“ย้ง-ทรงยศ” เชิญชวนผู้ปกครอง เป็นแมวมอง แนะนำบุตรหลาน เข้ามาสมัคร “NADAO ACADEMY” เพื่อก้าวสู่การเป็นเด็กฝึก (Trainee) ในสังกัดนาดาว

ยังคงเปิดรับสมัครกันอย่างต่อเนื่อง สำหรับโพรเจกต์ “NADAO ACADEMY” การค้นหาเด็กฝึก (Trainee) เพื่อพัฒนาศักยภาพสู่การเป็น นักแสดง นาดาว บางกอก และ ศิลปิน นาดาว มิวสิค  ล่าสุด ย้งทรงยศ สุขมากอนันต์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท นาดาว บางกอก จำกัด พร้อมด้วยทีมผู้บริหาร อยากเชิญชวนคุณครู หรือพ่อแม่ผู้ปกครอง แนะนำบุตรหลานเข้ามาสมัครทางออนไลน์ ได้ตั้งแต่วันนี้ถึง วันที่ 5 มีนาคม  2563 โดยติดตามรายละเอียด เพิ่มเติมได้ที่   #NadaoAcademy และทาง NadaoBangkok

ย้ง-ทรงยศ
ย้ง-ทรงยศ

ย้งทรงยศ กล่าวว่าหลังจากเราเปิดรับสมัครเด็กฝึก (Trainee)  ในโพรเจกต์  NADAO ACADEMY  ปรากฏว่าผลตอบรับดีมาก ครับ  มีน้อง   ส่งใบสมัครแนะนำตัวเองและแนะนำเพื่อนกันมาอย่างต่อเนื่อง   ถือเป็นโอกาสที่ดีสำหรับทุกคนที่มีความฝันอยากเป็นนักแสดง หรือ ศิลปิน ซึ่งวิธีเข้าร่วมโปรเจกต์ Nadao Academy มี 2 วิธีคือ การสมัครผ่านทาง Online และการ Scout โดยทีมงาน ซึ่งหลาย ครั้งเรามักจะเจอคนที่ใช่ ผ่านการแนะนำต่อ กันมา  โดยครั้งนี้อยากเชิญชวนบรรดาคุณครูจากโรงเรียนต่าง   แนะนำลูกศิษย์กันเข้ามา หรือพ่อแม่ผู้ปกครองท่านใดมีบุตรหลาน อายุระหว่าง 13 – 22 ปี หรือเกิดในปีพ.. 2541 – 2550  สมัครกันเข้ามานะครับ     

NADAO ZONE
NADAO ZONE

ซึ่งขั้นตอนมีดังนี้   

เริ่มด้วยการกรอกใบสมัครทางออนไลน์ ผ่านทางเว็บไซต์  www.nadaoacademy.com โดยให้น้อง อัดคลิปแนะนำตัวเอง นำเสนอในสิ่งที่ทำแล้วมั่นใจและทำได้ดี ไม่ว่าจะเป็น การเต้น ,เล่นดนตรี ,มายากล ฯลฯ   ความยาวไม่เกิน 2 นาที   ส่งมาให้พี่ ได้ดูความสามารถกัน จากนั้นรอฟังผลการคัดเลือกเข้าสู่รอบ Audition 4 ภาค          

NADAO ACADEMY 
NADAO ACADEMY

ถ้าผ่านการคัดเลือกก็จะไปสู่รอบ Final Audition และสุดท้ายจะได้เซ็นสัญญาเป็น เด็กฝึก (Trainee) กับทางนาดาว ซึ่งอยากจะขอย้ำกันอีกครั้งนะครับว่ากระบวนการสมัครและคัดเลือก   ไม่เสียค่าใช้จ่ายใด ทั้งสิ้น โดยน้อง ที่สนใจ   สมัครทางออนไลน์ ได้ตั้งแต่วันนี้ถึง 5 มีนาคมนี้ครับ

 

พิสูจน์อักษร : สุชยา เกษจำรัส

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึก