ฝ่ายขาย และการตลาด
085-848-2253[email protected]http://m.me/beartai
สมัครงาน/ฝึกงาน ติดต่อได้ที่
[email protected]
Read
Ultraman

Netflix เตรียมสร้างภาพยนตร์ซีจี Ultraman หวังเปิดตลาดให้ทั่วโลกรู้จัก

Table of Content

Netflix ได้ประกาศความร่วมมือกับ Tsuburaya Productions ในการสร้างภาพยนตร์ซีจีเรื่องใหม่ นั่นคือ Ultraman โดยหวังจะทำให้ซูเปอร์ฮีโรจากประเทศญี่ปุ่นผู้นี้เป็นที่รู้จักในวงกว้างมากยิ่งขึ้น

แม้ว่าซีรีส์ Ultraman ต้นฉบัน ที่นำเสนอภาพของซูเปอร์ฮีโรร่างยักษ์ที่ต่อสู้กับ ไคจู (Kaiju) เพื่อปกป้องโลก จะประสบความสำเร็จอย่างสูงในประเทศญี่ปุ่น แต่ก็มิเคยเป็นที่รู้จักประเทศอื่นมากนัก นอกเสียจากเป็นหนึ่งใน พอปคัลเจอร์ (Pop Culture) ที่น่าชื่นชมจากยุค 90s

สำหรับภาพยนตร์ซีจี Ultraman นี้ นอกจากจะไม่ดำเนินรอยตามโดยตามฉบับที่เป็นซีรีส์ไลฟ์แอ็กชันที่ใช้คนแสดงจริงแล้วนั้น ก็จะมีการเปลี่ยนแปลงรายละเอียดตัวละคระบางส่วนและทิศทางของเรื่องให้ต่างจากต้นฉบับอีกด้วย โดยทาง Tsuburaya Productions ได้กล่าวถึงเนื่องเรื่องคร่าว ๆ ว่า

“Ken Sato นักกีฬาเบสบอลผู้โด่งดัง ได้เดินทางกลับมายังประเทศญี่ปุ่นเพื่อรับหน้าที่เป็น Ultraman เพื่อปกป้องโลก แต่กลับต้องคอยเลี้ยงลูกไคจู (Kaiju) ที่เพิ่งเกิดใหม่อย่างไม่มีทางเลือก ซึ่งทำให้เข้าต้องจัดการชีวิตให้สมดุล ทั้งต่อเพื่อนร่วมทีม และการคุณพ่อมือใหม่ อีกทั้งยังได้ค้นพบความหมายที่แท้จริงของการเป็น Ultraman”

ภาพยนตร์ซีจีเรื่องนี้จะกำกับโดย แชนนอน ทินเดิล (Shannon Tindle) ที่เคยร่วมสร้างแอนิเมชันสต็อปโมชัน Kubo and the Two Strings รวมถึงแอนิเมชัน Lost Ollie ของ Netflix และ จอห์น อาโอชิมา (John Aoshima) เคยร่วมงานกับ Disney ในซีรีส์แอนิเมชัน Gravity Falls มาแล้ว

https://twitter.com/ShannonTindle_1/status/1392964593035608068

ในขณะนี้ Netflix กำลังพัฒนาซีรีส์แอนิเมชัน Ultraman ซีซันที่ 2 และสำหรับการสร้างภาพยนตร์ซีจี Ultraman เรื่องใหม่นี้ ก็สามารถใช้ข้อได้เปรียบของ Netflix ที่มีผู้ชมจำนวนมหาศาลทั่วโลกกว่า 200 ล้านคน ทำให้ Ultraman กลายเป็นที่รู้จักในวงกว้างได้มากขึ้นได้

ข้อมูลอ้างอิง : TheVerge

พิสูจน์อักษร : สุชยา เกษจำรัส

Highlight

ทำไมเปิดแอร์ 25 องศาแล้วยังรู้สึกร้อน ? 

27/03/2026
Read More

‘Year of Work Life Intelligence’ เรียนรู้วิธีจัดการชีวิต พิชิตงานใน People Performance conference 2026 ในวันที่ 1 เมษายนนี้ !

27/03/2026
Read More

BKK Risk Map: แผนที่ที่มี ‘หัวใจ’ และมองเห็นกลุ่มเปราะบางก่อนใคร จาก กทม.

26/03/2026
Read More

Bluebik Digital ยุทธศาสตร์ใหม่ของ ‘บลูบิค’ โตแรงสวนเศรษฐกิจ ตั้งเป้าสานต่อ New High ปีที่ 13 มุ่ง IPO ใน 5 ปี

26/03/2026
Read More

ค่าไฟแพงเพราะแอร์ ? ส่องเหตุผลที่การเลือกซื้อแอร์ประหยัดพลังงานจะเข้ามาช่วยงบในกระเป๋ามากกว่าที่คิด

26/03/2026
Read More

รวมรถ EV ต่ำกว่าล้าน ! ที่เปิดตัวใน Motor Show 2026

26/03/2026
Read More

Related Content