Connect with us

What The Fact

Forbes เปิดเผย สุดยอดคนดังที่มีรายได้มากที่สุดในโลก ประจำปี 2018 : ฟลอยด์ เมย์เวทเธอร์, จอร์จ คลูนีย์

ฟลอยด์ เมย์เวทเธอร์ จูเนียร์ ขึ้นอันดับ 1 คนดังที่มีรายได้มากที่สุดในโลก ตามมด้วย จอร์จ คลูนีย์ และ ไคลีย์ เจนเนอร์

Published

on

นิตยสาร Forbes ได้ทำการจัดอันดับคนดังที่มีรายได้มากที่สุดในโลกเป็นประจำทุกปี ซึ่งในปี 2018 นี้ (นับจากเดือนมิถุนายน 2017 – มิถุนายน 2018) ได้มีทั้งนักกีฬา นักแสดง นักดนตรี และผู้พิพากษา ติดอันดับด้วย

ฟลอยด์ เมย์เวทเธอร์ จูเนียร์ เป็นคนดังที่มีรายได้มากที่สุด คือ 285 ล้านเหรียญ ซึ่งไฟต์ที่เขาขึ้นชกกับ คอเนอร์ แมคเกรเกอร์ แชมป์ UFC (Ultimate Fighting Championship) เมื่อเดือนสิงหาคม 2017 นั้น ทำรายได้ไปมากกว่า 550 ล้านเหรียญ และทำให้ “เดอะ มันนี่” ฟลอยด์ เมย์เวทเธอร์ จูเนียร์ มีรายได้มากถึง 275 ล้านเหรียญ

ลำดับต่อมาคือนักแสดงรางวัลออสการ์ จอร์จ คลูนีย์ ซึ่งมีรายได้ถึง 239 ล้านเหรียญ จากการขายบริษัทผลิตเตกีลา Casamigos ไปให้กับ Diageo บริษัทเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ยักษ์ใหญ่ของสหราชอาณาจักร

ไคลีย์ เจนเนอร์ สาวน้อยวัยเพียง 20 ปี กระโดดจากอันดับที่ 59 ในปี 2017 มาอยู่อันดับที่ 3 ในปีนี้ โดยทำรายได้ถึง 166.5 ล้านเหรียญ จากรายการเรียลลิตี้โชว์ Keeping up with The Kardashians ที่ตามติดชีวิตของเจนเนอร์กับครอบครัว คาร์แดเชี่ยน และแบรนด์เครื่องสำอาง Kylie Cosmetics

ที่น่าสนใจคือ ผู้พิพากษาซึ่งเกษียณอายุแล้วอย่าง จูดี้ เชนด์ลิน หรือ Judge Judy นั้น ทำรายได้ไปถึง 147 ล้านเหรียญ จากรายการเรียลลิตี้ในศาลของผู้พิพากษาจูดี้ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในสหรัฐอเมริกา

และ ดเวย์น “เดอะ ร็อค” จอห์นสัน ก็ทำรายได้เป็นอันดับที่ 5 คือ 124 ล้านเหรียญ จากผลงานที่ประสบความสำเร็จมากมาย เช่น Jumanji: Welcome to the Jungle และ Rampage เป็นต้น

10 อันดับคนดังที่มีรายได้สูงที่สุด ประจำปี 2018 มีดังนี้

  1. ฟลอยด์ เมย์เวทเธอร์ จูเนียร์ (285 ล้านเหรียญ)
  2. จอร์จ คลูนีย์ (239 ล้านเหรียญ)
  3. ไคลีย์ เจนเนอร์ (166.5 ล้านเหรียญ)
  4. จูดี้ เชนด์ลิน (147 ล้านเหรียญ)
  5. ดเวย์น “เดอะ ร็อค” จอห์นสัน (124 ล้านเหรียญ)
  6. วง U2 (118 ล้านเหรียญ)
  7. วง Coldplay (115 ล้านเหรียญ)
  8. ลิโอเนล เมสซิ (111 ล้านเหรียญ)
  9. เอ็ด ชีแรน (110 ล้านเหรียญ)
  10. คริสเตียโน โรนัลโด (108 ล้านเหรียญ)

ข้อมูลอ้างอิง : forbes

แสดงความคิดเห็น

What The Fact

ภาพทีมนักแสดงรวมตัวล่าสุดใน Wonder Woman 2 : ฟุ้งกลิ่นอายยุค 80

ภาพทีมนักแสดงหลักครบชุดจาก Wonder Woman 2

Published

on

เพโดร ปาสคาล หนี่งในทีมนักแสดงของ Wonder Woman 1984 หรือ Wonder Woman 2 ได้โพสต์ภาพผ่าน Instagram (ได้ถูกลบไปแล้ว แต่แฟนๆ ยังเก็บภาพไว้ได้ทัน) ซึ่งประกอบไปด้วยนักแสดงหลักคือ กัล กาด็อท (สวมรัดเกล้าของ Wonder Woman), คริสเตน วิก (รับบท Cheetah ตัวร้ายของเรื่อง), คริส ไพน์ (กลับมารับบท สตีฟ เทรเวอร์ อีกครั้ง), เพโดร ปาสคาล (ยังไม่ทราบบทแน่ชัด) และผู้กำกับหญิง แพตตี้ เจนกินส์

ภาพดังกล่าว ได้รับการจัดวางแบบเดียวกับภาพโปสเตอร์ของ The Breakfast Club (1985) ซึ่งเป็นภาพยนตร์คัมมิงออฟเอจสุดคลาสสิกของผู้กำกับ จอห์น ฮิวจ์ส โดยเป็นการอ้างอิงถึงกลิ่นอายของยุค 80 ที่เป็นฉากหลังของ Wonder Woman 1984

กัล กาด็อท ผู้รับบท ไดอาน่า ปรินซ์ หรือ Wonder Woman ได้กล่าวว่า Wonder Woman 1984 จะเป็นเรื่องราว “คัมมิงออฟเอจ” ของไดอาน่า

นี่เป็นภาพทีมนักแสดง Wonder Woman 1984 ได้มารวมกลุ่มกันอย่างเป็นทางการครั้งแรก หลังจากที่ก่อนหน้านี้ได้มีการปล่อยภาพเบื้องหลังของตัวละครหลักในกองถ่าย และทาง Warner Bros. ได้ปล่อยทีเซอร์สั้นๆ ภายในงาน San Diego Comic-Con 2018 เมื่อเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา ซึ่งดูเผินๆ คล้ายกับภาพจากโฆษณาทางโทรทัศน์ในสมับก่อน

Wonder Woman 1984 มีกำหนดฉายวันที่ 1 พฤศจิกายน 2019

ข้อมูลอ้างอิง : screenrant

แสดงความคิดเห็น

Continue Reading

บันเทิง

TKO 3rd Single ที่คุณจะต้องโดนน็อค เพราะหลงรักน้องๆ Sweat16

Published

on

หลังจากที่เมื่อ 21 .. 2561 ที่ผ่านมา วง Sweat16 ได้จัดให้มีงาน 16! The Idol Cup ขึ้นที่ สนามฟุตบอล Soccer Pro อ่อนนุช แล้วเซอร์ไพรส์แฟนคลับ โดยการเปิดโชว์แรก 3rd Single เพลง TKO หลังจากนั้นทีมงานก็รอวันที่จะได้สัมภาษณ์ถึงความรู้สึกต่างๆ นัดคิวกันอยู่พักใหญ่ก็ได้คิวมานั่งพูดคุยกันทั้งหมด 9 จากทั้งหมด 13 คน

บรรยากาศการพูดคุยเป็นไปอย่างเป็นกันเอง สนุกสนาน ยิ้มแย้ม ตลอดการพูดคุย ทั้งๆ ที่ในวันที่เราพบกับน้องๆ ได้ผ่านการทัวร์พบปะสื่อมาทั้งวันแล้ ชื่นชมจริงๆ

น้องทั้ง 9 คนที่พูดคุยกันในครั้งนี้ได้แก่ Ant l Fame l Music l Mahnmook l Mint l Ae l Anny l Pim l Nink

เป้าหมายสูงสุดของ MusicSweat16 , ในความกัปตันของ AntSweat16 , ใครกันหนอทาสแมวเบอร์สุด , ครัวขาจร , ในความเกมเมอร์ตัวแม่ ใครเป็นใครสนุกแค่ไหน คลิ๊กเข้าไปชมการสัมภาษณ์ด้านล่างนี้ได้เลยครับ

 

คลิปสัมภาษณ์

 

 

คลิปน้องๆ วง Sweat16 เต้นเพลง TKO

 

 

น้อง MusicSweat16 Cover เพลง TKO 

 

SWEAT16! – TKO [Official MV]

 

Sweat16 เซอร์ไพรส์แฟนคลับ เปิดโชว์แรก 3rd Single เพลง TKO [มีคลิป มีภาพจุใจ]

 

ขอบคุณ : Sweat16

แสดงความคิดเห็น

Continue Reading

บันเทิง

[อัลบั้มภาพ] BNK48 : GIRLS DON’T CRY รอบสื่อมวลชน

Published

on

BNK48 : Girls don't cry

จากที่เรานำเสนอแง่มุมต่างๆ ของภาพยนตร์สารคดีเรื่อง BNK48 : GIRLS DON’T CRY มาอย่างต่อเนื่อง วานนี้ ( 15 .. 2561) ที่พารากอน ซีนีเพล็กซ์ ชั้น 5 สยามพารากอน ก็ดูเล็กเกินไปเมื่อมีงานฉายรอบสื่อมวลชน ภาพยนตร์สารคดีเรื่อง BNK48 : GIRLS DON’T CRY ไม่พิมพ์มากเจ็บมือ ไปชมภาพแฟชั่นชุดสวยๆ จากน้องๆ BNK48 ทั้งสองรุ่นกันครับ

 

แสดงความคิดเห็น

Continue Reading
Advertisement
Advertisement

ติดตามข่าวสาร กดไลค์เพจแบไต๋!

เรื่องร้อนแรง!