Connect with us

การ์ตูน

“พลังป่วนก๊วนเหนือธรรมชาติ” (InoBato) เตรียมอวสานลงในเล่มที่ 13 นี้ พร้อมเปิดเผยผลงานใหม่!!!

Published

on

มาดูรายละเอียดที่น่าสนใจกันเลย!!!

โดยคุณ Nozomi Kouta ผู้แต่งเรื่อง Inou Battle wa Nichijou-kei no Naka De (พลังป่วนก๊วนเหนือธรรมชาติ) ได้เปิดเผยรายละเอียดออกมาว่านิยายซีรี่ส์เรื่องนี้จะอวสานลงในเล่มที่ 13 ซึ่งจะวางจำหน่ายในช่วงเดือนมกราคมปีหน้านะครับ

ซึ่งในขณะเดียวกันก็ได้เปิดเผยผลงานใหม่ในชื่อว่า Isekai Tennis Musou: Tennis Player toka iu Nazo no Otoko ga Chotto Tsuyosugiru Desu Kedo! (สงครามเทนนิสต่างโลก: ชายลึกลับที่ว่าเป็นนักเทนนิสค่อนข้างเก่งไปหน่อยนะ!) ซึ่งคราวนี้มาออกมาเป็นแนวกีฬาต่างโลกเลยทีเดียว และจะได้มีลิขสิทธิ์ในประเทศไทยหรือไม่นั้นแฟนๆของอาจารย์ผู้แต่งก็ต้องรอลุ้นกันต่อไปนะครับ

เนื้อเรื่องย่อของเรื่อง Isekai Tennis Musou

Isekai Tennis Musou เป็นเรื่องราวของชายหนุ่มผู้ถูกอัญเชิญมายังต่างโลกแล้วพบว่าเทนนิสที่โลกนี้เทียบกับกีฬาเทนนิสระดับชาติทีี่เขาเคยแข่งมันช่างน่าเบื่อเหลือเกิน ทว่าทักษะกีฬาเทนนิสที่เขามีนั้นสำหรับโลกทางนี้แล้วช่างทรงพลังยิ่งนัก ขนาดตบลูกเดียวปราบมังกรหรือถล่มกองทัพปีศาจได้ ในขณะที่ทางฝั่งราชาปีศาจเองก็เป็นนักเทนนิสฝีมือฉกาจเช่นกัน

เนื้อเรื่องย่อ (พลังป่วนก๊วนเหนือธรรมชาติ)

สมาชิกทั้ง 5 คนของชมรมวรรณกรรมที่ได้รับพลังพิเศษเหนือธรรมชาติ พลังที่มากพอที่จะเปลี่ยนแปลงสมดุลของโลกใบนี้ได้ แต่ทว่าไม่มีทั้งจอมมารไม่มีองค์กรชั่วร้ายปรากฏตัวในช่วงครึ่งปีที่ผ่านมา แต่ถึงกระนั้นพวกเขายังคงเชื่อว่าสักวันพลังเหล่านี้จะมีความสำคัญและหาทางผจญภัยเพื่อที่จะได้ใช้พลังที่พวกเขาและเธอได้รับ ซึ่งทำให้เกิดเรื่องวุ่นวายในรั้วโรงเรียนตามมา

รายละเอียดเพิ่มเติม

คุณ Nozomi เริ่มแต่งเรื่อง Inou Battle wa Nichijou-kei no Naka De ในปี 2012 โดยมีคุณ Oniku ผู้เคยมีผลงานวาด Hataraku Maou-sama! เป็นผู้วาดภาพประกอบ ต่อมาในปี 2014 ก็ถูกสร้างเป็นอนิเมะโดย Studio Trigger และในประเทศไทยสำนักพิมพ์ Zenshu เป็นผู้ถือลิขสิทธ์ฉบับนิยายในชื่อ “พลังป่วนก๊วนเหนือธรรมชาติ” เพื่อนๆคนไหนที่ชื่นชอบเรื่องนี้มาร่วมพูดคุยแบ่งปันสิ่งดีๆกันได้ที่ Fanpage WhatTheFact นะครับ

ขอบคุณข้อมูลจาก: https://www.animenewsnetwork.com/และ https://myanimelist.net/

แสดงความคิดเห็น

การ์ตูน

อนิเมะเรื่อง จอมมารต่างโลกกับบริวารสาวนักอัญเชิญ ประกาศสร้างเป็นฉบับอนิเมะทีวีซีรีส์!!!

Published

on

น่าจะเป็นข่าวดีของแฟนๆเรื่อง “Isekai Maou to Shoukan Shoujo no Dorei Majutsu” หรือ “จอมมารต่างโลกกับบริวารสาวนักอัญเชิญ” เมื่อมีการประกาศว่า Light Novel (ฉบับนิยาย) เรื่องนี้กำลังจะถูกสร้างเป็นฉบับอนิเมะแล้ว นอกจากนี้ยังได้มีการเปิดเว็บไซต์ของอนิเมะเรื่องนี้ขึ้นมา และปล่อยภาพ Key Visual แรกออกมาให้ได้ชมกันในทันที โดยภาพนี้เป็นผลงานของอาจารย์ Tsurusaki Takahiro ผู้ที่วาดภาพประกอบให้กับ Light Novel เรื่องนี้นั่นเอง ในส่วนของรายละเอียดอื่นๆนั้นยังไม่มีการเปิดเผยใดๆ ก็คงต้องรอติดตามกันต่อไปครับ

สำหรับเรื่องนี้เป็น Light Novel แนวต่างโลกที่สนุกมากอีกเรื่องหนึ่งครับ เรื่องนี้เป็นผลงานของอาจารย์ Murasaki Yukiya และได้อาจารย์ Tsurusaki Takahiro มาเป็นผู้วาดภาพประกอบให้ และได้ถูกนำไปสร้างเป็นฉบับมังงะ ซึ่งทั้งสองเวอร์ชั่นก็มีลิขสิทธิ์ในบ้านเราโดยสำนักพิมพ์ Luckpim นั่นเองครับ

ภาพตัวอย่างฉบับมังงะ

เนื้อเรื่องย่อจากทางสำนักพิมพ์ Luckpim

ภายใน MMORPG ที่มีชื่อว่า Cross Reverie นั้นซาคาโมโตะ ทาคุมะ เป็นผู้ทรงพลังแข็งแกร่งเหนือชั้นชนิดที่เพลเยอร์คนอื่นๆต่างพากันเรียกว่า ‘จอมมาร’ แต่แล้ววันหนึ่งเขาก็ถูกอัญเชิญไปสู่โลกต่างมิติโดยอยู่ในร่างที่ใช้ภายในเกม ที่นั่นเขาได้พบกับสาวน้อย 2 คนซึ่งต่างก็ยืนกรานว่า ‘ฉันนี่แหละ คือ ผู้อัญเชิญ’ พวกเธอร่ายเวทเปลี่ยนอสูรอัญเชิญให้กลายเป็นทาสใส่ทาคุมะทว่าพลังพิเศษเฉพาะตัว สะท้อนเวท ก็ทำงานขึ้น

คนที่กลายเป็นทาสกลับกลายเป็นเหล่าสาวน้อย จึงทำให้ทาคุมะรู้สึกปั่นป่วน เขาเป็นจอมขมังเวทสุดแกร่งก็จริง แต่ไร้ซึ่งความสามารถในการสื่อสารโดยสิ้นเชิง คำแรกที่พูดออกมาหลังจากกลุ้มใจก็มาจากบทบาทจอมมารที่เขาใช้ภายในเกม ‘ฉันสุดยอด งั้นเรอะ แน่นอนอยู่แล้ว นามของข้าคือเดียโบล ผู้เป็นที่เกรงกลัวในฐานะ จอมมารนะ’ เรื่องเล่าขานแห่งการผจญที่ไม่หยุดยั้งด้วยความแข็งแกร่งไร้เทียมทานของจอมมาร (ตามบท) ผู้ซึ่งจะทำให้โลกสะท้านสะเทือนในไม่ช้า เปิดฉากขึ้นแล้ว

ภาพตัวอย่างตัวละคร 2 สาวนะครับ

เพื่อนๆคนไหนที่ชื่นชอบหรือสนใจเรื่องนี้ก็มาร่วมพูดคุยกันได้ที่ Fanpage WhatTheFact นะครับ

ขอบคุณข้อมูลจาก: isekaimaou-anime และ https://myanimelist.net/

แสดงความคิดเห็น

Continue Reading

การ์ตูน

ต้องตามรอย!!! เมื่อมีคนตั้งแคมป์เลียนแบบภาพโปรโมตอนิเมะเรื่อง Yuru Camp

Published

on

น่าสนใจมากๆมาตามรอยอนิเมะเรื่อง Yuru Camp กันเลย

เป็นเรื่องปกติที่แฟนๆอนิเมะเรื่องหนึ่งจะออกตามรอยอนิเมะที่ตัวเองรัก ไม่ว่าจะเป็นการเดินไปในสถานที่ซึ่งปรากฏในอนิเมะ หรือ ทำกิจกรรมแบบตัวละครในอนิเมะ โดยล่าสุดเป็นทีของอนิเมะกลุ่มสาวตั้งแคมป์ Yuru Camp

โดยมีคนทำงานที่อายุตั้งแต่ 30-40 ปีตั้งกลุ่มชื่อว่า Ojikyan ที่นำเอาคำว่าผู้ใหญ่เพศชายและคำว่า Camp จากอนิเมะมากผสมกัน โดยได้ตั้งท่าถ่ายรูปลง Twitter โดยมีที่พื้นหลังเป็นภูเขาฟูจิซึ่งเป็นภาพ Key Visual ของอนิเมะและคาดว่าจะปราฏกตัวออกมาในตอนที่สี่ โดยแสดงท่าทางเหมือนกับภาพมากที่สุด ไม่ว่าจะเป็นท่าถือขนม ซึ่งพื้นที่จุดนี้ของหุบเขาไฟฟูจินักท่องเที่ยวสามารถเข้ามาชมหรือถ่ายรูปตามรอยอนิเมะกันได้อีกด้วยครับ

เนื้อเรื่องย่อ

Yuru Camp คือเรื่องราวสบายๆของสาวน้อยสองคนผู้ชอบการตั้งแคมป์ รินผู้ชื่นชอบการตั้งแคมป์ตามธารน้ำที่เห็นทิวทัศน์แสนสวยของภูเขาไฟฟูจิ และนาเดชิโกะผู้ชื่นชอบการขี่จักรยานไปยังสถานที่ต่างๆเพื่อชื่นชมทิวทัศน์ของภูเขาไฟฟูจิ เมื่อทั้งสองมาพบกันจึงกลายเป็นการท่องเที่ยวอันแสนสนุกที่ได้ชื่นชมทิวทัศน์ด้วยกันเอย ทานบะหมี่ถ้วยด้วยกันเอย ซึ่งกำลังออกอากาศอยู่ในซีซั่นนี้ โดยได้รับคำวิจารณ์ที่ดีในด้านงานวาดภาพฉากวิวทิวทัศน์ที่สวยงาม และมีการนำเสนอเนื้อหาที่เป็นประโยชน์ต่อการตามรอยท่องเที่ยวครับ

ตัวอย่างคลิป Pv

เพื่อนๆคนไหนอยากจะลองไปตามรอยก็เตรียมตัวเตรียมใจกันให้พร้อมนะครับ

ขอบคุณข้อมูลจาก: http://yaraon-blog.com/และ https://www.animenewsnetwork.com/และ https://myanimelist.net/

แสดงความคิดเห็น

Continue Reading

What The Fact

ได้คนพากย์เป็น บลูม่า คนใหม่ในการ์ตูน Dragonball แล้ว !!

ได้คนพากย์เสียงเป็น บลูม่าใน Dragonball คนใหม่แล้ว

Published

on

หลังจากการจากไปแบบไม่มีวันกลับของคุณ Hiromi Tsuru ผู้พากย์เสียงเป็นบลูม่า ซีรีส์ Dragon Ball ได้เสียชีวิตลงด้วยเพียงวัย 57 ปี ทำให้แฟนการ์ตูนทั่วโลกโศกเศร้าเสียใจ แต่ก็มีความสงสัยว่าใครจะมารับช่วงพากย์เสียงเป็นบลูม่าต่อไป

และล่าสุดในคลิปโฆษณาผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดในอ่างอาบน้ำที่มีตัวละครจากซีรีส์ Dragon Ball ไปเป็นพรีเซ็นเตอร์ที่มีทั้งเบจิต้า และบลูม่า แฟนการ์ตูนได้สังเกตว่าเสียงใหม่ของ บลูม่านั้นแตกต่างไปเล็กน้อย

โดยเสียงบลูม่าในโฆษณาเป็นเสียงพากย์ของคุณ Aya Hisakawa โดยเธอเป็นผู้พากย์เสียงเป็น Sailor Mercury ใน การ์ตูน Sailor Moon และ Kero จาก Cardcaptor Sakura ซึ่งยังไม่มีการปล่อยคลิปโฆษณาออกมาให้ชมในตอนนี้ แต่ผู้ที่ได้ยินเสียงยืนยันว่าเสียงพากย์ของเธอก็ไม่ได้แตกต่างจากของเดิมมากนัก

อ้างอิง

แสดงความคิดเห็น

Continue Reading
Advertisement
Advertisement

ติดตามข่าวสาร กดไลค์เพจแบไต๋!

เรื่องร้อนแรง!