Luke Evans Gay Comeout New Boyfriend
Luke Evans Gay Comeout New Boyfriend

วินาทีที่ลงรูปคู่ในไอจี คุณคือแฟน ไม่ใช่เพื่อนอีกต่อไป! Luke Evans เปิดตัวแฟนหนุ่มสุดล่ำ หวานชื่นรับวาเลนไทน์

สำหรับนักแสดงหนุ่มมาดเข้มอย่าง Luke Evans วัย 41 ปีนั้น หลายคนคงจะรู้จักจากบท “โอเวน ชอว์” น้องของลุค ชอว์ ใน The Fast Saga ที่เขามีบทบาทในการเป็นตัวร้ายหลักของภาค 6 จนถึงปัจจุบัน หรือในหนังแดร็กคูลาฉบับตีความใหม่อย่าง Dracula Untold (2014) รวมถึงตัวร้ายในบท “กัสตง” เรื่อง Beauty and the Beast (2017) แต่สิ่งที่หลายคนมักไม่ค่อยรู้ก่อนหน้านี้ก็คือ พี่ Luke ของเรานั้นไม่ได้ชอบผู้หญิง แต่ก็ต้องปิดบังความจริงนี้เอาไว้เพื่อไม่ให้กระทบกับชื่อเสียงและการจ้างงานแสดง จนกระทั่งช่วงไม่กี่ปีหลังที่เขาเปิดตัวกับสื่อในเรื่องนี้มากขึ้นแล้ว

Furious 6 (2013)
Furious 6 (2013)
Dracula Untold (2014)
Dracula Untold (2014)
Beauty and the Beast (2017)
Beauty and the Beast (2017)

เมื่อสัปดาห์ก่อนจะถึงวันวาเลนไทน์ Luke Evans ได้ลงภาพกับเพื่อนชายคนสนิท ชวนให้มดขึ้นตาของแฟนหนัง ซึ่งหนุ่มหล่อกล้ามแน่นในรูปของพี่ Luke มีชื่อเสียงเรียงนามว่า Rafael Olarra เขามีอาชีพเป็นอาร์ตไดเร็กเตอร์ที่ดูแลภาพรวมความสวยงามของโรงแรมชื่อดังแห่งหนึ่งในไมแอมี รัฐฟลอริดาของสหรัฐฯ ซึ่งตลอดหลายเดือนที่ผ่านมา Luke ก็ได้ลงภาพการทำกิจกรรมแนวสปอร์ต ทั้งขี่จักรยานและเดินเขาต่าง ๆ ร่วมกับ Rafael มาโดยตลอด แต่ก็ยังไม่มีภาพสวีทหวานเวอร์ออกมาชัดเจนเท่ากับภาพนี้

 

ส่วนเมื่อวันวาเลนไทน์ที่ผ่านมา ฝั่งหนุ่ม Rafael ก็ลงรูปในไอจีโชว์หวานกลับด้วยเหมือนกัน โดยรูปแรกของเขากับ Luke ที่โพสต์ลงไอจีของเขาคือเมื่อวันที่ 31 ตุลาคม ปีที่แล้ว

 

แม้ว่าดูจะเป็นการดับฝันของสาวน้อยสาวใหญ่ แต่อย่างไรก็ตาม ก็ต้องขอแสดงความยินดีกับพี่ Luke Evans ที่ไม่ต้องปิดบังตัวตนของตัวเองเอาไว้อีกต่อไป ซึ่งก่อนหน้านี้เขาก็เคยได้ให้สัมภาษณ์กับเรื่องนี้ไว้ว่า

“ผมไม่เคยคิดจะปิดบัง (การเป็นเกย์) เลย เพราะมันไม่ใช่ปัญหาใหญ่ของผม และเอาเข้าจริง ๆ มันไม่ใช่ปัญหาสำหรับผมเลยด้วย”

เมื่อช่วงปี 2018 ต่อ 2019 นั้น เขาเคยคบหากับนักแสดงตัวประกอบชาวโคลอมเบียชื่อ Victor Turpin มาก่อนจะแยกย้ายกันไป และมาคบกับ Rafael

เอาเป็นว่า แฟน ๆ ก็รอติดตามผลงานเข้ม ๆ ของนักแสดงคนนี้ต่อไปได้เลย (เผลอ ๆ จะมาเป็นตัวละครลับ รวมแจมใน Fast&Furious ภาค 9 ที่กำลังจะเข้าฉายพฤษภาคมนี้ด้วย

อ้างอิง

อ้างอิง

 

 

พิสูจน์อักษร : สุชยา เกษจำรัส