บ้านแทบแตก!! “ฮั่น–จียอน” เปิดศึกตีกันเพราะขับรถหลงทาง ใน “Tripping Thailand”

วันพฤหัสบดีที่ 9 เมษายนนี้ รายการ “Tripping Thailand เวลา 17.00 .ทาง TrueID ผลิตโดย “ซน” Online Creator Hub หน่วยงานภายในเครือ จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ ตามติดการเดินทาง    ของทั้งสามทีม คู่รัก “ฮั่น อิสริยะซอ จียอน” มาในทีม HunzG Memo คู่ฮา “โดม จารุวัฒน์-ตั้ม วราวุธ” มาในทีม TEAM TD คู่เพื่อนซี้ “ว่าน ธนกฤต-ว่านไฉ อคิร” มาในทีม WAN BROTHERS” ซึ่งแต่ละทีมสามารถเลือกได้ว่าจะไปรับภารกิจที่จุดไหน

       และในEP.3 ทีมคู่ฮา “โดม-ตั้ม” เลือกเป้าหมาย “พุทธอุทยานมหาราชหลวงปู่ทวด” เหยียบคันเร่งมารวดเดียวขึ้นนำเป็นอันดับหนึ่ง รับภารกิจถ่ายรูปลงโซเชียล  “แวะให้อาหารปลา สักการะหลวงปู่ทวด แล้วเดินพรวดไปหอศิลป์ อย่าลืมแวะกินไอติมตัดที่ตลาด”

หันมาที่คู่รัก “ฮั่นจียอน” ที่ตั้งใจจะไป “วัดไชโยวรวิหาร จังหวัดอ่างทอง” แต่คนนำทางมือสมัครเล่นอย่าง “จียอน” กดแผนที่ยังไงไม่รู้ กลายเป็นหลงทาง เสียเวลาต้องจอดรถเถียงกันชุดใหญ่บ้านแทบแตก ก่อนจะรวมพลังไปให้ถึงแล้วช่วยกันตามหา “พระสมเด็จเกษไชโย ของแท้ให้เจอ”

ส่วนคู่เพื่อนซี้ “ว่าน-ว่านไฉ” นักเดินทางสายชิล เลือกเป้าหมาย “บ้านหุ่นเหล็ก จังหวัดอ่างทอง” กับภารกิจ “ช่วยกันตามหาหุ่นเหล็กที่ใช้เวลาสร้างนานที่สุด”

โจทย์แต่ละทีมนั้นไม่ยากเท่าการเดินทางไปถึงให้ได้ จะสามารถนำยอด Like แลกค่าน้ำมัน ได้เพียงพอหรือไม่!!แฟน ๆ ต้องติดตามชม

ติดตามบรรยากาศการเดินทางที่แสนบันเทิงของเหล่านักเดินทางเหล่านี้ “ฮั่น อิสริยะซอ จียอน” มาในทีม HunzG Memo คู่ฮา “โดม จารุวัฒน์-ตั้ม วราวุธ” มาในทีม TEAM TD คู่เพื่อนซี้ “ว่าน ธนกฤต-ว่านไฉ อคิร” มาในทีม WAN BROTHERS” ได้ในรายการ “Tripping Thailand วันพฤหัสบดีที่ 9 เมษายนนี้ เวลา 17.00 . ทาง TrueID ทั้งแอป, เว็บ และกล่อง TrueID TV

 

 

พิสูจน์อักษร : สุชยา เกษจำรัส

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก