ MusicSweat16 , ในความกัปตันของ AntSweat16 , ใครกันหนอทาสแมวเบอร์สุด , ครัวขาจร , ในความเกมเมอร์ตัวแม่ ใครเป็นใครสนุกแค่ไหน คลิ๊กเข้าไปชมการสัมภาษณ์ด้านล่างนี้ได้เลยครับ

 

คลิปสัมภาษณ์

 

 

คลิปน้องๆ วง Sweat16 เต้นเพลง TKO

 

 

น้อง MusicSweat16 Cover เพลง TKO 

 

SWEAT16! – TKO [Official MV]

 

Sweat16 เซอร์ไพรส์แฟนคลับ เปิดโชว์แรก 3rd Single เพลง TKO [มีคลิป มีภาพจุใจ]

 

ขอบคุณ : Sweat16

แสดงความคิดเห็น

Continue Reading

บันเทิง

[อัลบั้มภาพ] BNK48 : GIRLS DON’T CRY รอบสื่อมวลชน

Published

on

BNK48 : Girls don't cry

จากที่เรานำเสนอแง่มุมต่างๆ ของภาพยนตร์สารคดีเรื่อง BNK48 : GIRLS DON’T CRY มาอย่างต่อเนื่อง วานนี้ ( 15 .. 2561) ที่พารากอน ซีนีเพล็กซ์ ชั้น 5 สยามพารากอน ก็ดูเล็กเกินไปเมื่อมีงานฉายรอบสื่อมวลชน ภาพยนตร์สารคดีเรื่อง BNK48 : GIRLS DON’T CRY ไม่พิมพ์มากเจ็บมือ ไปชมภาพแฟชั่นชุดสวยๆ จากน้องๆ BNK48 ทั้งสองรุ่นกันครับ

 

แสดงความคิดเห็น

Continue Reading
Advertisement
Advertisement

ติดตามข่าวสาร กดไลค์เพจแบไต๋!

เรื่องร้อนแรง!