‘พีช อีท แหลก’ ยูทูบเบอร์สายกินมาตอบคำถามไอทีจะเป็นยังไง

กลับมาอีกครั้ง beartai ITQ season 2 รายการเกมโชว์ออนไลน์ด้านไอทีจากแบไต๋ โดย ‘หนุ่ย – พงศ์สุข หิรัญพฤกษ์’ เป็นผู้ยื่นสาส์นท้าบรรดาอินฟลูเอนเซอร์หรือยูทูบเบอร์ชื่อดัง มาร่วมทดสอบ IQ ด้าน IT ด้วยเกมตอบคำถามเกี่ยวกับวงการเทคโนโลยี 10 คำถามพร้อมตัวช่วย เพื่อชิงรางวัลแกดเจ็ตหรือสินค้าไอทีที่มูลค่าจะสูงขึ้นเรื่อย ๆ ไล่ตามระดับความยากของคำถาม ที่สำคัญซีซันนี้มีคนแจ็กพอตแตก!

สำหรับผู้เข้าแข่งขันคนนี้เก่งเรื่องการใช้ปาก เพราะเขาโด่งดังจากการเป็นคนกินเก่ง กินแหลก กินได้เยอะกว่าคนทั่วไป ถึงขั้นเคยเป็นตัวแทนประเทศไทยไปแข่งกินแหลกในรายการ TV Champion ที่ประเทศญี่ปุ่นมาแล้ว หลังจากตระเวนกินแบบออฟไลน์มาพักใหญ่ เขาก็เข้าสู่การกินแบบออนไลน์ ถ่ายคลิปการกินลงยูทูบ ใช้เวลาปลุกปั้นช่องของตัวเองเพียงแค่ 3 ปีก็มีผู้ติดตามมากถึง 7.39 ล้านซับ เขาคือ ภูณทัศน์ วิวัฒพัฒนอนันต์ หรือ พีช อีท แหลก (PEACH EAT LAEK)

‘พีช อีท แหลก’ จะเป็นยูทูบเบอร์สายกิน แต่เรื่องคำถามเกี่ยวกับไอทีเขาก็มีความรู้อยู่บ้าง แม้แต่ข้อมูลเกี่ยวกับผลงานของตัวเองก็ยังจำได้อย่างแม่นยำ ไปจนถึงคำถามเกี่ยวกับเชฟชื่อดังต่าง ๆ ก็ไม่พ้นจากความสนใจของ ‘พีช อีท แหลก’ อยู่ดี ที่แม้จะนำมาเป็นคำถามก็สามารถตัดชอยส์ได้อย่างง่ายดาย มาเอาใจช่วย ‘พีช อีท แหลก’ ว่าจะตอบคำถามด้านไอทีของ beartai ITQ season 2 ไปได้สักกี่ข้อ

สำหรับ beartai ITQ เป็นเกมโชว์ออนไลน์ตอบคำถามเกี่ยวกับวงการเทคโนโลยี โดยมีทั้งหมด 10 คำถาม ไล่ระดับความยากขึ้นเรื่อย ๆ แต่ละคำถามจะมีตัวเลือก 4 ข้อ และมีตัวช่วยที่สามารถโทรถามใครก็ได้เป็นเวลา 45 วินาที (เริ่มจับเวลาตั้งแต่คนรับสาย) จำนวน 3 ครั้ง หากตอบผิดข้อไหนจะได้ของรางวัลในข้อก่อนหน้านั้น โดยในซีซันแรกมีทั้งหมด 7 เอพพิโซด ได้ยูทูบเบอร์ชื่อดังมาเพียบ ไม่ว่าจะเป็น ปลื้ม VRZO, วิว Point of View, ตั๊ก บริบูรณ์, พีชอีทแหลก, คิวเท ซิม Kyutae Oppa, เบลล์ ขอบสนาม และเอวา Sunflowava โดยคุณสามารถรับชมทุกเอพพิโซดได้แล้วทาง YouTube beartai

พิสูจน์อักษร : สุชยา เกษจำรัส