ใจบางไม่เว้นวันหยุดกับ Minion X’mas Combo Set จาก SF Cinema

92

ยังอยู่ในเทศกาลฉลองปีใหม่ 2020 และหลายคนก็เลือกเข้าโรงหนังเพื่อรับความบันเทิงเปิดปีใหม่ และแน่นอน SF Cinema ก็ขอส่งความสุขด้วยคอมโบเซ็ดตัวละครมินเนียนสุดน่ารักกับเซ็ต Minion X’mas Combo Set  ถังพอปคอร์นคาแรกเตอร์เจอร์รีสวมหมวกผ้าคริสต์มาสสุดน่ารักมาพร้อมแก้วน้ำพิมพ์ลายแก๊งมินเนี่ยน แต่จะน่าสะสมขนาดไหนเราไปดูกันเลย

WHAT THE FACT รีวิว Minion X'mas Combo Set

ดีไซน์ตัวบัคเก็ต

WHAT THE FACT รีวิว Minion X'mas Combo Set
งานดีไซน์ในภาพรวมด้านหน้า
งานดีไซน์ด้านหลัง

สำหรับถังบักเก็ตตัวละครเจอร์รีสวมหมวกผ้าคริสต์มาสขนาด 64 ออนซ์ มาพร้อมสายสะพานที่มีแถบผ้าโพลีเอสเตอร์พิมพ์ลายและสายรุ้งพลาสติกแบบเดียวกับที่เราใช้ในการตกแต่งบ้านเพื่อปาร์ตี้นั่นแหละ ซึ่งการมีสายสะพายก็ทำให้เราพกพาตัวถังได้สะดวกไม่ต้องถือให้เมื่อยมือ แต่จะมีติดจริง ๆ ก็คือไอ้เจ้าสายรุ้งนี่แหละ เพราะหากไม่เอาไปพันกับถังก็คือต้องทนคันไหล่เพราะสายรุ้งมีส่วนที่บาดผิวหนังได้หากใครไม่ได้ใส่เสื้อแบบมิดชิด ดังนั้นเราขอให้คะแนนดีไซน์ที่ 8 คะแนน

ความละเอียดของลวดลายบนลำตัวของบักเก็ต

WHAT THE FACT รีวิว Minion X'mas Combo Set
ในส่วนลำตัวถือว่าทำลวดลายได้สวยงามทีเดียว
WHAT THE FACT รีวิว Minion X'mas Combo Set
ลวดลายบนตัวถังด้านหลัง

ต้องยอมรับเลยว่าตัวถังบักเก็ตถูกผลิตอย่างประณีตมาก เราจะไม่เห็นขี้พลาสติกจากการฉีดเลย แถมส่วนที่เป็นตัวมินเนียนเหลือง ๆ กับเอี๊ยมยีนส์สีฟ้าก็มีความนูนชัดเจนเหมือนเสื้อผ้าจริง ๆ แต่เป็นพลาสติกที่ถูกประกอบกันขึ้นส่วนคลิปติดสายสะพานก็ดูแข็งแรงดีมาก โดยรวมถือเป็นชิ้นงานที่น่าพอใจมากครับให้ไปเลย 10 คะแนน

ดีไซน์ส่วนหัวของถัง

WHAT THE FACT รีวิว Minion X'mas Combo Set
ดีไซน์ส่วนหัวเน้นดวงตากลมโตพร้อมกรอบแว่นของ เจอร์รี่

ในส่วนหัวสิ่งที่โดดเด่นและน่าจะเป็นจุดให้เราแยกแยะตัวละครออกว่าเป็นมินเนียนตัวไหน สำหรับตัวเจอรรีสิ่งที่เป็นจุดเด่นคือมีตา 2 ข้างพร้อมกรอบแว่นและรอยยิ้มกวน ๆ ซึ่งตัวถังก็ออกแบบส่วนหัวมาได้น่ารักและคงความกวนของเจ้าเจอร์รี่ได้ดีมาก เอาไปเลย 10 คะแนน

การใช้งาน

WHAT THE FACT รีวิว Minion X'mas Combo Set
การเปิดฝาต้องงัดบริเวณแว่นตาขึ้น เปิดยากพอสวควร แถมต้องเลื่อนสายคล้องหมวกผ้าขึ้นก่อนอีก
WHAT THE FACT รีวิว Minion X'mas Combo Set
อีกส่วนที่เป็นจุดบอดคือสายรุ้งที่มาพร้อมสายสะพายนี่แหละ ทำให้คล้องไหล่ได้ยาก

บอกตามตรงว่า หากพนักงานไม่เปิดโชว์ให้ดูก็คงงงไม่หายว่าใส่ พอปคอร์น ตรงไหนเนี่ย ซึ่งก็มาเฉลยว่าถ้าจะใส่พอปคอร์นก็ต้องค่อย ๆ เลื่อนสายคล้องตรงหมวกผ้าคริสต์มาสขึ้นมาจากตัวคล้อยสายสะพาน แล้วถอดหัวออก โดยเราจะต้องเปิดหัวโดยดึงงัดตั้งแต่ส่วนของแว่นตาขึ้นมาก็จะเห็นส่วนสำหรับบรรจุพอปคอร์นนั้นเอง ซึ่งข้อเสียอย่างเดียวเลยคือหากเราบรรจุพอปคอร์นใส่ถัง เวลาล้างจะต้องถอดหมวกผ้าและสายสะพานออก ดูวุ่นวาย อีกทั้งในส่วนของสายสะพานที่มีสายรุ้งก็ทำให้การพกพาที่เหมือนจะสะดวกดูลำบากเข้าไปอีก แต่โชคดีที่ทาง SF Cinema ยอมให้เราแยกพอปคอร์นใส่ถุงพลาสติกเพื่อจะได้ไม่ต้องทำความสะอาดถังบัคเก็ตแต่อย่างใด ดังนั้นขอหักคะแนนแค่หัวเปิดยากกับสายสะพานเหลือ 8 คะแนน

ดีไซน์แก้วน้ำ

WHAT THE FACT รีวิว Minion X'mas Combo Set
ดีไซน์ลายมินเนี่ยนได้สวยงามดี
WHAT THE FACT รีวิว Minion X'mas Combo Set
พร้อมข้อความ Merry Minions Holiday เพื่อการเริ่มต้นปีใหม่อย่างสดใส
WHAT THE FACT รีวิว Minion X'mas Combo Set
ฝาแก้วสีเขียวสวยงามมาก

สิ่งดีงามอีกอย่างของเซ็ตนี้คือแก้วน้ำขนาด 32 ออนซ์สีแดงคาดแถบเขียวลายมินเนียนพร้อมฝาสีเขียวที่ออกแบบได้สวยงาม และลวดลายก็พิมพ์มาได้คมชัดเห็นความน่ารักของเหล่ามินเนียนเป็นอย่างดี อีกทั้งคุณภาพการพิมพ์ลายก็ถือว่าคุณภาพสูงมาก ที่ชอบที่สุดเห็นจะเป็นการให้สีแดงที่ตัดกับฝาแก้วน้ำสีเขียวที่ให้บรรยากาศคริสต์มาสพอดี ดังนั้นให้ไปเลย 10 คะแนน

WHAT THE FACT รีวิว Minion X'mas Combo Set
สำหรับใครที่อยากได้เจ้ามินเนี่ยนมากอดรับปีใหม่ 2020 ก็หาซื้อได้แล้วที่โรงภาพยนตร์ SF Cinemas ทุกสาขาในราคาเซ็ตละ 390 บาทจ้า

 

พิสูจน์อักษร : สุชยา เกษจำรัส

 

Minion X'mas Combo Set
ดีไซน์บัคเก็ตในภาพรวม
80
คุณภาพของลวดลายบนตัวถัง
100
คุณภาพของส่วนหัวของถัง
100
การใช้งาน
80
ความคุ้มค่าตั๋ว
100
จุดเด่น
ตัวถังรูปเจอร์รี่ออกแบบได้น่ารักมาก
มีสายสะพายพกพาสะดวก
การดีไซน์แก้วสวยงามดี
คุณภาพการผลิตตัวถังทั้งส่วนหัวและลวดลายบนลำตัวทำได้สวยงาม คุณภาพสูง
จุดสังเกต
สายรุ้งที่มากับสายสะพายทำให้สะพายได้ลำบาก
การเปิดฝาถังค่อนข้างลำบาก และเสี่ยงต่อการทำให้หมวกผ้าเลอะเทอะ
92

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึก