The Boys, Jensen Ackles

รวมความคิดเห็นจากแฟนทางทวิตเตอร์หลังปล่อยภาพแรกของ Jensen Ackles ในบท Soldier Boy

เมื่อวันก่อนมีการเปิดเผยภาพแรกของตัวละคร Soldier Boy จาก ‘The Boys’ ซีรีส์ตลกร้ายเสียดสีซูเปอร์ฮีโรจากสตรีมมิง Amazon Prime Video โดยตัวละครนี้ได้ เจนเซน แอคเคิลส์ (Jensen Ackles) ที่โด่งดังจากบทดีน วินเชสเตอร์ในซีรีส์ ‘Supernatural’ มารับบท

Soldier Boy ถูกล้อเลียนจากบรรดาสตรีมเมอร์มาพักใหญ่ ๆ เพราะรูปลักษณ์ที่ชวนฮาของเขาในเวอร์ชันการ์ตูน และเมื่อสัปดาห์ก่อนที่ได้มีการเผยเฉพาะภาพโล่ของ Soldier Boy ออกมาก็ยิ่งถูกนำไปเปรียบเทียบและล้อเลียนจนกลายเป็นมีมขำขัน แต่แล้วเมื่อ Amazon Prime Video ได้ปล่อยภาพคอสตูมแรกอย่างเป็นทางการของ Soldier Boy ก็ทำให้แฟน ๆ ถึงกับเสียอาการทันที ใครอยากรู้ว่าแฟนทางทวิตเตอร์มีความคิดเห็นกับคอสตูมชุดแรกนี้อย่างไรบ้าง เราได้รวมโพสต์จากทางทวิตเตอร์มาฝากแล้ว

สำหรับฉันแล้ว แอคเคิลส์คือดีน วินเชสเตอร์จาก ‘Supernatural’ เสมอ แต่ ว้าว! เขาดูสุดยอดไปเลยในคอสตูม Soldier Boy สำหรับ ‘The Boys’ ซีซันใหม่

แอคเคิลส์ดูสุดยอดไปเลยในชุดนี้ ฉันรักมัน!

แค่แอคเคิลส์มองตาฉัน ก็คงทำให้ฉันสลบได้แล้วล่ะ

แอคเคิลส์เป็น Soldier Boy! ฉันอยากจะกรี๊ด

เจนเซน แอคเคิลส์ อ๊าาาาาาาาาาาาาาาา

เจนเซน ฉันยินดีกับคุณจริง ๆ ฉันเกือบกลั้นน้ำตาไว้ไม่อยู่เพราะคุณดูดีมาก คุณคู่ควรกับสิ่งนี้

กรีดร้องอยู่ในใจ

ผมรอไม่ไหวแล้วที่จะได้ดู ‘The Boys’ ซีซันใหม่ที่มี Soldier Boy ทาง Prime Video มีความสุขที่ได้เห็นแอคเคิลส์ในเรื่องนี้ มันต้องเป็นตำนาน!!

คุณสามารถแยก ‘The Boy’ ออกจาก ‘Supernatural’ ได้ แต่ไม่สามารถแยก ‘Supernatural’ ออกจาก ‘The Boy’ ได้ (แฟนรายนี้แซวแอคเคิลส์ว่า คอสตูมทั้งหมดดูดีแต่ส่วนรองเท้ายังมีจุดที่ดูแล้วคล้ายสไตล์คาวบอยที่ดีน วินเชสเตอร์จากเรื่อง ‘Supernatural’ ชื่นชอบ)

น้ำตาฉันไหลพรากที่ได้เห็นแอคเคิลส์ในคอสตูม Soldier Boy ช่างเป็นเวลาที่ควรค่าแก่การมีชีวิตอยู่จริง ๆ

ลอรา จีน แอล.เจ. แชนนอน (Laura Jean “L.J.” Shannon) และคอนเซปต์อาร์ตติส เกรก ฮอปวูด (Greg Hopwood) สร้างคอสตูมของ Soldier Boy เวอร์ชันซีรีส์โดยอ้างอิงมาจากตัวการ์ตูนที่ออกแบบโดย การ์ธ เอนนิส (Garth Ennis) และดาริก โรเบิร์ตสัน (Darick Robertson)

“เป้าหมายของเราคือเน้นย้ำภาพลักษณ์ของความเป็นชายและความเคร่งขรึม เราจึงมุ่งเน้นไปที่สไตล์แบบทหารอเมริกันแท้ ๆ ผสมผสานกับความย้อนยุคแบบคาวบอยที่ดูกรุยกราย” แชนนอนกล่าว “เรารู้ว่านักแสดงที่มารับบทนี้ต้องมีรูปลักษณ์แบบสตีฟ แม็กควีน (Steve McQueen) และจอห์น เวย์น (John Wayne) โชคดีที่แอคเคิลส์คือคนที่รวมบุคลิกทั้งหมดนี้เอาไว้ในตัวคน ๆ เดียว”

ปัจจุบัน ‘The Boy’ ทั้งซีซัน 1 และ 2 ออนแอร์ทางสตรีมมิง Amazon Prime ส่วนซีซัน 3 ซึ่งเป็นซีซันที่ Soldier Boy เข้ามามีบทบาทเป็นครั้งแรกนั้นยังไม่มีวันเปิดตัวที่แน่นอน ใครเป็นแฟนซีรีส์เรื่องนี้และรอติดตามผลงานของแอคเคิลส์ก็ต้องรอการอัปเดตอย่างเป็นทางการต่อไป

อ้างอิง

พิสูจน์อักษร : สุชยา เกษจำรัส