ฝ่ายขาย และการตลาด
085-848-2253[email protected]http://m.me/beartai
สมัครงาน/ฝึกงาน ติดต่อได้ที่
[email protected]
Read
Malcolm & Marie

Malcolm & Marie หนังขาวดำที่ถ่ายช่วงโควิด เตรียมสตรีมใน Netflix

Vinijphat Kanyapong | 09/01/2021
Table of Content

ภาพยนตร์อีกหนึ่งเรื่องที่ถ่ายทำกันในช่วงการแพร่ระบาดของไวรัสโควิดและต้องใช้มาตรการป้องกันขั้นสูงในการถ่ายทำก็คือ หนังขาวดำ Malcolm & Marie ที่นำแสดง (แค่ 2 คนตลอดเรื่อง) โดย John David Washington จาก Tenet (2020) และ Zendaya ผู้รับบท MJ ใน Spider-Man (2017-2019) 2 ภาคล่าสุด มีรายงานว่า Netflix ทุ่มทุนถึง 30 ล้านเหรียญฯ เพื่อซื้อสิทธิ์การฉายหนังเรื่องนี้มา

ผู้กำกับของเรื่องอย่าง โดยผู้กำกับ Sam Levinson จากซีรีส์ Euphoria และหนัง Assassination Nation (2018) ใช้เวลาเพียงแค่ 6 วันในการเขียนบทและถ่ายหนังเพียง 2 สัปดาห์ ช่วงเดือนมิถุนายนที่ผ่านมาในบ้านหลังหนึ่งของเมืองแอลเอ ซึ่งใช้ทีมงานจำนวนจำกัดตามมาตรการความปลอดภัยและมีการทำงานร่วมกับแพทย์และทนายความเพื่อให้การถ่ายทำเป็นไปตามระเบียบด้านความปลอดภัย นอกจากนี้ ตามข้อตกลงของ Netflix นักแสดงและทีมงานจะต้องนำส่วนหนึ่งของรายได้มอบให้ Feeding America องค์กรการกุศลระดับชาติที่ช่วยเหลืออาหารแก่ผู้ยากไร้ด้วย

Malcolm & Marie เป็นเรื่องราวของตัวละครตามชื่อเรื่อง Malcolm เป็นโปรดิวเซอร์หนังและ Marie คือคนรักของเขา ทั้งคู่ที่เพิ่งเดินทางกลับมาจากรอบปฐมทัศน์ของหนังที่เขาสร้าง ซึ่งคาดหวังว่าคำวิจารณ์และรายรับจะออกดีแน่นอน แต่แล้วทุกอย่างก็พลิกผันในเย็นวันนั้นหลังจากที่ความลับของความสัมพันธ์เริ่มเปิดเผย และส่งบททดสอบความรักที่ทั้งคู่มีให้กัน

ผู้กำกับ Sam Levinson กับ Zendaya

ผมรู้สึกปลื้มและยินดีเป็นอย่างมากที่ได้ร่วมทำงานกับเหล่านักแสดงและทีมงานที่ส่วนใหญ่เป็นครอบครัวจากซีรีส์เรื่อง Euphoria ในช่วงเวลาอันไม่แน่นอนเช่นนี้ พวกเรารู้สึกเหมือนได้รับสิทธิพิเศษที่ได้ทำงานร่วมกัน และเราทำมันด้วยความรัก เราทุกคนต่างรู้สึกตื่นเต้นที่สุดท้ายภาพยนตร์เรื่องนี้ก็ได้ลงเอยกับทาง Netflix แพลตฟอร์มที่ให้อิสระแก่เหล่านักทำภาพยนตร์” Sam Levinson กล่าว

หนังถ่ายด้วยฟิล์มขนาด 35 มม.ในรูปแบบขาว-ดำตลอดทั้งเรื่อง เตรียมสตรีมทาง Netflix 5 กุมภาพันธ์นี้

พิสูจน์อักษร : สุชยา เกษจำรัส

Highlight

BKK Risk Map: แผนที่ที่มี ‘หัวใจ’ และมองเห็นกลุ่มเปราะบางก่อนใคร จาก กทม.

26/03/2026
Read More

Bluebik Digital ยุทธศาสตร์ใหม่ของ ‘บลูบิค’ โตแรงสวนเศรษฐกิจ ตั้งเป้าสานต่อ New High ปีที่ 13 มุ่ง IPO ใน 5 ปี

26/03/2026
Read More

ค่าไฟแพงเพราะแอร์ ? ส่องเหตุผลที่การเลือกซื้อแอร์ประหยัดพลังงานจะเข้ามาช่วยงบในกระเป๋ามากกว่าที่คิด

26/03/2026
Read More

รวมรถ EV ต่ำกว่าล้าน ! ที่เปิดตัวใน Motor Show 2026

26/03/2026
Read More

efin group พลิกโฉมโลกการลงทุน! เปิดตัว “efin.finance” ขุมพลัง AI อัจฉริยะ เข้าถึง Insight ตลาดทุนง่ายกว่าเดิม

26/03/2026
Read More

ฉุดไม่อยู่ ! ค่าไฟจ่อพุ่งรับวิกฤตพลังงานโลก จับตา 3 แนวทาง จ่ายแพงสุด 4.59 บาท/หน่วย

26/03/2026
Read More

Related Content