Spider-Man: No Way Home

‘Spider-Man: No Way Home’ ทำรายได้เปิดตัวคืนวันพฤหัสบดีสูงสุด นับตั้งแต่ ‘Avengers: Endgame’

ในที่สุด ‘Spider-Man: No Way Home’ ก็ได้เข้าฉายในโรงภาพยตร์โดยได้ฉายรอบพรีเมียร์ทั่วโลกไปเมื่อคืนวันพฤหัสบดีที่ 16 ธันวาคม 2021 ที่ผ่านมา

ล่าสุด Fandango เว็บไซต์ให้บริการจองตั๋วชมภาพยนตร์ออนไลน์รายใหญ่ของสหรัฐฯ ได้รายงานว่า ‘Spider-Man: No Way Home’ ทำสถิติยอดจำหน่ายตั๋วคืนเปิดตัววันพฤหัสบดีสูงสุดนับตั้งแต่ ‘Avengers: Endgame’ (2019) และแซงหน้า ‘Star Wars: The Rise of Skywalker’ (2019) ไปแล้ว

ทางด้านเว็บไซต์ Deadline ก็ได้รายงานว่า ‘Spider-Man: No Way Home’ ทำรายคืนเปิดตัวไป 50 ล้านเหรียญ หรือประมาณ 1,700 ล้านบาท ซึ่งเป็นรายได้คืนเปิดตัสูงสุดของ Sony และเป็นรายได้เปิดตัวในวันธรรมดาสูงสุดเป็นลำดับที่ 3 รองจาก ‘Avengers: Endgame’ และ ‘Star Wars: The Rise of Skywalker’ ที่ทำไว้ 60 ล้านเหรียญ หรือประมาณ 2,000 ล้านบาท และ 57 ล้านเหรียญ หรือประมาณ 1,900 ล้านบาท ตามลำดับ

Spider-Man: No Way Home

นอกจากนี้ ‘Spider-Man: No Way Home’ ยังทำสถิติคะแนนวิจารณ์บนเว็บไซต์ Rotten Tomatoes ในคืนฉายรอบพรีเมียร์สูงสุดอีกด้วย

‘Spider-Man: No Way Home’ เป็นภาพยนตร์ภาคที่ 3 ของจักรวาล Spider-Man ที่ Sony Pictures ได้สร้างร่วมกับ MCU (Marvel Cinematic Universe) ซึ่งเป็นการปูทางไปสู่ Multiverse ที่จะมีบทบาทสำคัญในเฟสล่าสุดของ MCU นี้

จากนี้ต้องรอติดตามต่อไปว่า ‘Spider-Man: No Way Home’ จะทำรายได้เปิดตัวสุดสัปดาห์แรกได้สูงในระดับใด

ข้อมูลอ้างอิง : screenrant

พิสูจน์อักษร : สุชยา เกษจำรัส

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึก